Lỗi win 10 không sở hữu và nhận card screen này thường xuyên xuất hiện mỗi khi chúng ta mới gắn thêm card màn hình new hoặc lúc driver của máy các bạn đã thừa cũ.


1. Hiển thị các thiết bị ẩn

Cách này vận dụng mang lại ngôi trường hợp các bạn new setup thẻ màn hình hiển thị bắt đầu dẫu vậy trên máy tính xách tay ko hiển thị thứ.

Bạn đang xem: Driver card màn hình win 10

Cách 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để msinh hoạt hộp thoại Run, kế tiếp nhập vào trong dòng devmgmt.msc rồi dìm Enter.

*

Bước 2: Trong cửa sổ Device Manager vừa hiện ra, clichồng vào menu View rồi lựa chọn Show hidden devices.

*

Bước 3: Click vào thực đơn Action, chọn Scan for hardware changes.

*

Bước 4: Lúc này bạn cũng có thể soát sổ vào mục Display adapters coi card đồ họa của người tiêu dùng sẽ tồn tại chưa

*

2. Cập nhật Driver Card màn hình

Trong ngôi trường đúng theo sản phẩm bạn cần sử dụng sẽ thọ thì có thể card màn hình hiển thị đã trở nên lỗi thời hoặc bị hỏng, thiếu thốn file. Hãy truy cập trang chủ của nhà tiếp tế card màn hình (nếu như bạn dùng card tránh trên dàn PC), hoặc Home của hãng máy tính (nếu khách hàng dùng laptop), nhập vào ô kiếm tìm tìm thương hiệu card màn hình/Model laptop của chính bản thân mình nhằm kiếm tìm cùng thiết lập về phiên phiên bản driver mới nhất, sau đó cài đặt là được.

Lưu ý nên chọn lựa đúng phiên phiên bản driver tương xứng với phiên bản Windows 10 nhưng ai đang thực hiện (32 bit hoặc 64 bit).

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Phần Mềm Vmeyesuper Trên App Store, Download Vmeyesuper

3. Cập nhật BIOS

BIOS (Basic Input/đầu ra System) xuất xắc khối hệ thống đầu vào/đầu ra cơ bạn dạng chịu trách rưới nhiệm khởi tạo nên Hartware cùng khởi rượu cồn các các bước trong quy trình laptop khởi động. Vì vậy nếu như đã vận dụng những phương pháp bên trên nhưng mà ko khả dụng, giải pháp ở đầu cuối nhằm sửa lỗi máy vi tính không sở hữu và nhận thẻ màn hình hiển thị là cập nhật BIOS.

Đặc biệt lưu ý: Việc cập nhật BIOS ko đúng cách rất có thể gây ra các lỗi nghiêm trọng đến máy vi tính. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên dựa vào người dân có kinh nghiệm triển khai dùm, hoặc tốt nhất có thể là yêu cầu mang ra các tiệm thay thế sửa chữa laptop.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run, nhập vào trong dòng msinfo32 rồi clichồng OK.

*

Cách 2: Kiểm tra thông tin vào phần BIOS Version/Date, kế tiếp truy cập Home bên tiếp tế.

Cách 3: Kiểm tra mục Support (hoặc Download) và tìm kiếm bản cập nhật BIOS mới nhất.