Home » Tài Liệu Kỹ Thuật » dns_probe_finished_nxtên miền là lỗi gì? 8 bí quyết khắc chế nkhô nóng chóng

Quý khách hàng có thể chạm chán lỗi dns_probe_finished_nxdomain tiếp tục trên trình chăm nom Google Chrome cùng một số trong những trình để ý khác như Safari, Firefox, … xin chớ lo lắng! Việc khắc chế lỗi này đã mau lẹ bằng 8 phương pháp tiếp sau đây mà lại loveforht.net sẽ chỉ dẫn cụ thể cho mình.

Bạn đang xem: Dns_probe_finished_nxdomain là lỗi gì

Lỗi dns_probe_finished_nxtên miền là gì?

DNS (Domain Name System) chính là khối hệ thống giúp người dùng truy vấn vào website cùng với thương hiệu dễ dàng ghi nhớ. Cụ thể khi người tiêu dùng nhập can dự vào tkhô hanh tìm tìm, thì yêu cầu này sẽ tiến hành DNS gửi về VPS cùng search đúng xúc tiến IP website trỏ cho tới. Trong ngôi trường vừa lòng trình chăm sóc hiển thị lỗi “dns_probe_finished_nxdomain” là lúc quá trình search tìm báo cáo DNS sẽ gặp lỗi.


Nội dung

8 giải pháp hạn chế lỗi dns_probe_finished_nxdomain

8 phương pháp khắc chế lỗi dns_probe_finished_nxdomain

Dưới dây, loveforht.net xin đề xuất 8 phương pháp sửa lỗi bắt buộc search thấy địa DNS của sản phẩm công ty bên trên Windows 7, Windows 10, hệ điều hành macOS tác dụng và nkhô hanh chóng:

1. Release và Renew hệ trọng IP

Vì phía trên thường xuyên là việc vậy DNS từ bỏ phía client, nên việc đầu tiên là thử release với renew tương tác IP trên laptop của bạn. Việc này tương tự như flush cabít DNS tổng thể của người tiêu dùng, tương tự như bộ nhớ cađậy của trình chu đáo.

Xem thêm: Jeffreyhyer / Auto - Clash Of Clans Bots

Trên hệ điều hành quản lý WindowsMlàm việc Commvà Prompt bằng cách nhận phím Windows + R và nhập “cmd” rồi ấn “OK”Nhập ipconfig /release rồi nhận Enter để release liên can IPhường hiện giờ của người sử dụng.Nhập ipconfig /flushdns rồi nhận Enter để giúp đỡ flush cabít DNS toàn cục. (bạn sẽ thấy một thông báo “Successfully flushed the DNS resolver Cache” ví như nó hoạt động).Nhập ipconfig /renew rồi nhận Enter vẫn renew xúc tiến IP của công ty.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Nhập lệnh subởi nano /private/etc/hosts

7. Kiểm tra DNS của domain

Nếu các bạn chỉ gặp gỡ lỗi dns_probe_finished_nxdomain trên một domain, thì sau khoản thời gian kiểm tra host file, bạn cũng phải chất vấn cả cài đặt DNS bên trên domain name name. Cụ thể là, ví như cách đây không lâu các bạn có di chuyển trang web qua một nhà cung ứng hosting bắt đầu, hoàn toàn có thể DNS này đã được cađậy không đúng cách dán bên trên đồ vật chúng ta. Khi đó, hãy thử làm theo giải pháp 2 ngơi nghỉ trên.

8. Restart sản phẩm của bạn

Nếu không tồn tại phương pháp như thế nào sinh sống bên trên xử lý được lỗi dns_probe_finished_nxdomain, thử restart lắp thêm của chúng ta, hoặc restart cả router. Vì reboot thiết bị để giúp đỡ xóa rất nhiều cabít tạm thời. Và hoàn toàn có thể đang khắc chế được lỗi.

Kết luận

Lỗi dns_probe_finished_nxdomain tiếp tục xẩy ra bên trên trình duyệt y Google Chrome, gây nên khó tính tuy vậy nó cũng tương đối dễ giải quyết. Trong bài viết này, loveforht.net vẫn lí giải chúng ta 8 phương pháp hạn chế công dụng với tiện lợi nhất. Chúc các bạn thành công!