Sau lúc mua hàng trên Lazadomain authority, không hề ít bạn ko biết cách chất vấn chứng trạng đơn hàng của mình. Họ chần chờ deals của họ đang rất được giải pháp xử lý sinh hoạt khâu nào? Bao giờ thì đơn vị đi lại mới phục vụ đến? Nếu bạn đang dần phổ biến hoàn cảnh như vậy thì đừng vượt lo ngại. Bài viết này Shop chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn biết phương pháp để kiểm soát cụ thể triệu chứng giao dịch Lazada của bản thân mình. Hãy quan sát và theo dõi nhé!

Cách kiểm tra chứng trạng deals Lazada

quý khách hàng có biết sau khi mua hàng trên Lazada thì deals của bạn sẽ đề nghị trải qua phần đa tiến độ với khâu xử lý làm sao không? Để Shop chúng tôi nói rõ cho bạn nhé!

Hành trình giao dịch bên trên Lazada đang trải qua những tiến trình nlỗi sau:

quý khách hàng đặt đơn hàng thành công → Lazadomain authority xác thực đối chọi hàng → Nhà bán sản phẩm gói gọn sản phẩm → giao hàng cho đơn vị chức năng vận chuyển → Đơn vị chuyên chở dấn hàng → Giao hàng mang đến bạn.

Bạn đang xem: Đơn đặt hàng lazada của tôi

Vậy để hiểu chính xác đơn hàng của người tiêu dùng sẽ chỗ nào thì nên làm như thế nào? Sau đây là 4 cách mà lại bạn cũng có thể coi triệu chứng giao dịch Lazada của bản thân.

1. Kiểm tra deals Lazada bên trên lắp thêm tính

Cách 1: Quý khách hàng truy vấn vào con đường liên kết này để bước đầu soát sổ đơn hàng: ⇒ https://lazadomain authority.vn/theo-doi-don-hang

Cách 2: Nếu không đăng nhập thì khối hệ thống vẫn yêu cầu chúng ta đăng nhtràn vào thông tin tài khoản.

Cách 3: Chọn vào mục Tài khoản ở góc cạnh bên trên bên phải.


*
Đăng nhập bằng máy tính


Cách 4: Chọn mục Đơn hàng của tôi.

*

Tại trên đây bạn cũng có thể tùy chọn hiển thị con số giao dịch đã để lên Lazada của khách hàng. Tốt độc nhất là chúng ta lựa chọn coi Tất cả giao dịch để đỡ mất công chọn các lần nhé!

*

Bước 5: Chọn giao dịch mà bạn muốn soát sổ. Sau kia bạn cliông xã vào dãy số mã đối kháng hàng hoặc nhấp chuột chữ Quản lý giúp xem chi tiết giao dịch nhé.

*

Tại phía trên, các bạn sẽ thấy 3 triệu chứng đơn hàng Lazada của người sử dụng được hiển thị. Bao gồm: Đang xử lýĐang giao hàng và Đã giao hàng.

Nếu deals của bạn vẫn sống quá trình nào thì khối hệ thống sẽ sáng nút màu xanh lá cây đến tiến độ đó.

*

*

2. Kiểm tra chi tiết deals trên App năng lượng điện thoại

Cách 1: quý khách truy vấn vào đường link này nhằm chất vấn 1-1 hàng: ⇒ https://lazada.vn/hanh-trinh-don-hang

Cách 2: Chọn vào mục Tài khoản ở góc bên dưới mặt phải.

*

Bước 3: Chọn vào mục deals của tôi rồi bấm coi tất cả đối chọi hàng.

*

Cách 4: Bnóng lựa chọn vào giao dịch nhưng mà bạn có nhu cầu kiểm tra. Sau đó bạn bấm chuột ô Đang giao hàng hoặc Đã giao hàng hoặc Đang xử lý để xem chi tiết triệu chứng đơn hàng của mình.

*

Sau khi bnóng các bạn sẽ thấy cụ thể tình trạng deals của công ty như: thời hạn dự loài kiến Giao hàng, chứng trạng giao dịch đang giải pháp xử lý mang lại khâu như thế nào,…


*


*

Bạn cần biết được 2 nhân tố đặc biệt vào đơn hàng của mình. Đó là: đơn vị chức năng vận chuyển và mã vận đơn của deals. Vì 2 nguyên tố này sẽ giúp các bạn kiểm tra cụ thể hơn chứng trạng deals trực tiếp trên trang web của đơn vị chuyển động theo các giải pháp bên dưới.

