Daemon tools lite 10

DAEMON Tools Litelà phần mềm đưa lập hình hình ảnh đĩa miễn phí cực tốt, có thể chấp nhận được chúng ta kết nối hình hình ảnh đĩa thông dụng nhất nlỗi iso, img, v.v.

You watching: Daemon tools lite 10

DAEMON Tools Liteđược phân păn năn miễn chi phí (đến thực hiện cá nhân), mà lại nhiều lúc chúng ta áp dụng internet liên kết chưa hẳn là hiếm, sẽ có quảng bá gây phiền khô nhiễu, vì chưng chiến thuật Shop chúng tôi tạo nên chiến thuật màCông thay DAEMONnàykhông có PR khiến phiền hậu nhiễu.Chương trình cung cấp toàn bộ trong một mức sử dụng để sinh sản, chỉnh sửa, thêm cùng ghi hình ảnh CD, DVD, Blu-ray.

*

DAEMON Toolscó thể chấp nhận được tạo thành những tệp hình hình ảnh đĩa tương tự như giả lập các ổ đĩa CD, DVD và Blu-ray ảo.Đây là một trong ứng dụng tiên tiến hỗ trợ một trong số những hiện tượng mô rộp phương tiện quang đãng học tốt nhất có thể, có thể chấp nhận được bạn biến đổi đĩa CD / DVD / Blu-ray thứ lý thành đĩa ảo (hình ảnh đĩa).

See more: Phần Mềm Chụp Ảnh Tai Thỏ

Các bản lĩnh chính của DAEMON Tools Lite :

Gắn kết bất kỳ tệp hình ảnh đĩa (phổ biến)Tạo hình hình họa đĩa tự CD / DVD / Blu-rayQuét hình hình họa đĩa của khách hàng bởi mật khẩuNén cùng bảo đảm hình hình ảnh đĩa của bạnHỗ trợ tất cả các hình hình ảnh đĩa phổ cập (iso, img, v.v.)Tạo buổi tối đa 4 sản phẩm ảo cùng một lúcVà nhiều hơn nữa nữa.
Hướng dẫn download đặt
Tải và bung file tập tinMsinh hoạt thiết lập cùng sử dụngXong.

See more: #1 : Top 15+ Phần Mềm Hack Game Android Online Trên Android Không Cần Root


tin tức phần mềm
Tiêu đề : DAEMON Tools Lite 10.14.0.1762
Phát triển : Disc Soft Ltd.
Bản quyền : Full Cờ rắc
OS : Windows
Kích thước tệp : 37 MB

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin Link Google lỗi thừa mua người dùng, vui mắt đăng nhập thông tin tài khoản google của doanh nghiệp để sở hữu tệp tin hoặc cài đặt Link Dự phòng  Vui lòng để lại comment để site thêm đa dạng và nỗ lực phát triển nhé
Chuyên mục: Chia sẻ