Máy tính không kết nối được wifi, mạng LAN (mạng dây) sau khoản thời gian thiết lập win ngulặng nhân hầu hết vị máy vi tính thiếu driver. Trong bài viết này mình vẫn trình làng cùng với chúng ta giải pháp tải driver wifi, mạng LAN cho laptop tự động cực kỳ đơn giản và dễ dàng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách cài driver wifi cho win 7 nhanh nhất

khi máy tính xách tay chẳng thể liên kết wifi, LAN thường thì các bạn sẽ thấy biểu tượng internet ở góc dưới yêu cầu màn hình như hình dưới:

Để thiết lập driver internet bạn hãy làm theo công việc bên dưới đây:

Tải phần mềm download driver WIFI, LAN auto 3DPhường Net

Do lúc này laptop của bạn đã không tồn tại liên kết mạng internet nên các bạn phải cần sử dụng máy tính xách tay không giống cài phần mềm này về USB rồi copy qua máy tính xách tay các bạn của người tiêu dùng.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Phần Mềm Backup Driver Win 7, Download Backup Driver

Các chúng ta có thể cài đặt phần mềm này theo links Fchia sẻ.Việt Nam hoặc bên trên Home. 3DPhường Net là phần mềm giúp bạn sở hữu driver wifi, mạng LAN auto bên trên rất nhiều máy tính xách tay. Phần mượt sau khoản thời gian cài về:

Video lí giải mua driver wifi, LAN đến win 7, XPhường, 8, 10

Đang update link….

Hướng dẫn mua driver wifi, LAN cho win 7, XPhường, 8, 10

Đầu tiên chúng ta click mtại vị trí mềm 3DPhường Net vừa thiết lập về, cửa sổ hiển thị lên hỏi các bạn vị trí lưu giữ những file cài đặt driver. quý khách rất có thể chọn địa điểm lưu giữ ngẫu nhiên, tại đây mình để khoác định rồi clichồng vào OK

Sau đó ứng dụng được msinh sống lên, các bạn hãy cliông chồng vào hình tượng nút + greed color nlỗi hình dưới:

Hiện giờ, bạn sẽ thấy danh sách những driver đề xuất sở hữu đến lắp thêm các bạn nghỉ ngơi cột bên nên. quý khách hàng hãy nhấp vào cụ thể từng tên driver sinh sống cột này rồi cliông xã vào phần mình khoan đỏ số 2 bên trái để triển khai sở hữu driver:

Sau đó sẽ thấy màn hình sở hữu driver hiển thị lên, bạn cđọng lựa chọn Next, OK, Finish để thiết lập driver này:

Sau lúc tải dứt driver trước tiên, bạn hãy thiết lập tựa như cùng với các driver sót lại nghỉ ngơi cột bên phải:

Sau lúc sở hữu chấm dứt toàn cục driver, các bạn hãy khởi động lại laptop. Bạn sẽ thấy máy tính có thể liên kết wifi, mạng LAN nlỗi hình dưới.

bởi vậy là bạn đã mua driver wifi, LAN cho win 7, XP, 8 auto với 3DPhường Net thành công. Nếu sau khoản thời gian tải các bạn vẫn chạm chán lỗi chẳng thể kết nối mạng internet thì nên đăng dấn xét biểu đạt cụ thể tình hình thứ bạn nhằm bản thân cung cấp giỏi hơn nhé ^^