Cheat Engine là gì? Cheat Engine là khí cụ cung cấp chơi trò chơi, giúp cheat game, biến hóa các thông số kỹ thuật game hoặc tăng chỉ số nào đó vào trò nghịch. Cheat Engine có thể can thiệp vào bộ nhớ của trò đùa nhằm biến đổi thông số kỹ thuật bên trên game. Điểm đặc biệt là Cheat Engine hoàn toàn có thể hỗ trợ một số trong những game đùa trực tuyến đường nhưng không khiến ảnh hưởng cho công suất hoạt động vui chơi của khối hệ thống máy vi tính.

Bạn đang xem: Download cheat engine 6

Cài đặt Cheat Engine để cheat game

Bước 1:

Tải Cheat Engine về sản phẩm công nghệ với thiết lập.


Bước 2:

Tải game nhưng mà bạn muốn sử dụng Cheat Engine. Trong ví dụ sau đây, game nhưng Shop chúng tôi mua về là Plants vs. Zombies.

Tải game Plants vs. Zombies về sản phẩm công nghệ với thiết đặt trên trên đây.


Cách 3:

Tiến hành mở cả game và Cheat Engine.

Cách 4:

Clichồng chọn hình tượng open processes ở góc cạnh bên trên cùng phía trái cửa sổ Cheat Engine.


Cách 5:

Trên list process, clichồng lựa chọn tùy chọn “PlantsVsZombies.exe”, sau đó cliông xã lựa chọn Open.

Xem thêm: Cách Tạo Viền Cho Ảnh Trong Photoshop, Cách Sử Dụng Stroke Trong Photoshop

Cách 6:

Chọn quý giá mà lại bạn có nhu cầu cố kỉnh đổi. Giả sử Lúc mtại một level new vào game Plants vs. Zombies, các bạn sẽ nhìn thấy 25 nhành hoa phía dương.


Cách 7:

Nhập quý hiếm mới vào Cheat Engine, chẳng hạn chúng ta cũng có thể nhập 25 vào form Hex, kế tiếp clichồng chọn First Scan. Trong thời điểm này bạn sẽ nhận thấy tương đối nhiều tài liệu Address với Value trong bảng làm việc size bên trái.

Bước 8:

Nhìn những quý hiếm biến hóa vào game. Chẳng hạn khi bạn thu hoạch hoa hướng dương trong Plants vs. Zombies, năng lượng của các bạn sẽ là 100.

Sử dụng Cheat Engine bằng tay

Cách 1:

Nhập cực hiếm vào khung Value. Trên Cheat Engine nếu như khách hàng nhập 100 vào khung Value, sau đó cliông chồng lựa chọn Next Scan, từ bây giờ bạn sẽ nhìn thấy 1 address với 1 value vào bảng nghỉ ngơi size phía bên trái.


Cách 2:

Kích đúp loài chuột vào value. Trong ví dụ trên, value là 100. khi kích đúp con chuột vào value, các bạn sẽ bắt gặp tùy chọn “Add Address Manually”. Kích đúp con chuột vào 100 vào bảng Add Address Manually.

Cách 3:

Tgiỏi thay đổi value (giá bán trị). Trên cửa sổ Change Value, biến hóa quý giá 100 thành giá trị 99999999, tiếp đến cliông chồng lựa chọn OK.

Kích lưu ban loài chuột vào value new trên game Plants vs. Zombies, và bạn sẽ có 9999999 hoa phía dương.


Tmê say khảo thêm một số trong những nội dung bài viết bên dưới đây:

Chúc các bạn thành công!


4,3 ★ 11