K-lite codec paông xã full là một phần mượt cung ứng xem phyên nghe nhạc mp3 rất tốt trên laptop máy tính xách tay. Download k-lite codec paông xã full craông chồng mới nhất miễn mức giá bên trên loveforht.net để hoàn toàn có thể tận hưởng hầu như phút giây vui chơi tuyệt đối hoàn hảo.

Bạn đang xem: Download k-lite codec pack full mới nhất 2018


K-lite Codec Paông chồng Full là gì?

K-Lite Codec Pachồng Full đem về cho bạn không gian coi phyên nghe nhạc hoàn hảo và tuyệt vời nhất bằng bộ sưu tầm codec đa dạng và phong phú. Nó cung cấp toàn bộ những format video, nhạc thịnh hành duy nhất hiện giờ.

Bên cạnh đó cùng với k-lite codec pack, chúng ta cũng có thể tinh chỉnh unique của Clip cùng âm nhạc lúc hưởng thụ, hay chế tác một danh sách nhạc với đoạn Clip để rất có thể dễ ợt truy vấn rộng. Đặc biệt, k lite mega codec được thiết kế cùng với bối cảnh trực quan dễ thực hiện, luôn được cập nhật những phiên phiên bản codec pack tiên tiến nhất.

K-lite Codec là gì?

K-Lite Codec Paông chồng full craông chồng có phong cách thiết kế như là 1 trong phương án thân thiện với người dùng để làm đùa tất cả các định dạng tệp tin âm thanh với những định hình video thịnh hành nhưng mà bạn muốn, thậm chí nó còn hoàn toàn có thể đùa một vài format thi thoảng gặp mặt không giống vì nó được phối kết hợp các cỗ thanh lọc DirectShow cấn thiết cho bài toán mã hóa cùng giải thuật. quý khách hàng có thể sở hữu phần mềm VLC Media Player full.

Phiên bản k-lite codec pachồng 14.6 là ứng dụng k-lite codec pack mới nhất cho đến thời điểm này.

Tính năng mới của K Lite Codec Pack 14.6.0

Cập nhật MPC-HCCập nhật Bộ thanh lọc LAVCập nhật mức sử dụng Codec TweakThêm plugin để giải thuật đoạn Clip H.264 MVC 3D.Tách riêng biệt những cài đặt phần cứng mang lại MPC-HC và những trình phân phát không giống để tăng cường độ linh hoạtMặc định kích hoạt tăng tốc độ phần cứng mang lại nhiều hệ thống rộng.

Tính năng của K-Lite Codec Paông xã full crack


Phần mềm tải về K-lite mega codec pachồng full mới nhất
Thưởng thức những file nhạc, xem phlặng trên những định dạng mà lại máy tính của bạn cũng có thể còn không đề xuất thiết lập Flash OCX Plugin.Cho phxay chúng ta chơi nhạc bên trên các những format Clip tự Internet, lưu giữ Clip vào máy vi tính cá thể của bản thân mình với tùy chỉnh thiết lập mang lại nó chạy.Hỗ trợ cho người sử dụng nghe rất nhiều phiên bản nhạc với các định dạng khác nhau.Miễn phí, thân thiết người dùng với cập nhật thường xuyên nhằm đổi mới unique và đạt hiệu suất hoạt động giỏi rộng.Tương ưng ý trọn vẹn cùng với Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Vista, 2003 and XPhường.Hỗ trợ cả cấu trúc x86 (32-bit) và x64 (64-bit)Tương tác giỏi với Windows Media Player với Media Center.Hỗ trợ tăng speed Hartware, thay thế hoặc thải trừ codec, cỗ thanh lọc lỗi.Chỉ truyền mua các codec ổn định địnhDung lượng thấp, không chiếm dụng các tài nguim hệ thống cùng ổ đĩa.

Download K-lite Codec Pachồng Full crack

Link Download k-lite codec pack full mới nhất

Có thể cài đặt thêm các phần mềm làm đoạn phim tự ảnh tuyệt vời nhất nhất hiện tại nay

Download proshow producer 9.0 full crack

hoặc

Download Camtasia Studio full crack

Hướng dẫn cài k lite mega codec pack

Cách 1: Nhấn chuột buộc phải vào tệp tin mua về cùng nhấn Run as administrator để thiết đặt K-Lite Codec Paông chồng full craông xã.

Xem thêm: Phần Mềm Kế Toán Misa : Hướng Dẫn Cách Cài Đặt, Sử Dụng Phần Mềm Misa Sme

*
Phần mềm download K-lite mega codec pack full mới nhất

Cách 2: Chọn 1 trong 2 chế độ thiết đặt ước muốn, nên chọn lựa mặc định.

*
Phần mềm tải về K-lite mega codec pack full new nhất

Bước 3: Tiếp theo, các bạn tùy lựa chọn 1 số thiết đặt như: Trình phạt đoạn Clip, audio mếm mộ, thiết đặt trình phát… Rồi dấn Next.

*
Phần mềm download K-lite mega codec pack full new nhất

Bước 4: Chọn setup mang lại Media Player Classic: Trình kết xuất video clip, chủ đề, các nút với các kỹ năng đi kèm. Sau khi tùy chọn chấm dứt thừa nhận Next nhằm liên tục.

*
Chọn setup mang đến Media Player Classic

Cách 5: Cài đặt trình kết xuất phương thức giải mã đoạn Clip thông qua cấu hình phần cứng của thứ cùng nhận Next.

*
dấn Next

Cách 6: Chọn ngôn ngữ ưu tiên đến âm tkhô nóng với phú đề bạn có nhu cầu sử dụng cùng nhấn Next.

*
Chọn ngôn ngữ ưu tiên mang lại âm thanh hao và prúc đề

Bước 7: Cài đặt đầu ra mong muốn đến cỗ giải thuật âm tkhô nóng kế tiếp thừa nhận Next.

*
Phần mềm tải về K-lite mega codec pachồng full bắt đầu nhất

Bước 8: Kiểm tra thông báo và nhận Install nhằm bắt đầu thiết đặt K-Lite Codec Paông xã full craông xã.

*
Phần mượt tải về K-lite mega codec paông xã full bắt đầu nhất

Cách 9: Cuối thuộc dìm Finish nhằm hoàn toàn mua đặt

*
Phần mềm tải về K-lite mega codec paông xã full bắt đầu nhất

Hướng dẫn thiết đặt K-lite Codec Pachồng Full bằng video clip bỏ ra tiết


Chúc các bạn gồm có giây phút vui chơi giải trí tuyệt vời nhất cùng K-lite Mega Codec Paông chồng full mới nhất. Cảm ơn bạn đang quan sát và theo dõi bài viết.


Leave sầu a Reply Cancel reply

Your gmail address will not be published. Required fields are marked *