đồng bộ hóa itunes qua wifi

Nếu ai đang nghỉ ngơi bên trên mạng Wi-Fi cùng sẽ thiết đặt iOS 5 (hoặc mới hơn) bên trên iPhone, Máy tính bảng iPad hoặc iPod touch, bạn có thể nhất quán hóa thiết bị của chính mình (thêm mục vào sản phẩm trường đoản cú máy tính của bạn) nhưng ko yêu cầu liên kết vật dụng với máy tính xách tay (nếu laptop của khách hàng cùng máy được kết nối với 1 mạng).

You watching: đồng bộ hóa itunes qua wifi

Khi bạn đồng nhất hóa tự động qua Wi-Fi, sản phẩm công nghệ của người tiêu dùng áp dụng setup nhất quán hóa y hệt như thiết đặt cơ mà bạn chọn nhằm đồng điệu hóa bằng cáp.


Trong vận dụng iTunes bên trên PC, nhấp chuột nút ít Thiết bị ở gần trên thuộc bên trái của hành lang cửa số iTunes.

*

Bnóng vào Tóm tắt.

*

Chọn hộp kiểm đến “Đồng bộ hóa cùng với <thiết bị> này qua Wi-Fi”.

Bnóng vào Áp dụng.

Lúc các bạn ngắt kết nối sản phẩm công nghệ của bản thân mình ngoài máy tính xách tay, hình tượng mang đến lắp thêm của khách hàng vẫn xuất hiện vào iTunes trừ khi chúng ta bấm chuột nút Tháo

*
.

See more: Cách Khắc Phục Lỗi Không Format Được Usb, Khắc Phục, Xử Lý Lỗi Usb Không Format Được

Nếu bạn bnóng Tháo, hình tượng cho thiết bị của bạn sẽ bị xóa, nhưng lại tuấn kiệt đồng nhất hóa qua Wi-Fi vẫn bật. Biểu tượng mang đến sản phẩm công nghệ của chúng ta xuất hiện thêm lại khi bạn mnghỉ ngơi iTunes lần tiếp sau (giả dụ laptop với sản phẩm công nghệ của người sử dụng được kết nối với 1 mạng Wi-Fi).


Đồng bộ hóa sản phẩm của chúng ta qua Wi-Fi


Dưới đó là những cách để nhất quán hóa ko dây lúc máy của khách hàng làm việc bên trên thuộc mạng Wi-Fi nlỗi máy tính xách tay (máy tính xách tay cần bật):

Kết nối máy của chúng ta với bộ sạc với gặm cỗ sạc vào ổ cắm điện. Tính năng đồng nhất hóa bắt đầu auto.

Trong vận dụng iTunes trên PC, bấm vào biểu tượng cho thứ của khách hàng, sau đó bấm nút ít Đồng bộ hóa.


Ghi chú: Để phục sinh phần mềm iOS hoặc iPadOS của sản phẩm và Phục hồi ứng dụng về cài đặt khi xuất xưởng, chúng ta cần kết nối thứ cùng với laptop của người tiêu dùng.


quý khách có thể nhất quán hóa không dây sản phẩm với khá nhiều máy tính, mà lại chỉ có thể đồng bộ hóa mỗi loại nội dung với cùng 1 máy tính.

See more: Phần Mềm Ric - Review Phần Mềm Bán Hàng Ric

Đồng bộ hóa qua Wi-Fi chậm chạp hơn đồng bộ hóa qua cáp. Nếu chúng ta kết nối một thứ với máy vi tính của chính bản thân mình trong những lúc sản phẩm đã đồng hóa hóa qua Wi-Fi, câu hỏi đồng nhất hóa vẫn thường xuyên qua cáp. Nếu chúng ta ngắt kết nối cáp của sản phẩm công nghệ khỏi máy vi tính trong khi đồng bộ hóa, nhất quán hóa đang dừng ngay cả khi đồng hóa hóa Wi-Fi đã bật.Chuyên mục: Chia sẻ