Excel mang đến loveforht.net 365 Excel mang đến loveforht.net 365 dành mang lại máy Mac Excel mang đến web Excel 2021 Excel 2021 for Mac Excel 2019 Excel 2019 for Mac Excel năm 2016 Excel năm nhâm thìn for Mac Excel 2013 Excel for ipad Excel for iPhone Excel mang đến máy tính bảng Android Excel 2010 Excel 2007 Excel for Mac 2011 Excel đến điện thoại Android Excel thiết bị di động Xem thêm...Ít hơn

Không kiểu như loveforht.net Word, loveforht.net Excel không có nút Tgiỏi đổi Chữ hoa/thường để chuyển đổi bí quyết viết hoa. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện những hàm UPPER,LOWERhoặc PROPER nhằm tự động biến đổi chữ hoa, chữ thường xuyên hoặc viết hoa chữ hay hoặc viết hoa chữ thường xuyên. Hàm chỉ nên các phương pháp dựng sẵn có phong cách thiết kế nhằm triển khai các tác vụ cụ thể — vào ngôi trường phù hợp này là đổi khác chữ hoa/hay.

Bạn đang xem: Đổi chữ in hoa thành chữ thường trong excel

Cách Ttuyệt thay đổi Chữ thường

Trong ví dụ dưới đây, hàm PROPER được thực hiện để biến đổi các thương hiệu viết hoa trong cột A thành hình dáng chữ viết hoa ký kết từ thứ nhất trong những tên.

trước hết, hãy cyếu một cột trong thời điểm tạm thời ở bên cạnh cột gồm chứa vnạp năng lượng bạn dạng bạn muốn thay đổi. Trong trường hòa hợp này, chúng tôi vẫn thêm một cột mới (B) sinh sống bên phải cột Tên Khách mặt hàng.

*
Trong ô B2, nhập =PROPER(A2),rồi dìm Enter.
*
Công thức này vẫn biến hóa thương hiệu vào ô A2 từ bỏ chữ hoa thành chữ phù hợp. Để chuyển đổi văn bản thành chữ hay, gắng vào kia hãy nhập =LOWER(A2).
Dùng =UPPER(A2) vào ngôi trường hòa hợp bạn phải biến hóa văn bản thành chữ hoa, sửa chữa A2 bởi tham mê chiếu ô thích hợp.

Bây giờ, điền công thức vào cột new. Cách nkhô cứng độc nhất để làm điều này là lựa chọn ô B2, rồi bnóng lưu ban vào hình vuông vắn bé dại màu sắc Đen mở ra ở góc bên dưới bên đề nghị của ô.

Xem thêm: Download Call Of Duty Black Ops Full 1 Link Fshare, Tải Game Call Of Duty Black Ops Full Crack

*
 


Mẹo: Nếu tài liệu của chúng ta phía trong Excel bảng, cột được xem vẫn tự động hóa được tạo nên cùng với những quý hiếm được điền xuống cho bạn khi chúng ta nhập công thức.


Hiện giờ, những giá trị vào cột mới (B) sẽ tiến hành lựa chọn. Nhấn CTRL+C để xào luộc nó vào Bảng nhất thời.

*
Bấm chuột yêu cầu vào ô A2, bấm Dán, rồi bấm Giá trị. Cách này được cho phép bạn chỉ dán tên chứ đọng không hẳn các bí quyết cơ sở, mà các bạn ko phải lưu giữ.

Sau kia chúng ta có thể xóa cột (B), vị cột đó không hề bắt buộc nữa.

Quý khách hàng buộc phải thêm trợ giúp?

Bạn luôn luôn rất có thể hỏi một chuyên gia trong Cộng đồng Kỹ thuật Excel hoặc thừa nhận sự cung cấp trongCộng đồng vấn đáp.