Để kiểm tra xem giao dịch của chính bản thân mình được tải vì chưng công ty đối tác nào với mã vận đối chọi của deals, chúng ta coi sống mục Chi ngày tiết đối chọi hàng theo cách 1 và bí quyết 2.


*
Xem mã vận solo Lazadomain authority bên trên sản phẩm tính


*
Lấy mã vận đơn Lazadomain authority trên năng lượng điện thoại


3. Theo dõi tình trạng giao dịch Lazada tại trang https://tracker.lel.asia/

Đây là trang web nhằm bình chọn tình trạng deals của Lazadomain authority sử dụng đến toàn bộ các giang sơn. Cách này chỉ áp dụng mang đến phần đông đơn hàng đã làm được xác nhận và có mã vận đơn. Tuy nhiên giải pháp này đã hiển thị chi tiết nhất với các đơn hàng được đi lại vị LEX của Lazada. Các giao dịch được vận chuyển vị những đối tác thì bạn nên soát sổ thẳng bên trên trang web của đối tác kia Theo phong cách 4.

quý khách hàng sẽ chất vấn được kiện hàng của bản thân mình vẫn sinh sống bưu cục như thế nào, thời hạn bong khỏi bưu viên hoặc kho vận.

Để xem triệu chứng giao dịch Lazadomain authority của bản thân, chúng ta tuân theo công việc sau:

Bước 1: lấy mã vận đơn của giao dịch cơ mà bạn muốn theo dõi và quan sát.

quý khách hàng tiến vào mục cụ thể đối kháng hàng nhỏng sinh sống giải pháp 1 hoặc biện pháp 2 để mang mã vận solo của đơn hàng.

*

Bước 2: truy cập vào trang https://tracker.lel.asia/

Đây là trang chuyên nhằm theo dõi và quan sát, tra cứu vãn tình trạng khiếu nại mặt hàng của Lazadomain authority bên trên toàn bộ những đất nước cơ mà Lazada chuyển động.

*

Bước 3: bạn nhập mã vận đối chọi vào ô trống theo hưởng thụ. Sau kia bấm TRACK hoặc KIỂM TRA. quý khách rất có thể thiết lập ngôn ngữ thanh lịch tiếng việt ở góc cạnh bên trên bên buộc phải.

Xem thêm: Download Revit 2020 Bản Full Vĩnh Viễn 100% Mới Nhất, Revit Là Gì

*

Tại phía trên hệ thống đã cập nhật thời gian với vị trí đơn hàng của bạn. Nếu đơn vị vận động thiết yếu liên hệ nhằm phục vụ cho mình cũng sẽ được thông tin tại trên đây.

*

Trong khi, các bạn cũng sẽ hiểu biết thêm một vài biết tin như: ngày mua hàng, vẻ ngoài ship hàng, đơn vị di chuyển, mã vận đối chọi, ngày dự con kiến dấn hàng…

4. Kiểm tra triệu chứng giao dịch Lazadomain authority trên trang web của đơn vị vận chuyển


*
Tình trạng đơn hàng cụ thể kiểm soát trên hệ thống của GHN


Để xem triệu chứng deals theo cách này thì bạn phải biết được đơn vị chức năng vận chuyển và mã vận đơn của deals đó.

Để bình chọn xem đơn hàng của bản thân mình được chuyên chở bởi đối tác doanh nghiệp nào với mã vận đối kháng của đơn hàng, bạn xem nghỉ ngơi mục Chi huyết đơn hàng Theo phong cách 1 cùng phương pháp 2.

Sau đó, bạn vui vẻ truy vấn vào trang web tương ứng của đơn vị vận tải kia dưới đây với nhập mã vận 1-1 để kiểm tra triệu chứng đơn hàng Lazadomain authority của mình

Trong các đối tác giao hàng trên thì Lazadomain authority Express (LEX) là đơn vị vận động của chính Lazadomain authority. Tuy nhiên đấy là một phần tử được bóc cá biệt cùng với Lazada. Chúng tôi vẫn nói sơ qua một vài báo cáo thiết yếu về công ty đi lại LEX này.

Về Lazadomain authority Express (LEX)

Lazadomain authority Express (Lex) là đơn vị vận chuyển độc lập được Lazadomain authority bóc tách ra từ thành phần giao nhận hàng của mình.

