Không thể đúng theo tốt nhất thẳng những thông tin tài khoản Google, do đó trở ngại vào Việc di chuyển dữ liệu tự A đến B. Nếu ước ao phù hợp độc nhất dữ liệu trên các tài khoản Google Drive sầu và Google Photos, đó là giải pháp thực hiện.

Bạn đang xem: Đồng bộ 2 tài khoản google


Hướng dẫn hợp tuyệt nhất nhiều thông tin tài khoản Google Drive và Google Photos

Hợp độc nhất tài khoản Google DriveHợp duy nhất thông tin tài khoản Google Photos

Vì các bạn không thể trực tiếp đúng theo độc nhất, bắt buộc đề xuất thực hiện một trong những giải pháp không giống. Google cho phép người tiêu dùng Google Photos chia sẻ tlỗi viện hình họa cùng với thông tin tài khoản công ty đối tác, kích hoạt kỹ năng này để đồng tập ảnh trên từng thông tin tài khoản.


Không kiểu như Google Photos, các bạn quan yếu đồng nhất tài liệu Google Drive sầu auto nhằm chế tác một bản sao dữ liệu trên các thông tin tài khoản. Tuy nhiên, khi dữ liệu được hợp tốt nhất vào một trong những tài khoản, bạn cũng có thể tập trung thực hiện thông tin tài khoản cá thể kia để lưu trữ dữ liệu đám mây.

Hợp duy nhất tài khoản Google Drive

Không bao gồm một cách thức dễ dãi làm sao để dịch chuyển dữ liệu trường đoản cú thông tin tài khoản Google Drive sầu này sang trọng thông tin tài khoản Google Drive sầu khác. Cách dễ dàng nhất, nhất là nếu như có nhiều thông tin tài khoản, là sử dụng phép tắc xuất dữ liệu của Google để sở hữu tài liệu tự từng tài khoản Google.

Từ đó, chúng ta cũng có thể áp dụng Google Backup & Sync để kết hợp tài liệu đang xuất từ rất nhiều tài khoản thành một thông tin tài khoản Google.

Thiết lập Google Backup và Sync

Trước hết, bạn sẽ cần thiết lập Google Backup and Sync trên PC hoặc Mac. Bắt đầu bằng cách cài Google Backup và Sync và chạy trình thiết đặt. Nó đã download các tập tin cần thiết cùng từ bỏ setup nhưng ko yêu cầu ảnh hưởng của người tiêu dùng.


Sau khi thiết đặt Google Backup and Sync, mngơi nghỉ nó và cliông chồng vào Get Started. quý khách bắt buộc đăng nhập vào tài khoản Google ý muốn sao chép tài liệu.

Tiếp theo, lựa chọn thư mục tự máy tính mong mỏi sao lưu giữ vào thông tin tài khoản Google Drive. Theo mang định, Google Backup & Sync đang đồng bộ những thư mục desktop, documents với pictures bên trên Windows. Nếu đấy là phần đa tlỗi mục bạn muốn đồng hóa, nhằm ngulặng, còn nếu như không hãy vứt chọn nó.


Để thuận lợi rộng, hãy tạo thành một thỏng mục mới bên trên laptop nhằm tàng trữ file cùng thư mục tự phiên bản sao lưu tài khoản Google Drive sầu không giống. Nếu đồng hóa một trong số những tlỗi mục mang định, bạn cũng có thể lưu file lưu trữ vào trong 1 giữa những tlỗi mục đó.

Nếu sinh sản thỏng mục bắt đầu, click vào Choose Folder. Xác định tlỗi mục phù hợp độc nhất mới, chọn nó với click vào Select folder, tiếp nối clichồng vào Next.

Nếu hy vọng hòa hợp độc nhất tệp tin từ Google Drive vào máy tính, bạn cũng có thể tiến hành theo hướng dẫn sinh sống bước tiếp sau. Chọn Sync everything in My Drive nếu còn muốn đồng hóa hầu như đồ vật hiện có trên Google Drive sầu vào máy tính hoặc Sync these folders only nếu muốn quăng quật một số trong những thư mục.

