Bạn đã hoàn toàn có thể tải phiên phiên bản mới nhất Deep Freeze Standard 8 với Keyren đi kèm trong file download. Phần mượt Deep Freeze để giúp các bạn đóng bởi ổ cứng ngăn chặn những thay đổi so với máy vi tính của doanh nghiệp. Nếu có thắc mắc gì về cách cài và active sầu thì các bạn cđọng phản hồi phía bên dưới, bầy mình đã cung cấp chúng ta nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm đóng băng ổ cứng deep freeze standard full


*

NỘI DUNG TRONG BÀI

1. Giới thiệu Deep Freeze Standard 82. TẢI PHẦN MỀM

1. Giới Thiệu Về Deep Freeze Standard 8

Phần mềm Deep Freeze, như thương hiệu cho biết là phần mềm được thiết kế nhằm ‘đóng góp băng’ hệ thống của doanh nghiệp làm thế nào để cho không tồn tại sự việc gì đổi khác xảy ra, chúng không hẳn là dài lâu với có thể được hòn đảo ngược trên click chuột một nút.

*

Tải Deep Freeze Standard 8 mới nhất 2018 full crack

Deep Freeze là một trong những chọn lựa tốt cho 1 loạt những sự việc laptop. Nó có thể giúp rời những vấn đề link của ứng dụng ô nhiễm và độc hại, ransomware với biến đổi thiên nhiên của người dùng. Deep Freeze hỗ trợ kỹ năng miễn kháng ngay lập tức mau lẹ từ khá nhiều vụ việc khiến cho máy tính xách tay ngày này trở đề xuất gian nguy – bất nghĩa cấu hình tình cờ, hoạt động vui chơi của ứng dụng ô nhiễm và chứng trạng xuống cấp hệ thống.

Về cơ phiên bản Deep Freeze hoạt động bằng cách đào thải thiệt hại sản phẩm trạm và thời hạn bị tiêu diệt bằng cách khiến cho cấu hình laptop gần như cần yếu hủy hoại. mặc khi khi khối hệ thống của doanh nghiệp bị lây truyền ransomware, Deep Freeze chỉ rất có thể khôi phục lại laptop của bạn trước cách tiến công và ngăn chặn các tác hại nghiêm trọng mà các phương án bảo mật không giống cần thiết đối phó được.

Deep Freeze rất dễ setup và vận động trên bất kỳ PC nào. Một lúc Deep Freeze được cài đặt, ngẫu nhiên chuyển đổi làm sao được tiến hành đến laptop mặc dù bọn chúng là vô tình hoặc ô nhiễm không thể nên là vĩnh viễn.

Deep Freeze bảo đảm rằng những máy tính xách tay trọn vẹn kháng đạn, ngay cả Lúc người tiêu dùng bao gồm quyền truy vấn vào ứng dụng khối hệ thống với các thiết lập cấu hình, điều đó sẽ giải quyết được không hề ít nhức đầu thường thì cơ mà các thành phần công nghệ thông tin thường xuyên gặp gỡ.

Deep Freeze chuyển động nghỉ ngơi cấp hệ quản lý và điều hành để đảm bảo môi trường xung quanh máy tính xách tay của doanh nghiệp. Phần mềm này chất nhận được các bạn khôi phục lại ngẫu nhiên biến hóa ngẫu nhiên, đánh bại sự nhiễm phần mềm ô nhiễm, cùng hoàn tác các cảm giác không hề muốn chỉ đơn giản và dễ dàng bằng cách khởi rượu cồn lại laptop của khách hàng. Deep Freeze gồm nhì trạng thái: “thawed” cùng “frozen”. lúc chạy sống chính sách tung băng, bạn có thể định cấu hình đúng đắn hệ thống theo cách bạn có nhu cầu Phục hồi. Ngược lại, lúc bị đóng băng, những khối hệ thống chỉ đơn giản dễ dàng có thể được phục hồi đến trạng thái không chuyển đổi ngulặng sơ đó trong lần khởi động tiếp theo sau. Người dùng hoàn toàn có thể đóng băng và có tác dụng tan những thứ của họ theo đòi hỏi để update hệ thống với bất kỳ biến hóa làm sao bạn có nhu cầu giữ lại với tiến hành vĩnh viễn.

