File PDF là các loại tài liệu được nhiều fan yêu chuộng vì sự gọn gàng nhẹ, dễ dàng áp dụng, chia sẻ dễ dàng. Tuy nhiên, PDF bao gồm một yếu điểm là chỉnh sửa văn bạn dạng, hình ảnh vào tệp tin vô cùng khó.

Bạn đang xem: Đổi pdf sang word bị lỗi font

Nhiều fan vẫn tìm đến các công cụ gửi PDF lịch sự Word tuy vậy gặp gỡ bắt buộc trường hợp bị lỗi phông sau khoản thời gian chuyển quý phái file Word.

Hiểu được sự việc này, loveforht.net Computer đang khám phá và tổng đúng theo lại top 5 ứng dụng, website cung cấp chuyển tệp tin PDF thanh lịch Word không biến thành lỗi font chữ rất tốt.

Với đầy đủ luật pháp này, các bạn sẽ không cần phải thiết lập ứng dụng, không mất bất kỳ khoảng chừng giá thành làm sao nhưng mà không chỉ có vậy lại chuyển PDF thanh lịch Word khôn xiết nhanh nữa.

Cùng khám phá nhé.


TÓM TẮT NỘI DUNG


1. SmallPDF – Chuyển PDF thanh lịch Word Online xuất sắc nhất 


Truy ctràn lên trang chủ SmallPDF tại đây. https://smallpdf.com/
Để chuyển PDF sang file Word bạn tuân theo các bước sau đây:
Bước 1: Truy ctràn lên quy định PDF to lớn Word Converter https://smallpdf.com/pdf-to-word trên trang SmallPDF
*
Chuyển PDF lịch sự Word Online bên trên SmallPDF – Hình ảnh 1
Cách 2: Nhấp loài chuột vào nút “CHỌN CÁC TỆP” hoặc kéo thả tệp tin PDF vào Khu Vực màu xanh lá cây.
Công vậy này hỗ trợ đưa những tệp tin PDF thanh lịch Word đồng thời.
Bước 3: Sau Lúc kéo thả hoặc chọn file PDF nhằm thay đổi sang Word rồi thì đến bước chọn chế độ đưa sang. Phần này, bạn cứ lựa chọn option đầu tiên nhé. Sau đó dấn “CHỌN TÙY CHỌN“.
*
Chuyển PDF lịch sự Word Online bên trên SmallPDF – Hình ảnh 2
Bước 4: Đợi 1 chút ít để khối hệ thống cách xử lý biến đổi PDF sang Word. Nhấn “TẢI FILE XUỐNG” để sở hữu tệp tin đã thay đổi xuống máy tính.
Mẹo: Dường như, chúng ta có thể copy liên kết hoặc chia sẻ tài liệu này qua Thư điện tử đến bất kỳ ai. Tất nhân thể đúng không nào. 
*
Chuyển PDF thanh lịch Word Online trên SmallPDF – Ảnh 3
Bước 5: Mngơi nghỉ tệp tin Word vừa cài đặt xuống lên và đánh giá xem file Word bao gồm bị lỗi phông chữ hay là không nhé. Theo đề xuất của chính mình thì phần lớn toàn bộ những file PDF gửi sang trọng Word bên trên SmallPDF mọi không xẩy ra lỗi Font.
*
Chuyển PDF quý phái Word Online bên trên SmallPDF – Hình ảnh 4

Nói thêm về website SmallPDF này thì trên đây rất có thể là nguyên lý cung ứng sửa đổi, cắt ghép, biến hóa tệp tin PDF tốt nhất bây chừ. Chức năng của chính nó thì vô vàn, mình hoàn toàn có thể liệt kê sống sau đây nhé.

Chuyển thay đổi & Nén: Giảm dung lượng PDF, Chuyển thay đổi PDF sang trọng định dạng khác.Tách & Ghép: Hỗ trợ cắt PDF thành các file nhỏ dại, Ghép nhiều tệp tin thành 1 tệp tin PDF.Xem và Chỉnh sửa PDF: Hỗ trợ chỉnh sửa, hiểu PDF, chia sẻ tài liệu, luân chuyển tư liệu PDF.Chuyển đổi từ bỏ PDF: Hỗ trợ Convert PDF quý phái file Word, Excel, PPT, JPGChuyển đảo sang PDF: Đổi tệp tin Word, Excel, PPT, JPG sang tư liệu PDF.Ký tên, msống khóa, bảo vệ PDF.
*
Các vẻ ngoài cung cấp PDF bên trên SmallPDF

2. PDF lớn DOC ( PDF2DOC ) – Website gửi PDF thanh lịch Word với các định dạng khác

PDF to lớn DOCđiều khoản đưa file PDF quý phái Word được không ít ưa chuộng vì hình ảnh thân mật và gần gũi, dễ dàng sử dụng với biến đổi rất nhanh khô. Nó chẳng khác gì nén hình hình họa cả, nếu như khách hàng từng nén hình ảnh rồi thì chỉ cần thả hình ảnh vào và nhận ra ngay lập tức ảnh gồm kích thước tốt hơn.

