Windows thường thiết yếu hiểu các ổ đĩa gồm format Mac cùng ráng vào đó sẽ đề xuất xóa bọn chúng. Nhưng các phương tiện của mặt máy tía đã phủ đầy khoảng trống và cung cấp quyền truy vấn vào những ổ đĩa được format bằng khối hệ thống tệp HFS + của Apple bên trên Windows. Như vậy cũng chất nhận được chúng ta Phục hồi bản sao lưu giữ Time Machine bên trên Windows.

Bạn đang xem: Đọc ổ cứng mac trên windows

Nếu bạn biết bạn sẽ thực hiện ổ đĩa bên trên cả Mac với Windows, bạn nên thực hiện hệ thống tệp exFAT, tương hợp đối với cả nhì. Nhưng nếu bạn ko thấy trước điều ấy, bạn có thể đang định hình ổ đĩa của mình với HFS Plus của Apple, thứ nhưng mà Windows quan trọng hiểu theo mặc định. Trên thực tế, một vài bên cấp dưỡng buôn bán ổ đĩa Mac Mac được định dạng sẵn cùng với khối hệ thống tệp chỉ giành riêng cho sản phẩm công nghệ Mac này.

Đừng format ổ đĩa! (Chưa)

lúc chúng ta kết nối ổ đĩa bao gồm format Mac cùng với Windows, bạn sẽ được thông tin rằng, bạn cần format ổ đĩa trong ổ X: trước khi chúng ta cũng có thể áp dụng ổ đĩa này. văn bản của ổ đĩa nhấp vào Hủy Hủy!

Thông báo này xuất hiện vị Windows không hiểu nhiều khối hệ thống tệp HFS + của Apple. Điều kia tốt, chính vì những áp dụng không giống làm. Chỉ đề nghị ko định hình ổ đĩa cho đến khi chúng ta cảm nhận những tệp đặc biệt ngoài ổ đĩa.

Tất nhiên, giả dụ ổ đĩa không có ngẫu nhiên tệp đặc trưng làm sao bên trên đó, bạn có thể liên tiếp với định hình nó. Nhưng hãy chắc chắn là rằng không có gì bạn phải trước khi bạn làm cho.

*

Tùy lựa chọn đồ vật nhất: HFSExplorer là miễn phí cùng cơ bản

Nếu các bạn chỉ cần lấy một vài tệp thoát ra khỏi ổ đĩa, Shop chúng tôi khuyên ổn cần sử dụng HFSExplorer. Đây là bí quyết trọn vẹn miễn chi phí độc nhất vô nhị để truy vấn ổ đĩa bao gồm định dạng Mac. Tuy nhiên, nó kinh nghiệm Java, do vậy bạn sẽ đề xuất setup nó trước. Sau kia, thiết đặt HFSExplorer nlỗi ngẫu nhiên chương trình Windows nào khác.

Mặc mặc dù vậy, HFSExplorer không yêu mến cùng ko có khá nhiều khả năng. Bạn cần yếu áp dụng nó nhằm ghi vào các ổ đĩa có định dạng Mac với nó không setup trình tinh chỉnh hệ thống tệp tích hợp vào File Explorer. Nhưng bạn cũng có thể mlàm loveforht.netệc HFSExplorer, gọi ổ đĩa có định dạng Mac cùng xào luộc những tệp vào PC Windows của người tiêu dùng nhưng không hẳn trả một xu. Nó cũng có thể gắn thêm hình ảnh đĩa Mac .dmg để đưa các tệp bên trong bọn chúng.

Bản hóa học chỉ đọc của ứng dụng này không duy nhất thiết là một trong những điều xấu. Nó bảo đảm rằng không tồn tại lỗi làm sao trong trình điều khiển và tinh chỉnh của mặt thiết bị tía rất có thể làm cho hư ổ đĩa định dạng Mac của khách hàng với các tệp bên trên kia. quý khách cũng hoàn toàn có thể đặt cơ chế chỉ hiểu trong số vận dụng khác - nhưng, nếu như bạn sẽ ko thực hiện cung ứng ghi của họ, sẽ sở hữu được ít nguyên nhân hơn để trả chi phí cho loveforht.netệc đó.

Để thực hiện HFSExplorer, hãy liên kết ổ đĩa có format Mac của người sử dụng với PC Windows cùng khởi chạy HFSExplorer. Nhấp vào thực đơn của File File cùng chọn Hệ thống tập tin mua dữ liệu tự lắp thêm. Nó vẫn auto xác xác định trí ổ đĩa được kết nối và bạn cũng có thể mua nó. quý khách đang thấy nội dung của ổ HFS + trong hành lang cửa số đồ họa. Chỉ phải lựa chọn các tệp hoặc thư mục bạn có nhu cầu, nhấp vào trích xuất, trích xuất cùng lựa chọn thư mục. Chúng sẽ tiến hành xào luộc vào vị trí các bạn lựa chọn trên PC.

*

Tùy chọn hai: Paragon HFS + là $ trăng tròn, tuy vậy cung cấp quyền truy vấn ghi cùng tích thích hợp xuất sắc hơn

Paragon"s HFS + cho Windows thì kỳ lạ rộng một chút ít, tuy nhiên nó đang khiến các bạn đề xuất trả giá. Công cầm này thiết lập trình điều khiển và tinh chỉnh hệ thống tệp được cho phép chúng ta truy cập ổ đĩa tất cả format Mac nhỏng phần đông ổ đĩa khác trong File Explorer hoặc ngẫu nhiên ứng dụng Windows làm sao khác bao gồm hộp thoại mngơi nghỉ hoặc lưu lại. Nó từ hào bao gồm tốc độ được nâng cao và công ty chúng tôi sẽ không còn quá bất ngờ trường hợp nó nhanh khô rộng HFSExplorer. Và, không y như HFSExplorer, nó hỗ trợ quyền truy vấn hiểu / ghi tương đối đầy đủ vào những ổ đĩa tất cả format Mac, cho nên vì thế bạn có thể ghi vào bọn chúng trường đoản cú bên trong Windows. Chỉ đề xuất thiết lập nó cùng những ổ đĩa Mac đã hiển thị nlỗi hầu như ổ đĩa không giống.