*

Lex Việt Nam được ra đời đồng ý từ tháng 10/năm ngoái. Với mục tiêu là thỏa mãn nhu cầu các bước chuyển hàng bên trên nước ta của Lazadomain authority. Từng bước thiết kế và hoàn thành khối hệ thống chuyển hàng nhằm giao thành phầm cho tay người sử dụng trong thời gian nhanh nhất có thể kể từ khi đặt hàng.

Trong sau này, cửa hàng vận chuyển Lazada Express – Lex không những ship hàng đến Lazadomain authority Hơn nữa rất có thể sẽ là đối tác doanh nghiệp Ship hàng mang lại tất cả các trang thương mại điện tử trên Thị phần.

Một số vụ việc liên quan tới việc Giao hàng Lazada

Lazadomain authority bao gồm phục vụ vào thứ 7, nhà nhật không?

Lazada giao hàng các ngày trong tuần trường đoản cú thứ hai cho vật dụng 7 (công ty nhật nghỉ).

Thời gian Ship hàng thường tự 8:00 giờ sáng mang đến 18:00 tiếng chiều hằng ngày. Trước lúc phục vụ Shiper đã call điện cho mình để thông tin trước. Vì vậy các bạn hoàn toàn im trọng tâm nhé.

Lazadomain authority gồm Giao hàng VN không?

Một số trang thương mại năng lượng điện tử hiện nay ko phục vụ mang đến những thị xã vùng sâu vùng xa hoặc vùng núi, hải hòn đảo.

Nhưng Lazadomain authority thì giao hàng mang đến tất cả các tỉnh giấc thành bên trên cả nước. Tuy nhiên, cũng có thể có một trong những mặt hàng đặc biệt có thể ko cung ứng Ship hàng đến được với shop của bạn. Những món đồ này thường là đầy đủ thành phầm to kềnh nhỏng xe cộ sản phẩm, giường, tủ…

Lúc đặt hàng, chúng ta nhập liên quan dấn mặt hàng của bản thân vào đã biết thành phầm kia gồm hỗ trợ Ship hàng mang đến shop kia hay không nhé.

Lazada bao hàm hiệ tượng ship hàng nào?

Trong thời điểm này trên Lazadomain authority chỉ với có 2 hiệ tượng Ship hàng. Đó là ship hàng tiêu chuẩn chỉnh cùng giao hàng khẩn cấp.

Tuy nhiên, vẻ ngoài ship hàng hỏa tốc chỉ áp dụng mang lại mọi quý khách hàng ngơi nghỉ đô thị TP HCM và Hà Nội mà thôi. Còn bề ngoài ship hàng tiết kiệm chi phí thì vận dụng mang đến toàn bộ những thức giấc thành trên toàn quốc.

Bạn rất có thể tự gạn lọc được hiệ tượng ship hàng với sản phẩm của bản thân.

Lazada có những đối tác doanh nghiệp ship hàng nào?

Lazadomain authority bao gồm cho tới 7 đơn vị đối tác vận động. Đó là: Vinacapital, Vietnampost, DHL, Netco, Ship60 Giao hàng nhanh,và Lazadomain authority Express (Lex).

*

Tuy nhiên, chúng ta không được dữ thế chủ động chọn lọc đơn vị chức năng Giao hàng cho mình. Đơn mặt hàng của người tiêu dùng được giao vày đối tác doanh nghiệp như thế nào là do Lazada ra quyết định. quý khách hàng chỉ được lựa chọn vẻ ngoài giao hàng là tiết kiệm giỏi khẩn cấp (giả dụ có) cơ mà thôi.

Tại sao đơn hàng Lazada của tớ lại giao trễ hơn đối với ngày dự kiến?

Đơn mặt hàng của người sử dụng bị giao trễ hơn so với dự loài kiến hoàn toàn có thể bởi một trong các lí vì chưng sau:

Quý Khách đặt đơn hàng vào dịp vào ngày cuối tuần đề xuất Lazada thiết yếu Giao hàng mang lại đối tác tải được.

Bạn đặt hàng vào các thời gian Tặng Kèm béo của Lazadomain authority. Vì số lượng deals những buộc phải Lazada bị quá download và ko cách xử trí kịp. Dẫn mang lại deals của người sử dụng được giao lâu dài hơn thông thường.

Do điều kiện tiết trời, thiên tai, phe cánh lụt cần đơn vị đi lại quan trọng Ship hàng cho chúng ta được.