PDF2DOC tương tự như vậy, chúng ta kéo thả tệp tin PDF vào và cảm nhận luôn tệp tin Word sau vài ba giây.

Xem thêm: Ổ Cứng Kêu Tạch Tạch - Ổ Cứng Máy Tính Kêu Lạch Cạch Phải Làm Sao

Cụ thể, các bạn tuân theo các bước nhu sau: 

Bước 1: Truy cập vào trang chủ: pdf2doc.com

Bước 2: Cũng hệt như số đông khí cụ không giống, PDF2DOC được về tối ưu nhằm bạn cũng có thể kéo thả tệp tin vào dễ ợt. Hoặc chúng ta có thể nhấn vào nút ít “TẢI TỆP LÊN” nhằm gạn lọc file PDF.

*

Cách 3: Nhấn vào nút ít “TẢI XUỐNG” hoặc nếu như bạn đưa những file PDF sang DOC thì có nút “TẢI TẤT CẢ” nhằm tải về 1 loạt về laptop.

Tool này cũng cung cấp các tác dụng khác như:

PDF khổng lồ DOCXPDF to Text: Chuyển trường đoản cú pdf sang trọng file textPDF khổng lồ JPG, SVG, PNG: Chuyển từ bỏ pdf sang trọng file jpg, svg, pngNén file, ghnghiền file PDF,…

3. PDF2GO – Chuyển PDF sang Word trực tuyến 

Với bộ biến hóa PDF trực tuyến đường này, bạn cũng có thể gửi PDF thành những tư liệu Word có thể chỉnh sửa. Chuyển từ PDF lịch sự DOC ( cần sử dụng mang lại Word 2003 trsống xuống ) hoặc từ PDF quý phái DOCX. Nếu bạn có nhu cầu biết phương pháp chuyển đổi PDF thanh lịch Word, trên đây chính là nơi giành riêng cho bạn!

Chi ngày tiết các bạn tuân theo lý giải sau:

Bước 1: Vào trang chủ của PDF2GO https://www.pdf2go.com/vi/pdf-to-word

Cách 2: Kéo thả hoặc chọn tệp tin PDF bằng phương pháp nhấn vào “Chọn tệp tin“. Công nỗ lực này cũng hỗ trợ các bạn lựa chọn tệp tin từ bỏ URL, Dropbox hoặc Google Drive.

*

Cách 3: Ngoài ra, nếu như bạn muốn tùy chỉnh định hình tệp tin DOCX hoặc DOC thì rất có thể lựa chọn nhỏng hình nghỉ ngơi bên dưới. DOCX hỗ trợ số đông những phiên phiên bản Word, trong khi kia thì DOC thì chỉ hỗ trợ Word 2003 hoặc phiên bạn dạng cũ hơn.

*
Cách 4: Nhấn nút ít “BẮT ĐẦU” nhằm chuyển đổi tệp tin PDF lịch sự Word.

*

Bước 5: Sau kia, bạn đợi khoảng tầm vài ba giây để hệ thống đổi khác. Nhấn “Tải xuống” nhằm cài đặt về.


Có thể chúng ta quan tâm: Cách Tạo Bảng Trong Word 

4. PDFCandy – Công cụ gửi PDF thanh lịch Word Online, Offline mang đến PC

PDFCandy cung ứng cho người dung toàn thế giới qui định hỗ trợ PDF trọn vẹn miễn chi phí bao gồm cả Online lẫn Offline ( tất cả ứng dụng cho Windows ).


Tải phần mềm gửi file PDF thanh lịch Word bên trên Windows: https://pdfcandy.com/vn/download.html

quý khách hàng có muốn xem tất cả các phương tiện của PDFCandy không? Quý khách hàng đã yêu cầu hoa đôi mắt chóng khía cạnh mang lại coi. Những công cụ của PDFCandy hoàn toàn miễn phí cùng không tồn tại quảng bá bắt buộc im trung khu khi chúng ta truy vấn vào trang web đang không xẩy ra cảm thấy ức chế Lúc có nhiều lăng xê giống cùng với những website chuyển PDF không giống.

