*

phần mềm epidata

*

ứng dụng epidata
loveforht.net - EpiData là ứng dụng cung ứng nhập cùng làm chủ số liệu, được thiết kế do Bác sĩ Jens M.Lauritsen, fan Đan Mạch. Phần mượt này đã được thực hiện lần thứ nhất cho một nghiên cứu dịch tễ học “Phòng kháng tai nạn”. Phần mềm mang lại lợi ích mang đến chúng ta sinch viên làm cho khóa luận xuất sắc nghiệp, luận vnạp năng lượng,..rất nhiều vào câu hỏi nhập số liệu từ phiếu điều tra.

Bạn đang xem: Download phần mềm epidata 3.1 miễn phí


Trước khi EpiData thành lập, đang bao hàm phần mềm được sử dụng nhằm nhập liệu và triển khai các các bước thống kê lại số liệu nlỗi EpiInfo (bởi vì Tổ chức Y tế Thế giới xây dựng) cùng rất nhiều sản phẩm tmùi hương mại bao gồm sẵn không giống. Tuy nhiên, mọi ứng dụng kia không có tương đối nhiều ưu điểm như ứng dụng Epidata. Phần mượt Epidata dễ dàng, dễ áp dụng, có chức năng đánh giá với tiêu giảm lỗi số liệu, đặc biệt là kỹ năng hỗ trợ tạo nên hình thức nhập liệu nhanh khô rộng nhiều đối với những ứng dụng khác. Ý tưởng của bạn cải cách và phát triển phần mềm EpiData là câu hỏi tạo ra một trong những phần mềm nhập liệu miễn phí tổn, hình ảnh người tiêu dùng thân thiện, dễ dàng thực hiện. Với Epidata, người sử dụng có thể nhập số liệu dưới dạng văn bạn dạng dễ dàng với tiếp đến biến hóa số liệu sang trọng những dạng khác nhau nhằm Giao hàng cho câu hỏi so sánh những thống kê số liệu bởi các phần mềm khác biệt.
Các bạn tải ứng dụng về trên đây:Epidata 3.1Hướng dẫn knhì báo cửa hàng dữ liệu trong Epidata tại trên đây.HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM EPIDATA
Sau Lúc cài file setup_epidata.exe các bạn nhấp lưu ban chuột lên file để tiến hành thiết đặt.Hộp thoạiSetup – Epidata Entryxuất hiện lựa chọn Next:
*

Chương trình thiết lập đưa ra một vài ban bố về người sáng tác và bắt đầu của phần mềm epidata. Để hoàn toàn có thể chuyển hẳn sang đoạn này, ta click cùng mục “I accept the agreement” với chọnNext
*

Thư mụcProgram Filesđược chương trình thiết lập epidata mặc định là khu vực những tệp chương trình Epidata sẽ được thiết đặt. Nếu người tiêu dùng mong thiết lập chương trình vào một trong những tlỗi mục khác thì có thể chọnBrowsenhằm chỉ định và hướng dẫn thỏng mục download để trên hộp thoại Browse. Trên hộp thoại Browse, người tiêu dùng lựa chọn thư mục vào cây thư mục cùng chọnOKđể hoàn thành thao tác làm việc chọn tlỗi mục thiết đặt. Sau kia, bên trên vỏ hộp thoạiSetup Epidata Entry, chọnNextnhằm chuyển qua bước tiếp theo sau.
*

Chương thơm trình thiết lập epidata mặc định là sẽ tạo ra thỏng mục Epidata bên trên thanh hao Start với đôi khi cũng cho phép người sử dụng làm lơ việc này. Nếu không thích tạo nên tlỗi mục Epidata treent khô nóng thực đối chọi Start, người sử dụng hoàn toàn có thể lựa chọn “Don’t create a Start Menu Folder” bên trên vỏ hộp thoại. Để gửi lịch sự bước tiếp sau chọnNext
Chương thơm trình cài đặt epidata chỉ dẫn những tùy chọn nhằm người tiêu dùng lựa chọn. Các tùy lựa chọn bao gồm:

Create a Desktop icon: tạo thành biểu tượng lối tắt (Shortcut) bên trên màn hình hiển thị Desktop

Create a Quick Launch icon: tạo hình tượng trên thanh lý lẽ Quiông xã launch

Filoveforht.netd/variable names option phối to: nếu được chọn là “Standard filoveforht.netd naming” thì Khi knhị báo bộ thắc mắc tên biến được Epidata phát âm là từ bỏ trước tiên của loại khai báo, với ví như được lựa chọn là “Automatic filoveforht.netd naming” thì 10 kí từ đầu tiên của chiếc knhì báo sẽ là tên gọi biến đổi.

Xem thêm: Phần Mềm Hack Facebook Password, Hack Facebook Account


Sau Lúc lựa chọn các tùy lựa chọn, ta chọnNextnhằm gửi quý phái bước tiếp theo.

Sau Khi những tùy lựa chọn đã được người sử dụng khẳng định, chương trình thiết đặt epidata chỉ dẫn thông tin là đang sẵn sàng để setup Epidata cùng yên cầu người tiêu dùng dìm nútInstallđể cài đặt lịch trình.
lúc các bước setup Epidata kết thúc, lịch trình thiết đặt chỉ dẫn các thông tin đề nghị chú ý về chương trình Epidata như tương tác trang web Epidata, liên can Email của tổ chức triển khai cung cấp ứng dụng Epidata. Để chuyển hẳn sang bước tiếp theo sau, người tiêu dùng dìm nútNext.
Kết thúc, chương trình setup epidata đưa ra thông báo xong. Nếu người tiêu dùng mong coi tư liệu hướng dẫn sử dụng lịch trình thì clichồng vào mục “see intro” và nếu muốn lịch trình thiết đặt khởi động lịch trình Epidata thì click vào “Launch Epidata”.