Nạp thẻ garemãng cầu 200k được từng nào RP? Nạp thẻ garena 500k được từng nào RP? Những chú ý cơ mà bạn cần biết Khi chọn cài đặt các loại thẻ garemãng cầu buộc phải hấp thụ nhé. Bài viết này, loveforht.net đã liệt kê rứa rứa phương pháp tính từ bỏ sò trở qua RP mang lại các bạn tìm hiểu thêm.

Bạn đang xem: Hướng dẫn nạp sò và quy đổi sang rp trong liên minh

Những bộ xiêm y (Skin) tuyệt đẹp mắt với cực chất trong game Liên Minh Huyền Thoại ( LMHT ) luôn luôn là điều ước muốn được thiết lập của khá nhiều người chơi sẽ chơi trò giải trí này. Nhìn tầm thường, cực hiếm của các skin này đa số phần nhiều cân xứng với túi tiền của game thủ, vừa đủ 1 bộ skin trường đoản cú 50 mang lại 100.000 VND.

*

Nạp thẻ garemãng cầu giá bèo tại loveforht.net

Skin vào LMHT được mua bằng RP (Riot Point), RP là tiền ảo sử dụng riêng rẽ mang đến game LMHT, mong mỏi đã đạt được RPhường trước tiên bạn cần nạp Sò vào tài khoản rồi đổi Sò sang RP..

Để hấp thụ Sò, bạn phải cài đặt thẻ Garena để hấp thụ, thẻ Garemãng cầu gồm 1 hàng mã thẻ với 1 dãy số seri, các bạn dùng 2 dãy này đăng nhập vào website napthe.garemãng cầu.vn để nạp Sò.

lúc nạp 100k vào thông tin tài khoản, các bạn nhận được 200 Sò với tự 200 Sò này bạn đổi ra thành 210 RPhường (Bonus thêm 10 RP), vậy khi bạn hấp thụ thẻ Garena 100k được 210 RPhường. Tương tự hấp thụ thẻ garena 200k, các bạn sẽ nhận thấy 425 RP.

*

Bảng quy đổi từ bỏ sò garemãng cầu sang RP

Nạp mệnh giá bán càng cao, bạn nhận được bonus thêm càng lôi cuốn, sau đấy là giá quy thay đổi cho mình tsi mê khảo:

- Nạp 20k được 40 Sò với quy đổi đuộc 40 RP.

Xem thêm: Phần Mềm Recuva Portable Full Tính Năng, Download Recuva 1

- Nạp 50k được 100 Sò với đổi được 100 RPhường.

- Nạp 100k được 200 Sò cùng thay đổi được 210 RPhường.

- Nạp 200k được 400 Sò cùng đổi được 425 RP..

- Nạp 500k được 1000 Sò và đổi được 1070 RP..

Thẻ Garena hiện nay bao gồm chào bán trên các đại lý thẻ game tuyệt những tiệm net bên trên cả nước, còn nếu như bạn không muốn dịch rời, chúng ta ngơi nghỉ quá xa chổ bán thẻ Garemãng cầu hoặc chúng ta đang sống và làm việc ở quốc tế, chúng ta có thể cài thẻ Garemãng cầu trực tuyến trên những trang web bán thẻ game trực con đường nhé. Để các bạn yên trung tâm Khi thanh toán trực tuyến đường thì bản thân giới thiệu cho các game thủ Việt, website siêng cung cấp thẻ garena online uy tính nhất hiện nay, sẽ là https://loveforht.net

Cách download thẻ Garemãng cầu trực tuyến trên loveforht.net siêu đơn giản, bạn truy vấn vào trang web loveforht.net, bạn ĐK tài khoản rồi lựa chọn download thẻ Garemãng cầu cùng với mệnh giá với số lượng cân xứng. Thẻ Garena được phân phối tại loveforht.net tất cả 2 mệnh giá chỉ là thẻ Garena 500k thẻ Garena 200k

Sau Lúc chọn xong, các bạn tkhô hanh tân oán trải qua các cổng thanh hao toán tiện lợi hiện nay nhỏng Paypal hoặc Onecom nếu bạn đã ngơi nghỉ nước ngoài. Còn vẫn ở cả nước thì chúng ta thanh khô toán qua thẻ ATM tốt Visacard, Masterthẻ.

Sau khi thanh hao toán kết thúc, mã thẻ Garena sẽ tiến hành gửi cho tới bạn qua mail cơ mà chúng ta vẫn đăng ký.