Kinch nghiệm bản thân tôi thấy rằng không phải dịp nào thì cũng nên nhớ các cách làm tính tân oán học tập. Nhất là chuyển đổi tự độ C quý phái độ F tốt chuyển đổi trường đoản cú độ F sang độ C. Bài viết chia sẻ cách thay đổi độ F quý phái độ C và ngược trở lại thay đổi độ C quý phái độ F một cách đơn giản dễ dàng độc nhất vô nhị mà lại không cần thiết phải ghi lưu giữ những cách làm. Tôi tin tưởng rằng các các bạn sẽ đầy niềm tin hơn lúc ngồi xem phyên nước ngoài hoặc coi một tài liệu hay cuốn sách nào kia của Mỹ khi dùng ánh nắng mặt trời F.

Bạn đang xem: Độ c sang độ f


*
Cách biến đổi độ F lịch sự độ C

Cách biến hóa độ F sang trọng độ C và độ C sang trọng độ F

Có không ít bí quyết chuyển đổi độ F thanh lịch độ C và độ C lịch sự độ F nhưng trong bài chia sẻ này mình sẽ phía dẩn các bạn 3 phương pháp nkhô giòn duy nhất và có chũm áp dụng bất cứ ở đâu tuỳ theo điều kiện cùng hoàn cảnh. Thứ nhất họ nên biết bí quyết thay đổi độ F lịch sự độ C bằng bí quyết toán học tập trước.

Cách 1 : Chuyển bằng Công Thức

*
Công thức thay đổi từ độ F quý phái độ C và trường đoản cú độ C lịch sự độ F

Nhìn vào công thức bí quyết đổi khác độ F sang độ C và độ C sang trọng độ F chúng ta thấy luôn luôn luôn mở ra con số 32.

VD1 : chúng ta hy vọng biết 50 độ C bằng từng nào độ F.

*
Cách biến đổi độ C thanh lịch độ F

Theo bí quyết thì : F = 9/5 x C + 32 = 1.8 x C + 32Để đổi khác 50oC sang trọng độ F một phương pháp đúng chuẩn cùng nhanh chóng theo cách làm họ tuân theo công việc :– Bước 1 : Chia 9/5 = 1.8– Cách 2 : nhân cùng với 50 ( quý giá nhiệt độ C ). 1.8 x 50 = 90– Cách 3 : lấy kết quả 90 + 32 = 122bởi vậy : 50oC bởi 122 độ F . Khá đơn giản đúng không đều người.

Xem thêm: Download Game Náo Loạn Đường Phố Gta Vice City, Download Gta Vice City 2018 Full

VD 2 : ý muốn thay đổi 100o F lịch sự độ C . Theo cách làm thì :

*
Chuyển thay đổi ánh sáng F sang C

Nếu hy vọng tính bao nhiêu độ F ra độ C thì bọn họ sử dụng cách làm : C = 5/9 x ( F – 32 ) = ( F – 32 ) / 1.8

Để thay đổi 100oF sang trọng độ C bọn họ yêu cầu tuân theo các bước sau :– Bước 1 : lấy 100 trừ đến 32 , 100 – 32 = 68– Cách 2 : lấy 68 phân chia cho một.8 , 62 / 1.8 = 37.78

Với phương pháp bên trên bọn họ dể dàng biến đổi ánh nắng mặt trời F quý phái độ C cùng chuyển đổi độ C thanh lịch độ F . Trong thực tiễn bọn họ hay thực hiện ánh nắng mặt trời từ 0-100 oC cũng chính vì cụ để tách mất thời hạn bọn họ yêu cầu dùng bảng tra độ F lịch sự độ C .

Cách 2 : Bảng biến hóa tự độ F sang trọng độ C

*
Bảng biến hóa từ độ F thanh lịch độ C

Với bảng tra độ F lịch sự độ C chúng ta chỉ cần chú ý vào dòng xoáy ánh nắng mặt trời F đã yêu cầu quy đổi cùng với độ C với tựa như nếu họ đề xuất quy thay đổi nhiệt độ C quý phái độ F thì cũng chỉ việc quan sát vào nhị cột độ C cùng độ F tương ứng .

Cách 3 : Dùng Google để biến đổi độ F sang trọng C

Google tìm kiếm sẽ vượt rất gần gũi cùng với chúng ta trong thời đại 4.0. Tất nhiên ngay cả Việc đổi khác độ F lịch sự độ C cũng được google hổ trợ tốt nhất cùng khôn cùng đúng chuẩn. Đây được xem là phương pháp nkhô hanh tuyệt nhất tuy vậy vẫn bảo vệ đúng mực như bí quyết tốt bảng tra biến hóa độ f sang trọng độ C. Để làm được điều đó bọn họ yêu cầu tuân theo quá trình.– Cách 1 : msinh sống điện thoại lên liên kết internet– Cách 2 : vào trình duyêt chrome– Bước 3: gõ : google search kiếm– Cách 4 : cùng với từ khoá “nhiệt độ f khổng lồ C “. VD : ” 75 f to lớn c ”– Xem tác dụng tự google : 23.88oC

*
Dùng google thay đổi độ F quý phái độ C | Chính xác với nkhô nóng chóng

Tương tự họ cũng dể dàng biến hóa độ C quý phái độ F lập cập bằng google tra cứu tìm với cú pháp“nhiệt độ C lớn F ” . VD : 100 C to lớn F đang đã cho ra kết quả :

*
Chuyển thay đổi độ C sang trọng F bởi google search kiếm

Mình cho rằng chúng ta học tập sinh- sinch viên cơ mà không thích nhớ những công thức thì rất có thể cần sử dụng tức thì điện thoại của mình để thay đổi những đơn vị ánh nắng mặt trời khác nhau một biện pháp dễ dàng và đơn giản – lập cập.

Trong công nghiệp, những cảm ứng ánh nắng mặt trời cũng đo với biến đổi nhiệt độ giống như như các cách làm trên nhưng mà bằng những cỗ thay đổi biểu thị ánh nắng mặt trời chuyên sử dụng để truyền về trung tâm như PLC , Scadar.