Wondershare dr

Tải Wonderchia sẻ Dr.Fone toolkit for iOS và Android Full Active sầu – Phần mượt khôi phục tài liệu bị mất đến lắp thêm Android và IOS ngay trên máy vi tính cá nhân của bạn

Nội dung bài xích viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link thiết lập tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Wondertóm tắt Dr.Fone toolkit for iOS & Android là ứng dụng Phục hồi dữ liệu bị mất cho sản phẩm công nghệ Android với IOS ngay lập tức bên trên laptop cá nhân của người tiêu dùng. Wondernội dung Dr.Fone hoạt động với Android, iPhone, iPad tablet với iPod. Khôi phục hình họa, video clip, danh bạ, lời nhắn, nhật cam kết cuộc Call và nhiều hơn thế nữa nữa. Tương say mê với trên 6000 trang bị Android.

You watching: Wondershare dr


*

Wondertóm tắt Dr.Fone cho phép các bạn Phục hồi các tin nhắn, danh bạ, hình họa, video, lời đề cập, vết trang Safari, danh bạ, luồng hình họa, lịch sử WhatsApp, thỏng thoại, v.v. vẫn xóa trường đoản cú đồ vật Android cùng iOS của công ty. Sẽ không tồn tại vấn đề gì nếu các tệp dữ liệu bị vô tình xóa hoặc cập nhật ứng dụng bị hỏng trong hệ thống của khách hàng, Dr Fone khái quát toàn bộ.

Ngoài hồi sinh tài liệu trường đoản cú tất cả các sản phẩm iOS, lịch trình cũng rất có thể phục sinh dữ liệu từ toàn bộ các bạn dạng sao lưu iTunes của tất cả những sản phẩm công nghệ iOS. Phần mượt máy tính nhằm bàn được thiết kế theo phong cách nhằm chuyển động cùng với những phiên bản không giống nhau của Mac với Windows.

See more: Điều Cần Biết Khi Chọn Mua Nguồn Jetek Có Tốt Không, Nguồn Jetek 350W Có Tốt Không

Phần mềm hỗ trợ toàn bộ những phiên bạn dạng Android và iOS.

Để tiến hành phục sinh xuất phát từ 1 thiết bị, Wondermô tả Dr Fone bắt buộc được điều khiển xe trên máy tính của công ty cùng đồ vật cần được kết nối qua USB. Thiết bị bắt buộc sinh hoạt chính sách nâng cấp công tác cơ sở (DFU) nhằm bảo đảm an toàn HĐH không khởi động vào quá trình. Quý khách hàng hoàn toàn có thể vào cơ chế DFU trên lắp thêm của bản thân bằng cách nhấn mặt khác một vài ba nút ít. Phần mượt cũng trở thành giúp bạn trong vấn đề này.

See more: Download Phần Mềm Quét Mã Vạch, ‎Quét Mã Vạch & Đọc Mã Qr Trên App Store

Tính năng của Wondercốt truyện Dr.Fone toolkit for iOS & Android

Khôi phục tài liệu nhanh chóng đến Android với IOSTương ham mê tương đối nhiều những thứ bởi động không giống nhauDữ liệu phục sinh đa dạng mẫu mã như video clip, danh bạ, tin nhắn, nhật cam kết cuộc gọiKết nối dễ ợt cùng với đồ vật di động trải qua USBVà những kỹ năng khác.

Pass giải nén: loveforht.net

Link download vận tốc cao

Wondertóm tắt Dr.Fone toolkit for iOS & Android 10.7.2 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles | Google Drive

(Các chúng ta có thể download links vận tốc cao tại Veryfiles)

Phiên bạn dạng khác:

Wondernói qua Dr.Fone toolkit for iOS and Android 10.5.0.316 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles | FilesPW | Secufiles | Google Drive

Hướng Dẫn Cài Đặt

1) Cài đặt phần mềm

2) Khởi chạy ứng dụng. Đăng nhập vận dụng xóm hội riêng rẽ hoặc Tạo tài khoản miễn phí

3) Tải xuống tất cả 9 Addins (Backup, Clone, Eraser, Repair, Social Apps, Transfer, Unlock)


Chuyên mục: Chia sẻ