Miễn là Deep Freeze đang chạy, những lần khởi động lại được đảm bảo nhằm phục sinh lại máy tính cá thể cho tới tâm trạng làm việc 100% cùng khắc phục và hạn chế ngẫu nhiên sự việc ứng dụng làm sao hoàn toàn có thể xảy ra.

Các tính năng chính:

– 100% đảm bảo hồi sinh máy tính xách tay với mỗi Khởi động lại.

– Bảo vệ Master Boot Record (MBR).

Xem thêm: Chia Sẻ Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm 3D Album 1, Download 3D Album

– Stealth Mode rất có thể ẩn hình tượng kgiỏi khối hệ thống Deep Freeze.

– Các tùy lựa chọn tiến hành thuận lợi bao hàm thiết lập lạng lẽ để thực thi mạng nhanh chóng, thực thi như một trong những phần của phương án hình hình ảnh của doanh nghiệp.

– Cung cung cấp đảm bảo an toàn mật khẩu và bảo mật thông tin hoàn hảo.

– Bảo vệ ngoài Ransomware và Malware.

– Bảo vệ nhiều ổ cứng cùng phân vùng.

– Hỗ trợ môi trường xung quanh nhiều khởi rượu cồn.

– Hỗ trợ ổ cứng SSD, SCSI, ATA, SATA với IDE.

– Hỗ trợ FAT, FAT32, NTFS, đĩa cơ phiên bản và năng cồn.

Với Deep Freeze, bạn cũng có thể kết thúc lo lắng về bất kỳ sự nuốm máy tính xách tay như thế nào vì chưng những lần truy cập vào các website ô nhiễm, đổi khác tự nhiên hoặc tương tự. khi đầy đủ thiết bị trsinh hoạt buộc phải sai lệch, đơn giản chỉ việc khởi cồn lại lắp thêm với nó sẽ tiến hành trả về nguyên ổn sơ ban đầu

Deep Freeze có thể được áp dụng với các khối hệ thống dựa trên Windows trên các một số loại laptop cùng trong các tình huống không giống nhau, chẳng hạn như máy tính, máy tính xách tay để bàn, thứ nhỏ lẻ, phòng thể nghiệm và lớp học, quán cà phê mạng internet vv

Một sự việc trở ngại của không ít các bạn khi thực hiện là phương thức gỡ quăng quật lịch trình này với mở khóa ngừng hoạt động ổ cứng. Mình cung ứng liên kết download kèm Key sử dụng vĩnh viễn cùng lý giải gỡ quăng quật chính nó sau đây nhé.

2. Hướng Dẫn Active Deep Freeze Standard 8

– Quý khách hàng sử dụng tệp tin keyren.exe cộ để mang Serial Key Active Deep Freeze Standard 8

– Quý khách hàng nhập key dưới đây nhằm ĐK cho chỗ mềm Deep Freeze Standard 7

License Key: 7Q4N1W4C-QVT7ZQT5-A2VVFD4B-EFV0DQHH-1FYXQCRZ

Cảnh báo:Hãy nhớ password đúng chuẩn, tốt nhất có thể là giữ vào 1 ở đâu đó để rời bị quênLúc cài đặt ứng dụng này “gồm thể” đã gặp gỡ một số sự thế không hề muốn bắt buộc các bạn suy nghĩ trước khi thiết lập.

Hướng dẫn download đặt:Sau khi tải về về -> Giải nén -> Click vào file Deep Freeze 7.51.0đôi mươi.4170 Standard.exe cộ thiết đặt bình thường -> Sau kia điền seria


Cách Gỡ Bỏ phần mềm đóng băng Ổ Cứng:+ CTRL+ATL+SHIFT+F6+ Nhập Mật khẩu vào với chọn cái ở đầu cuối.+ Khởi động lại máy, chạy lại tệp tin Setup và chọn Uninstall