*
VOCALOID Editor là một hình ảnh được tiến hành bởi YAMAHA nhằm áp dụng một số với các công năng của chính nó.

Bạn đang xem: Download phần mềm vocaloid

Editor VOCALOID4 thân phụ FE là tên gọi hoặc phiên bản chỉnh sửa, thi công vì “Vocaloid Free Edition International Project”.

Nhớ lại:Ít độc nhất vô nhị một tiếng nói cần được setup nhằm áp dụng trình soạn thảo này.Nó cân xứng cùng với tất cả các tiếng nói của VOCALOID2, VOCALOID3 cùng VOCALOID4 cho đến phiên bản FE hoặc AE (Tức là không phù hợp pháp).

Tôi VocaListener dịch thanh lịch tiếng Anh! *Giao diện ngữ điệu (UI) bởi giờ Anh, giờ đồng hồ Nhật, tiếng Hàn, giờ đồng hồ Tây Ban Nha, tiếng Trung, giờ Ý, tiếng Pháp, giờ đồng hồ Nga, giờ đồng hồ Bồ Đào Nha (giờ đồng hồ Ba Lan), giờ Tagalog (tiếng Philipin), Tiếng Việt, giờ đồng hồ Indonesia, giờ đồng hồ Malay cùng tiếng Thái.Nó bao hàm hơn 100 Job-plugins VocaloidStore cùng một trong những được triển khai vị người tiêu dùng. Chúng bên trong thư mục thiết đặt.* VocaListener theo tiếng Anh theo mang định. Bao bao gồm phiên bạn dạng Trung Hoa với Nhật Bản trong và một thỏng mục (/ JobPlugins / VocaListener).

* Cập nhật~ Cải thiện tại định hình tổng thể~ Sửa thay đổi lại chúng ta lated nhằm đóng góp VOCALOID NET.~ Thêm những team new Tổng hòa hợp Chéo *~ Giao diện ngữ điệu Portugues Bra sil update **

(Chụ ý) * Bây giờ đồng hồ tất cả VOCALOID4 của Internet.Co cùng AH Software Co có thể áp dụng XSY giữa bọn chúng. Tương từ bỏ những điều đó, Hatsune Miku Hatsune Miku V3 với V4x, cùng với Hatsune Miku Hatsune Miku V3 cùng V4 Inglés Eng cũng như vậy. Bạn rất có thể xem một bảng cập nhật bằng lòng ở đây.** Được thực hiện vị f ans.

X VOCALOID 4 ko cân xứng cùng với Windows XPhường. / Vista.

Chúng tôi khuyên chúng ta nên download xuống mới nhất.Để nâng cấp lên một phiên bạn dạng new chỉ cần download về với setup vào thuộc tlỗi mục với phiên bạn dạng mới nhất. Phiên phiên bản cũ nhất sẽ được tự động thay thế sửa chữa cùng không nên thiết lập lại giọng nói.

Xem thêm: Phần Mềm Xuất Nhập Tồn Bằng Excel, Quản Lý Nhập Xuất Tồn Bằng Excel

Download ~ VOCALOID EDITOR 4.3.0 FE

CeVIO Creative sầu Studio S FE 4.1.16.0

*
CEVIO Creative sầu Studio S là phiên bản (trả phí) sửa chữa thay thế phiên phiên bản CEVIO Creative sầu Studio miễn tầm giá.

Các nhân kiệt của phiên bản phạt hành:~ Không y như phiên tòa xét xử chấp nhận, không những hiểu biết kết nối Internet.~ Cùng các chức năng như phiên bạn dạng quy định.~ Bạn có thể áp dụng giọng nói được download hòa hợp pháp.~ Satou bao hàm Sasara, Takahashi và Suzuki Tsudumi.~ Chỉ gồm bởi giờ Hoa. (Giao diện ban sơ chỉ bằng giờ đồng hồ Nhật).~ Nó là compati ble cùng với Windows 7 / 8/1 0 cùng Vista (32/64 bit SP2-phiên bạn dạng giờ Nhật)

Cài đặt:> Đọc các readme bao hàm “readme_inst.txt”.

Download ~ CeVIO Creative sầu Studio S FE 4.1.16.0

Dự án này chỉ giành cho bài toán thực hiện công ty và để vui chơi và giải trí.Mục tiêu vật dụng nhì của dự án công trình này là liên tưởng Cevio.Nếu bạn có chi phí, hãy mua nó.Nếu bạn áp dụng mục đích thương mại CEVIO, hãy mua nó!

Piapro Studio Free Edition 

*
Piapro Studio Free Edition là phiên phiên bản được sửa đổi của Piapro Studio. Đây là phiên bản craông chồng đầu tiên của hãng sản xuất chỉnh sửa Crypton Future Media “Piapro Studio”. Nó bao gồm:

Piapro Studio Free Edition: Phiên phiên bản VSTi (Đã được chất vấn đề xuất thao tác làm việc trên toàn bộ các phiên bản bằng lòng được cung ứng trong FL, SonarX3, Studio One, Cubase, Reaper ..)Trạm Free Studio Piapro: Standalone Phiên phiên bản của phiên bạn dạng VSTi (Có nghĩa là các bạn không buộc phải DAW, là 1 phím tắt trên desktop: D).Cơ sở tài liệu Trình thiết đặt Vocaloid Piapro : Cài đặt tiếng nói bằng tay thủ công định vị ddi / ddb tự động hóa hoặc thủ công.Cửa hàng dữ liệu Vocaloid Piapro : Kích hoạt hoặc vô hiệu hóa tiếng nói của đại lý dữ liệu Piapro Studio FE, để có mua hiệu năng ngắn hơn và giỏi hơn. VOICES ko được gỡ thiết đặt.Các tính năng của phiên bản phát hành:Sở cộng thêm Cross-Synthesizer Patch (XSY Unlocker). Nó hoạt động cùng với toàn bộ những tiếng nói của một dân tộc cùng ngôn ngữ.Biểu tượng thiết lập (mang đến Yanwu) cho toàn bộ các các giọng nói chế tạo cho tới lúc này.1.5 jBridge64 được bao gồm với được thông số kỹ thuật mang đến DAW x64-bit.

Cài đặt:Cài đặt thông thường. Đọc readme nếu như bạn có thể, thay đổi tlỗi mục thiết lập nếu còn muốn, với lựa chọn ví như bạn muốn một hình tượng trên desktop.Để truy cập phiên phiên bản độc lập thực hiện phím tắt trên màn hình hiển thị.Để áp dụng phiên bản VSTi đề nghị một DAW.