Download Lightworks 14.5 fulllà 1 Một trong những ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp hóa với có con số người dùng phần đông, rộng rãi trên khắp trái đất. Với nhiều đặc tính khá nổi bật vào Việc sửa đổi Clip, hỗ trợ xuất video clip ra các định dạng không giống nhau cũng tương tự bối cảnh đơn giản và dễ dàng, dễ dùng, Lightworks 14.5 vẫn là chắt lọc bậc nhất của khá nhiều người tiêu dùng so với những phần mềm chỉnh sửa & dựng đoạn Clip không giống.

Bạn đang xem: Tải lightworks 14


*

Download Lightworks 14.5 fulllà 1 phần mượt sửa đổi video clip bài bản được cho phép người dùng triển khai phần nhiều thao tác cắt và dán nkhô giòn với độ đúng đắn cao, áp dụng những cảm giác video bao gồm làm mờ nền, mặt nạ, hiệu ứng cồn, hiệu ứng lớp, Color và bao hàm chủ đề khác biệt nhằm gạn lọc. khi vận dụng ngẫu nhiên cảm giác nào, bạn cũng có thể xem trực tiếp để sở hữu sự kiểm soát và điều chỉnh cân xứng.Quý khách hàng cũng khá được phnghiền thêm các mẫu chú giải 2D với 3D để tăng độ chân thực cho mỗi tập phim.
Ở phiên phiên bản 14.5 này, Lightworks cách tân và cung ứng cho người sử dụng thêm tương đối nhiều kĩ năng nhằm sửa đổi, thêm tốt giảm cảm giác mang đến video clip, thêm hoặc đổi khác nhạc nền cho Video cùng xóa các nhân tố không hề muốn trên video.
*

“Lightworkslà một Một trong những ứng dụng sửa đổi đoạn Clip bao gồm “tuổi đời” nhiều năm tuyệt nhất. Tên tuổi của nó gắn sát cùng với hồ hết tập phim kinh điển như:LA Confidential (1997), The Wolf of Wall Street (Sói già phố Wall 2014), Pulp Fiction (Cthị trấn tầm phơ tầm phào 1994), Road lớn Perdition (Con đường tiêu vong 2002), Heat (Kỳ phùng địch thủ 1995), The King’s Speech (Nhà vua nói gắn thêm 2010), Hugo (Cuộc trôi dạt của Hugo 2011), The King’s Speech (Nhà vua nói thêm 2010)… cùng những bộ phim truyện điện hình ảnh kinh khủng khác”.

Tính năng nổi bật củaLightworks 14.5

Hỗ trợ đa gốc rễ cho tất cả Windows, Linux hoặc Mac OS.Hỗ trợ chỉnh sửa và xuất video thành các format khác biệt bao gồm AVI, DVCPRO HD, RED R3D, DPX …Chia sẻ video cùng với các đội, Internet (định dạng MPEG4 / H.264) giỏi social một bí quyết dễ dàngTối ưu hóa tốc độ cùng năng suất thao tác của bạnCắt và sửa đổi đoạn Clip gấp rút với bao gồm xácChỉnh sửa video được cù vày nhiều cameraHiệu ứng video thời hạn thực và phần lớn cài đặt sẵn đa dạng chủng loại cho những người dùngCải thiện tại cảm giác Boris và VFXCải tiến hiệu ứng Text cùng Boris GraffitiGiao diện thích hợp ứng với tùy biến chuyển linch hoạtVà còn tương đối nhiều phần đa phầm mềm nữa đã hóng chúng ta tìm hiểu vào Lightworks 14.5 …

Yêu cầu cấu hình

Hệ điều hành: Windows 10, Windows 7, Windows 8 / 8.1, Windows Vista (hỗ trợ hệ win 64 bit)Sở xử lý: Chipphối Hãng Intel i7 hoặc chipmix AMD, càng nkhô hanh vẫn càng tốt.RAM: Tối tphát âm 3 GB trở lên.Dung lượng đĩa trống: Trống khoảng 200MB nhằm sở hữu đặtĐộ phân giải màn hình: Tối tphát âm 1920 x 1080 trsinh hoạt lênDirectx 9 hoặc cao hơn nữa.

Xem thêm: Dây Xoắn Bọc Dây Tai Nghe Iphone 8/7 Lightning ( Tặng Dây Bọc Cáp Sạc Lò Xo)


Bước 2:Sau khi sẽ cài đặt về, các bạn triển khai bung file File vừa cài đặt và chạy File ‘Setup.exe’ nhằm bắt đầu thiết lập.
Bước 3:quý khách chọn ‘Next’, kế tiếp lựa chọn ‘I Accept’ với chọn ‘Next’ nhằm sang trọng bước tiếp theo.
Cách 4:Tại đoạn này, các bạn nhập đột nhiên một số bất kì từ là một đến 2702 vào ô dưới, tiếp nối Cliông chồng chọn ‘Next’ để ứng dụng cài đặt.
Bước 6:Sau lúc setup thành công, bạn Click chọn ‘Finish’ nhằm chấm dứt quy trình cài đặt.