Sau Khi chọn xong, chỉ cần cliông chồng vào Start nhằm hoàn toàn quá trình thiết lập cấu hình.


Giờ trên đây bạn có thể ban đầu sở hữu dữ liệu tự các tài khoản Google không giống để vừa lòng độc nhất.

Tải tài liệu Google

giữa những ích lợi của luật dữ liệu cá thể cách đây không lâu là Google để giúp đỡ người dùng dễ dãi tải kho lưu trữ trường đoản cú thông tin tài khoản Google. Mỗi bit tài liệu được Google link với thông tin tài khoản sẽ được mua vào một file tàng trữ để người tiêu dùng hoàn toàn có thể xem hoặc chuyển đi vị trí khác.

quý khách hoàn toàn có thể thực hiện chế độ này nhằm thiết lập dữ liệu Google Drive từ khá nhiều tài khoản, kế tiếp đồng điệu vào tàng trữ Google Drive bắt đầu.

Để ban đầu, bảo đảm an toàn chúng ta đã đăng nhập vào thông tin tài khoản (hoặc một trong các tài khoản) ý muốn tải tài liệu. khi sẽ đăng nhập, truy vấn vào trang cài dữ liệu Google với clichồng vào Deselect all.

https://takeout.google.com/


Cuộn xuống cho đến trong khi thấy tùy chọn mang đến Google Drive sầu với tích vào hộp nghỉ ngơi mặt buộc phải. Cuộn xuống cuối và click vào Next step nhằm liên tục.

Xác nhận bí quyết dìm tài liệu (mặc định là liên kết cài trải qua email). quý khách hàng cũng cần phải xác nhận dung tích và loại file lưu trữ. Nếu có rất nhiều file hoặc thư mục, Google đang tách bóc lưu trữ Drive sầu thành những tệp tin ZIPhường hoặc TGZ.

Bạn cũng rất có thể thiết lập nhằm Google xuất tệp tin Drive sầu một lượt hoặc lên lịch lưu trữ thông thường. Trừ Khi mong mỏi tái diễn quy trình này tiếp tục, nhằm Export type cùng với tùy lựa chọn mặc định One-time archive.

Sau kia, clichồng vào Create archive.

Quá trình tàng trữ đang bước đầu cho các file Google. Quý khách hàng gồm nên cần ngóng quá trình lưu trữ hoàn toàn, đặc biệt quan trọng khi bao gồm con số Khủng tệp tin sẽ lưu giữ vào Google Drive.

Hãy lưu ý cho Gmail cho tới khi nhận thấy gmail chất nhận được sở hữu tệp tin tàng trữ. khi nhận được gmail, thực hiện theo phía dẫn nhằm tải tệp tin về máy tính Windows hoặc Mac.

Giải nén tàng trữ dữ liệu Google Drive

Giờ đây tất cả câu hỏi bạn phải có tác dụng là giải nén những tệp tin tàng trữ vào thỏng mục hòa hợp duy nhất sẽ tạo.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Phát Wifi Cho Điện Thoại Tốt Nhất Hiện Nay, Foxfi Cho Android 2

Bạn rất có thể lặp lại quá trình này mang lại toàn bộ những tài khoản Google Drive sầu. Mngơi nghỉ tệp tin tàng trữ và clichồng vào Extract all ở góc cạnh bên trên bên đề xuất trên Windows hoặc áp dụng Archive Utility bên trên macOS.


Ttốt thay đổi thư mục đích thành tlỗi mục hòa hợp nhất bạn đã chế tác, sau đó clichồng vào Extract.

khi tất cả các tệp tin được trích xuất, Google Backup and Sync đã tự động hóa đồng bộ file lên thông tin tài khoản Google chính.

