Link download Tekla Structure tất cả các phiên bảnTekla Structure V20Tekla Structure V21Tekla Structure 2016

Tekla Structure 2018Updating….

Tekla Structures là 1 phần mềm tế bào bỏng báo cáo xây dựng rất có thể quy mô những kết cấu kết hợp những nhiều loại vật tư desgin khác nhau, bao gồm thép cùng bê tông. Tekla cho phép những bên biên soạn thảo cấu trúc và các kỹ sư kiến tạo một kết cấu tòa công ty với những yếu tắc của chính nó bằng phương pháp thực hiện mô hình 3 chiều, tạo nên những bạn dạng vẽ 2D cùng truy vấn ban bố thành lập. Tekla Structures trước đây được Gọi là Xsteel (X như trong X Window System, nền tảng gốc rễ của GUI Unix).


Bạn đang xem: Tekla structural designer 2018 v18

*

Tekla Structures được thực hiện trong nghề công nghiệp tạo để cấp dưỡng thxay với bê tông chi tiết, đúc sẵn với đúc trên khu vực. Phần mượt này chất nhận được người dùng chế tác với làm chủ quy mô kết cấu 3 chiều vào bê tông hoặc thép, và gợi ý bọn chúng qua quy trình này từ có mang thanh lịch chế tạo. Quá trình tạo bản vẽ shop được thực hiện auto. Nó gồm sẵn trong số thông số kỹ thuật khác biệt với môi trường thiên nhiên bản địa hóa.Tekla Structures được biết đến nhằm cung ứng các mô hình phệ với khá nhiều người tiêu dùng bên cạnh đó, tuy nhiên được xem như là tương đối cao cấp, tinh vi để giao lưu và học hỏi và sử dụng vừa đủ. Nó đối đầu và cạnh tranh vào Thị Phần BIM với AutoCAD, Autodesk Revit, DProfiler với Digital Project, cầu Lucas, PERICad và các sản phẩm khác. Tekla Structures là lớp IFC (Industry Foundation Classes), trong các 40 khối hệ thống cạnh tranh không giống.Phạm vi quy mô hóa trong những kết cấu Tekla bao hàm Thép kết cấu, Cấu kiện trên địa điểm (CIP), Bê tông, Thxay Reinforcing, Thép phong phú và đa dạng với Thnghiền trằn thô. Sự biến đổi Xsteel sang Tekla Structures năm 2004 sẽ làm tăng đáng kể chức năng với năng lực liên quan. <6> Nó thường được thực hiện kết hợp với Autodesk Revit, địa điểm form cấu trúc có thiết kế trong Tekla cùng xuất sang trọng Revit sử dụng những format DWG / DXF.Ngoài nội dung bài viết chia sẻ link tải về Tekla Structure full crachồng các bạn còn rất có thể tìm hiểu thêm các nội dung bài viết tuyệt khác nữa tại trang

Hướng dẫn download tốc độ cao Tekla 2018

Khi truy cập vào website download tốc độ cao này chúng ta cliông xã lựa chọn ngữ điệu English mang đến dễ sử dụng:


Xem thêm: Tổng Hợp Phần Mềm Cho Module Led Ma Trận, Module Led, Card Dòng Bx Huyhien

*

*

Các bạn tải về toàn bộ các mục trong một phiên bạn dạng về thứ. lấy ví dụ Tekla Structure 2018 các bạn download cả 4 mục sau về máy:– Download the solo GB– Download the 2-1 GB– Download Section 3-70 MB– Download Tekla structure 2018 crack onlyCác các bạn giải nén ra thì toàn bộ những tệp tin sẽ tiến hành auto dồn về 1 thư mục, kế tiếp bạn thường xuyên giải nén file IOS: