Download Windows 10 1803 (phiên bạn dạng 1803) là bạn dạng xuất bản bao gồm tiếp theo sau – tên mã là Redstone 4 – được tùy chỉnh thiết lập để cung cấp một làn sóng các tài năng cùng đổi mới new. Mặc cho dù Cửa Hàng chúng tôi vẫn còn vài ba ngày so với phiên bản kiến thiết sau cùng, nhưng lại đang bao gồm một số phiên bản coi trước bật mý mọi chuyển đổi sắp tới đến căn cơ này.You watching: Tải windows 10 version 1803 32 bit, 64 bit


*

download windows 10 1803

Trong chỉ dẫn này, chúng ta đã lưu ý kỹ rộng các tính năng được cải thiện cùng chuyển đổi Microsoft vẫn thao tác làm việc cho bạn dạng cập nhật tác dụng trang bị năm của Windows 10 xây đắp vào ngày xuân năm 2018 – nó được mong rằng mang tên tiếp thị “Windows 10 April 2018 Update”, cố kỉnh vì chưng “Spring Creators Update”, được đồn đãi trước đó.

Bạn đang xem: Tải windows 10 version 1803 32 bit, 64 bit

Windows 10 2018 Update release date: Microsoft đã phê chuẩn chứng thực rằng Bản update Windows 10 tháng bốn năm 2018 đã phát hành vào trong ngày 30 tháng 4 năm 2018, trường hợp bạn có nhu cầu update bằng Công nuốm tạo nên phương tiện đi lại với Trợ lý update, tiếp nối vào trong ngày 8 tháng 5, bạn dạng update vẫn mở ra vào Windows Update. Ban đầu, Microsoft vẫn bước đầu tung ra bạn dạng cập nhật cùng với các tính năng vượt trội của chính nó để chọn trang bị được hiểu để làm câu hỏi với phiên bạn dạng bắt đầu, và kế tiếp thực hiện vẫn không ngừng mở rộng quý phái các vật dụng khác.

Windows 10 1803: Nếu vật dụng của khách hàng tương xứng, phiên phiên bản mới sẽ tự động hóa tải xuống thông qua Windows Update. Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt bạn dạng cập nhật bằng cách sử dụng Công núm tạo ra phương tiện nhằm triển khai tăng cấp không bẩn hoặc tại nơi, Trợ lý cập nhật hoặc chúng ta cũng có thể sở hữu xuống tệp ISO nhằm sản xuất phương tiện có tác dụng khởi động USB.

Để hiểu biết thêm cụ thể, hãy xem tất cả các chỉ dẫn, biết tin cùng tin tức của Redstone 4, với tất cả phần nhiều gì bọn họ biết cho tới lúc này về sự cải tiến và phát triển Redstone 5 tại chỗ này. Dường như, hãy soát sổ 10 kĩ năng cực tốt mang lại phiên phiên bản 1803, hầu hết khả năng ẩn cơ mà các bạn không tìm hiểu và giải đáp này sẽ giúp các bạn tránh được sự cố Lúc nâng cấp lên Bản update tháng bốn năm 2018.

Windows 10 1803 Có gì mới?

Start menu

Trong phiên bản cập nhật new này, menu Bắt đầu bao gồm phần khắc ghi Hiển thị, là 1 hình hình họa shop đưa về tia nắng nhằm hiển thị đường viền ẩn, giúp đỡ bạn điều phối cùng tương tác với ứng dụng. Bạn đang thấy bản lĩnh này trong lúc di loài chuột những mục vào list “Tất cả ứng dụng” với Live Tiles.

Dường như, bấm chuột phải vào vận dụng Microsoft Store và lựa chọn Khác, các bạn sẽ thấy tùy chọn Cài đặt đã chuyển bạn cho thẳng trang cài đặt mang đến áp dụng rõ ràng đó. Ngoài ra, các nút “Tài liệu” cùng “Hình ảnh” bây giờ sẽ xuất hiện thêm được ghyên ổn vào tkhô nóng ray phía bên trái theo mặc định.

Xem thêm: Tải Game Lego - Lego Marvel Super Heroes

kích hoạt Center


*

Windows 10 1803

Trung vai trung phong hành vi hiện cung ứng cử chỉ va hai ngón tay nhằm loại bỏ toàn bộ thông tin.See more: Avg Pc Tuneup Utilities 2018 Full Version, Tuneup Utilities 2018 Craông xã Archives

Nếu thông tin ko cung cấp bị loại bỏ quăng quật, bánh mì nướng giờ đây đã hiển thị X ráng vày mũi tên cùng lúc viết phản hồi vào thông báo cùng chúng ta vô tình loại trừ thông tin, Trung tâm hành vi vẫn tự động lưu bạn dạng nháp.

Bên cạnh đó, Action Center thực hiện “am” / “pm” lúc chỉ ra dấu thời hạn với định hình đồng hồ đeo tay 12 giờ, cụ vị “a” / “p”.

Cortana

Trên phiên phiên bản 1803, Máy tính xách tay của Cortana được nâng mặt góp trải đời dễ dàng thực hiện hơn cùng thỏa mãn nhu cầu nkhô cứng rộng cùng với những tab với các mục dựa vào thẻ.

Trong đòi hỏi new, tab Organizer là vị trí bạn sẽ tìm thấy các danh sách và lời nói, cùng tab Manage Skills là khu vực chúng ta có thể đổi khác các setup Cortana.

Nhấp vào nút ít sửa đổi ở mặt đề nghị sẽ mở trang tiểu sử bắt đầu chỗ chúng ta thêm cùng chỉnh sửa vị trí ngưỡng mộ. Địa điểm chúng ta thêm sẽ tiến hành thực hiện nhằm hỗ trợ cho chính mình công bố update về giao thông vận tải cùng cho phép bạn dễ dãi đặt lời kể khi bạn mang lại hoặc rời khỏi địa chỉ của chúng ta.


*

Cortamãng cầu windows 10 1803

Trong khi, kĩ năng khoác định vào Notebook của Cortana giờ đây kèm theo với một cỗ mẹo cho các câu hỏi bạn cũng có thể đòi hỏi Cortamãng cầu bắt đầu – hãy nhấp vào lời khuyên, tự mình nhập hoặc chỉ rỉ tai cùng với Cortana và nó sẽ rước ban bố các bạn trải đời . Notebook hiện tại khả dụng làm việc các non sông, bao hàm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Đức, Úc, Canadomain authority, Ấn Độ, Tây Ban Nha, China, Mexico, Pháp, Ý, Nhật Bản và Braxin với bởi những ngôn ngữ rộng và có không ít cách tân công suất khác biệt .See more: review Phần Mềm Kahoot Đơn Giản Dễ Dàng, Ứng Dụng Kahoot!

Bản cập nhật cũng thêm hình ảnh thông tin tài khoản của công ty vào thanh khô ray bên trái để chỉnh sửa kiến thiết với thử dùng thực đơn Bắt đầu.