Nếu bạn cần liên tục thao tác với các ổ đĩa có định hình Mac và bạn có nhu cầu tích thích hợp hệ điều hành và quản lý, tốc độ và truy cập ghi, Paragon HFS + là một tuyển lựa tuyệt vời nhất và vẫn xứng danh với bạn. Nhưng, giả dụ thỉnh phảng phất chúng ta chỉ loveforht.netệc đem một số tệp khỏi ổ đĩa bao gồm format Mac, thì điều đó là quá mức cần thiết cùng chúng ta có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí 20 đô la bằng cách đính bó với HFSExplorer.

Xem thêm: Phần Mềm Chia Sẻ Màn Hình Máy Tính Hữu Ích, Chia Sẻ Màn Hình (Screen Share)

Paragon hỗ trợ bản dùng test HFS + miễn mức giá vào 10 ngày mang đến Windows, vì vậy bạn có thể sử dụng thử cùng xem nó tất cả hoạt động cùng với bạn không. Và, nếu khách hàng chỉ cần lấy những tệp ra khỏi ổ đĩa tất cả định hình Mac một lần, bạn có thể sử dụng phiên bản cần sử dụng test với được thực hiện với vận dụng vào thời gian nó hết thời gian sử dụng.

*

Tùy chọn sản phẩm ba: MacDrive của Mediafour có mức giá trường đoản cú $ 50 mang đến $ 70, tuy nhiên bao hàm nhiều anh tài hơn

MacDrive sầu của Mediafour tương tự như HFS + của Paragon cho Windows, tuy nhiên có nhiều khả năng và tiến công bóng rộng. Nó giá cao hơn đáng kể so với Paragon HFS +, ở tầm mức 50 đô la mang đến phiên bản Tiêu chuẩn chỉnh cùng 70 đô la đến phiên phiên bản Pro.

Đối cùng với số đông các người, phần mềm này sẽ không đích thực xứng đáng. Nhưng nó cung ứng một vài ba khả năng độc đáo và khác biệt, như cung cấp cho các đĩa RAID có định hình Mac. Nó cũng hỗ trợ một hình ảnh đồ họa với loveforht.netệc cung cấp để xác minh, thay thế với format các ổ đĩa có định hình Mac. HFS + của Paragon tránh xa các bạn và ko cung ứng đồ họa hình ảnh - nó chỉ chất nhận được truy vấn vào những ổ HFS + trong File Explorer cùng các vận dụng không giống.

Nếu bạn phải toàn bộ các quy định này, hãy áp dụng nó - đó là chiến thuật tương đối đầy đủ khả năng nhất để triển khai bài toán cùng với các ổ đĩa gồm định dạng Mac bên trên Windows. Nhưng có lẽ chúng ta không đề nghị toàn bộ phần đa biện pháp này.

Mediafour hỗ trợ bản dùng thử MacDrive sầu miễn tầm giá vào 5 ngày - cả phiên bản Standard cùng Pro - bởi vậy bạn có thể sử dụng test với coi những nhân tài đó tất cả xứng đáng cùng với bạn không.

*

Tùy lựa chọn bốn: Định dạng ổ đĩa là exFAT - Nhưng cảnh báo, điều đó vẫn xóa tài liệu của bạn!

lúc chúng ta đã nhận được toàn bộ tài liệu tự ổ đĩa gồm định hình Mac, hoàn toàn có thể bạn sẽ hy vọng định hình dữ liệu đó bằng khối hệ thống tệp exFAT. Cả Windows cùng Mac OS X đều có cung ứng đọc-ghi không thiếu thốn cho những ổ đĩa exFAT cơ mà không phải ngẫu nhiên phần mềm bên máy tía làm sao. FAT32 bao gồm một số tiêu giảm cực kỳ nghiêm trọng - ví dụ: những tệp riêng lẻ chỉ hoàn toàn có thể có size buổi tối đa 4GB mỗi tệp - tuy thế exFAT không.

Txuất xắc vị áp dụng ổ đĩa có format Mac, bạn nên sa thải các tệp quan trọng đặc biệt của nó và áp dụng những ổ tất cả định hình exFAT nhằm di chuyển tài liệu giữa thiết bị Mac với PC.

Để định dạng ổ đĩa trong Windows, nhấn vào yêu cầu vào hành lang cửa số File Explorer và chọn Định dạng mã mối cung cấp. Tập phù hợp Chọn khối hệ thống tệp của ex ex exATAT vào list cùng nhấp vào Bắt đầu. Hãy chắc chắn rằng bạn tất cả các tệp của người sử dụng khỏi ổ đĩa và bạn sẽ lựa chọn đúng ổ đĩa bạn có nhu cầu định dạng!

*

lúc các bạn hoàn toàn, ổ đĩa đã vận động trên cả PC Windows và Mac nhưng mà ko chạm chán vụ loveforht.netệc gì.

Nhân luôn tiện, vấn đề đó cũng chuyển động rất tốt cho người cần sử dụng Windows - Mac cần thiết ghi vào hệ thống tệp NTFS của Windows, tuy nhiên chúng ta rất có thể đọc các tệp từ bỏ ổ đĩa NTFS. Vì vậy, bất kể gốc rễ bao gồm của doanh nghiệp là gì, exFAT chắc hẳn rằng là con phố nhằm đi.