Mobipocket Reader là trình cung ứng gọi tệp tin PRC, PDB …, trên laptop. Bạn có thể phóng to lớn, thu nhỏ dại, sửa đổi văn bản một biện pháp linch hoạt File .PRC là một trong định dạng file được không ít sách điện tử ebook hiện nay sẽ thực hiện, nó định hình dành riêng cho các trang bị cầm tay PocketPC.

Bạn đang xem: Đọc file mobi trên pc

Đang xem: Phần mềm đọc prc bên trên pc

*

phan mem doc sach dien tu Mobipocket Reader

không những đọc những định dang .prc tuyệt rất nhiều định dạng sách điện tử bên trên PC, nó còn đọc được các định dạng vnạp năng lượng bạn dạng thông dụng mang đến máy tính nlỗi DOC, PPT, PDF, TXT, HTM, XLS. Với đồ họa trực quan lại cùng hầu hết nhân tài hiểu tiện dụng Mobipocket Reader vẫn luôn dành được sự ưu tiên của người tiêu dùng.

Mobipocket Reader luôn luôn update các trang xem sách năng lượng điện tử, kịp thời giúp cho bạn thường xuyên cập nhật bên trên máy tính xách tay cá nhân và sản phẩm công nghệ di động cầm tay. quý khách có thể sở hữu về và đọc Ebook được liên tục nhưng ko yêu cầu thường cung cấp nào không giống.

Với Mobipocket Reader bạn cũng có thể đồng nhất kho sách trên laptop với sản phẩm di động cầm tay nhỏng Blackberry, Notê, Sony-Ericsson. Phần mềm này cũng cung cấp những hệ điều hành không giống nhau nhỏng Windows Mobile, Palm, Symbian Os, Blackberry.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Làm Vlog, Youtube Tốt Nhất, Top 5 Phần Mềm Làm Video Đơn Giản Nhất 2020

Các tuấn kiệt chủ yếu của Mobipocket Reader hiểu file .prc

Hỗ trợ xem sách điện tử bên trên máy tính xách tay với các đjnh dạng file PRC, PDB, hỗ trợ coi dễ dàng với pđợi khổng lồ, thu nhỏ…Hỗ trợ cập nhật, kiếm tìm tìm những văn uống bạn dạng trực tuyếnTra cứu những trường đoản cú điển có bên trên máy tính xách tay.Kết nối với các cửa hàng sách năng lượng điện tử

*

phan mem doc sach dien tu Mobipocket Reader

Hướng dẫn hiểu file *mobi với Mobipocket Reader bên trên PC

Các tệp tin dạng *mobi những được hỗ trợ phát âm bên trên Smartphone hoặc các thiết bị xem sách năng lượng điện tử. Tuy nhiên, trên laptop bạn cũng dễ dàng gọi được nó với sự cung cấp của Mobipocket Reader

Tìm phát âm những kỹ năng gồm trong Mobipocket Reader gọi file đuôi *mobi

Contents: Ở đó là bạn có thể đánh dấu nội dung của cuốn nắn sách, để các bạn msinh hoạt tức thì được nó ra khi bạn mtại đoạn mượt.

Annotate: lưu lại Bookmarks giúp cho bạn ghi nhớ liên tưởng cuốn nắn sách để luôn tiện mở lại

Fullscreen: Đọc chế độ toàn màn hình

Send: Giúp chúng ta đưa sách sang trọng dế yêu hoặc card

*

phan mem doc sach dien tu Mobipocket Reader

Ở phía bên trái là những app đến chúng ta cũng có thể lựa chọn

Now reading: Giúp các bạn trở về cuốn nắn chúng ta sẽ gọi nhưng lại còng dở dang.

eBooks: Lưu lại phần nhiều cuốn vẫn đọceNews: Danh sách ebook mới

Download Mobipocket Reader liên kết Fshare

*

Tải Link Mobipocket Reader

Tải Ngay Nhấn vào chỗ này

Lời kết:

Với phần mềm xem sách điện tử Mobipocket Reader, lúc này bạn sẽ được phát âm đông đảo cuốn nắn sách ebook không chỉ nghỉ ngơi bên trên điện thoại thông minh, ngoài ra cả bên trên PC. Phần mượt này cung ứng gọi không những có format đuôi .prc bên cạnh đó các format tệp tin của sách điện tử không giống.