Nếu mong muốn chất vấn quy trình đồng nhất, tìm kiếm inhỏ Google Backup và Sync bên trên tkhô cứng Taskbar cùng clichồng vào nó. quý khách hàng có thể theo dõi quá trình đồng bộ từ đây.

Hợp độc nhất vô nhị tài khoản Google Photos

Quá trình hợp nhất thông tin tài khoản Google Photos dễ dàng hơn nhờ vào nhân kiệt shared libraries (thư viện phân tách sẻ) của nó. Tính năng này cho phép chia sẻ tổng thể thư viện hình họa với nhiều tài khoản “đối tác”.

Sau khi hoàn tất quy trình chuyển tài liệu, các bạn có nhì tùy chọn. Một là dứt thực hiện thông tin tài khoản cũ và tập trung vào trong 1 tài khoản tuyệt nhất, được gần kề nhập. Thứ đọng nhị là chúng ta vẫn sử dụng toàn bộ những thông tin tài khoản cùng hình họa sẽ tiến hành share trên từng thông tin tài khoản.

Chia sẻ thư viện Google Photos

Để bắt đầu, truy cập vào Google Photos với singin. Sau lúc đăng nhập, click vào thực đơn cha tkhô hanh ngang nghỉ ngơi trên cùng phía bên trái.

Trong Google Photos, click vào Settings.


Cliông chồng vào Shared libraries.

Cửa sổ Share your library sẽ xuất hiện, cliông xã vào Get started nhằm bắt đầu.

Gõ cửa hàng tin nhắn mang đến thông tin tài khoản Google máy nhị (tài khoản ước ao xào nấu ảnh) với cliông chồng vào Next.

Đảm bảo tùy chọn Only show photos since this day vẫn tắt và tiếp nối cliông xã vào Next.


Tại screen xác nhận sau cùng, cliông xã vào Send invitation để cấp quyền truy vấn đến tài khoản khác vào ảnh tàng trữ trên tài khoản Google Photos cội.

Tại thời điểm này, singout thông tin tài khoản Google Photos cội với đăng nhtràn vào tài khoản Google đã mời.

Hợp duy nhất tlỗi viện ảnh

Truy cập lệ Gmail có tlỗi mời. Trong tin nhắn mời, clichồng vào xuất hiện Google Photos.

Cliông chồng vào Accept trong cửa sổ chỉ ra Shared library invitation.

Nếu ý muốn hình họa được share trên tất cả các tài khoản Google đã đúng theo độc nhất vô nhị, bạn cần đảm bảo an toàn hình ảnh tự thông tin tài khoản không giống cũng rất được share cùng với thông tin tài khoản cội đầu tiên. Bạn cũng sẽ nên triển khai quá trình giống như cho các tài khoản không giống.

Để làm điều đó, trong cửa sổ Share baông xã to, click vào Get started.

Như trước đây, yêu cầu tắt tùy chọn Only show photos since this day, cliông xã vào Next, tiếp đến lựa chọn Skết thúc invitation.

Cài đặt đặc biệt bạn cần chú ý là thiết đặt tự động giữ ảnh tự những thông tin tài khoản khác vào tài khoản new. Trong hành lang cửa số Save sầu khổng lồ your library hiện ra sau khoản thời gian mời thông tin tài khoản nơi bắt đầu (hoặc sau thời điểm tạm dừng hoạt động sổ hiện nay ra), cliông xã vào Get started.

Thay đổi tùy lựa chọn Save sầu to library trường đoản cú None thành All photos với tiếp đến click vào Done.

khi click vào Done, Google Photos đã bắt đầu xào luộc từ tài khoản gốc vào thông tin tài khoản new.

Đối với hình họa được share liên tục bên trên nhiều thông tin tài khoản, hãy hoàn toàn các bước mời bằng phương pháp msinh hoạt email mời, gửi cho tài khoản nơi bắt đầu của bạn cùng tuân theo các gợi ý tựa như như trên.