*
Danh sách những giải pháp của PDFCandy

Và để thay đổi file PDf sang Word bên trên PDFCandy thì các bạn làm như sau:

Bước 1: Truy cập lệ tool theo đường truyền sau: https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html

Bước 2: Kéo thả tệp hoặc chọn tệp sở hữu lên.

*
PDFCandy – Công cố đưa PDF lịch sự Word Online, Offline mang đến PC – Hình ảnh 1

Bước 3: Tải file PDF vừa chuyển thanh lịch Word về máy tính hoặc đồng nhất tài liệu lên tàng trữ đám mây.

*
PDFCandy – Công gắng chuyển PDF sang Word Online, Offline mang đến PC – Hình ảnh 2

5. Convertio.teo – Công cụ chuyển đổi PDF thanh lịch DOC (WORD)

Convertio là 1 trong những nguyên lý trực con đường đa zi năng cung ứng những thao tác về cách xử lý tài liệu, tư liệu online. Mình có thể liệt kê một vài các nhân kiệt bao gồm của Convertiteo như sau:

Trình biến hóa Tập tin nén (rar lịch sự zip, 7z lịch sự zip, …)Trình đổi khác Âm thanh hao (wav quý phái mp3, m4a quý phái mp3, …)Trình biến đổi Tài liệu (pdf quý phái jpg, doc sang pdf, …)Trình biến đổi Ebook (epub lịch sự pdf, epub lịch sự mobi, …)Trình biến đổi Tấm hình (png sang ico, png quý phái jpg, …)Trình biến hóa Tập tin Trình chiếu (ppt quý phái pdf, ppt thanh lịch jpg, …)Trình biến hóa Video (mkv lịch sự mp4, mov sang trọng mp4, …)Công cầm PDF (nén pdf, hợp duy nhất pdf, msinh hoạt khóa pdf, trang web lịch sự pdf)Cụ OCR (Nhận dạng Văn bản, dấn dạng ký kết từ quang học)

Bước 1: Tải (các) tập tin pdf lên

Lựa lựa chọn các tập tin tự Máy tính, Google Drive, Dropbox, URL hoặc bằng phương pháp kéo tập tin vào trang này.

*
Convertio.teo – Công cụ chuyển đổi PDF sang trọng DOC (WORD) – Hình ảnh 1
*
Convertio.teo – Công cụ chuyển đổi PDF sang DOC (WORD) – Hình ảnh 2

Bước 2: Chọn “DOC”

Chọn “DOC” hoặc bất kỳ định hình như thế nào khác bạn phải đổi khác sang (hỗ trợ hơn 200 định dạng)

Bước 3: Sau khi cài file PDF lên ngừng, bạn thừa nhận vào “Chuyển đổi” nhằm khối hệ thống bước đầu cách xử trí dữ liệu.

*
Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF quý phái DOC (WORD) – Ảnh 3

Bước 3: Tải tập tin doc của khách hàng xuống

Hãy để tập tin thay đổi với chúng ta cũng có thể cài đặt tập tin doc của công ty xuống ngay sau đó

*
Convertio.teo – Công cụ chuyển đổi PDF lịch sự DOC (WORD) – Hình ảnh 4
Ghi chú: Theo thử khám phá của chính mình thì thời gian biến hóa của Convertio hơi đủng đỉnh 1 chút ít đối với các cách thức không giống.

Dường như, Convertio cũng có tool Extension bên trên trình phê chuẩn Chrome, bạn cũng có thể thiết lập nó trên phía trên. https://chrome.google.com/webstore/detail/convertio/eppjkefeiehhflmgkhdooajgbkkegpcl

Trên đây là 5 điều khoản cung ứng chuyển PDF thanh lịch Word không bị lỗi Font miễn phí tổn, rất tốt và cực kì nhanh. Thứ tự sắp xếp chưa hẳn là thước đo cực tốt đề nghị bạn cứ đọng demo thưởng thức cần sử dụng đi, thấy qui định nào hợp thì sử dụng lâu bền hơn thôi. Bởi nhìn chung các cơ chế đều sở hữu công dụng đưa PDF sang trọng Word giỏi, mặc dù bao gồm tool miễn tầm giá, có tool chỉ đến chuyển vài ba tệp tin một ngày thôi cùng còn những nguyên nhân khác nữa.