Tên thông tin tài khoản người dùng (User Account Name) đã xuất hiện thêm trong màn hình singin trên laptop Windows của người sử dụng. Và đôi lúc, bạn có nhu cầu thực hiện thay đổi nó. Nếu như các bạn không biết cách làm cho cầm cố làm sao để đổi tên máy tính xách tay Windows 10, bài xích đăng này sẽ sở hữu tất cả đầy đủ thứ bạn cần.

Bạn đang xem: Đổi tên người dùng trong win 10

Có tương đối nhiều nguyên do khiến cho bạn muốn chuyển đổi tên người tiêu dùng trên máy tính xách tay Windows 10 của chính mình. lấy ví dụ như nhỏng, chúng ta lấy nickname của bản thân để tạo thành tên người dùng với bây giờ bạn có nhu cầu sửa thay đổi nó thành thương hiệu thiệt của bản thân.

Vậy, có tác dụng thay làm sao để biến đổi User Account Name vào Win 10 ? Dưới đấy là 4 biện pháp giúp bạn cũng có thể thay tên Administrator Windows 10 với công việc lý giải cụ thể, đi với tương đối nhiều hình hình họa minc họa. Hãy cùng công ty chúng tôi tham khảo từng cái một.

Xem thêm: Top 10 Ứng Dụng, Phần Mềm Chèn Hình Vào Ảnh Trên Điện Thoại Đơn Giản


Cách thay tên máy vi tính Windows 10 bởi Control Panel

Bước 1: Gõ tự khóa Control Panel vào vỏ hộp tìm kiếm tìm Cortana của Windows 10 và nhấp vào tác dụng phù hợp tốt nhất để mnghỉ ngơi. Ngoài ra, chúng ta có thể nhận các phím tắt Windows + R nhằm hiển thị vỏ hộp thoại Run. Sau đó nhập Control Panel để mở nó ra.

Bước 2: Bên dưới mục User Accounts, chọn lựa Change tài khoản type Lúc Control Panel đang ở chế độ coi Category.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
loveforht.net củ.com là Blog share phần lớn kỹ năng giỏi về hệ điều hành Windows, mẹo nhỏ mạng internet, các ứng dụng tin học tập vnạp năng lượng chống, khắc phục sự nắm phần cứng, phần mềm của máy tính.