Trang chủ" />TRUNG TÂM BẢO HÀNH" />Laptop" />DELL" />Laptop Dell" />Nâng cấp cho sửa chữa thay thế webcam máy tính Dell Inspiron 15R 5537
*

Dòng lắp thêm Dell Inspiron 15R 5537 cùng với cấu hình cứng cáp đáp ứng nhu cầu tương đối không hề thiếu yêu cầu cho những người sử dụng:

*

+ 14 inch

+ HDD: 500GB

+ CPU: Hãng Intel Vi xử lý Core i3-3110M Ivy Bridge

+ 2.50GHz (3MB L3 cađậy, Max Turbo Frequency 3.1GHz)

+ Memory: 2GB

+ Battery 3 hours

+ 2.14kg

Viện Máy Tính cam kết:

+ Đội ngũ chuyên môn viên chuyên nghiệp hóa nhiều kinh nghiệm, quy hợp nhiều Chuyên Viên đầu trong lĩnh vực.

Bạn đang xem: Xin driver lan + wifi dell insprion 5537

+ Linc khiếu nại bảo vệ toàn là chủ yếu thương hiệu,bắt đầu 100%.

+ túi tiền Txuất xắc thế tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh tốt nhất, Ttuyệt vậy sâu sát, giảm bớt ngân sách Txuất xắc cố kỉnh xuống mức rẻ tốt nhất cho bạn.

+ Cam kết Bảo hành 02 mon đối với những linh kiện đã có Viện Thay cố, Bảo hành tại Viện.

+Nhiệt tình tư vấn cùng setup một vài chương thơm trình/ứng dụng miễn phí tổn.

+Viện Máy Tính khẳng định Txuất xắc nạm cùng thay thế sửa chữa linh phụ kiện nhanh cùng rất tốt, tiết kiệm ngân sách thời gian, quý khách rất có thể trực tiếp giám sát quy trình Ttốt gắng cùng dấn mặt hàng ngay khi đã Txuất xắc thay ngừng.

Webcam là 1 trong vật dụng kết nối cùng với laptop dùng làm thu hình video clip, biểu thị đoạn Clip này sẽ được xử trí với lưu trữ trên thứ vi tính hay truyền sang thiết bị khác trải qua các chương trình kết nối mạng Internet. Webcamđược thực hiện thoáng rộng không chỉ vào công việc như: Đàm thoại, hội thảo chiến lược trực đường, thống kê giám sát,... hơn nữa dùng để vui chơi giải trí, tivi thẳng các buổi họp khía cạnh gia đình, đồng đội...

Người áp dụng trước lúc sử dụng Webcam thì nên cần coi kỹ các gợi ý trong sách hẳn nhiên. Trong một số ngôi trường vừa lòng thực hiện không theo gợi ý có thể sẽ làm cho hệ điều hành quản lý bị lỗi dẫn tới việc sẽ không thể áp dụng được Webcam.

Xem thêm: Công Thức Tính Thể Tích Khối Tròn Xoay Quanh Trục Oy, Thể Tích Tròn Xoay Quay Quanh Trục Oy

Một số ngôi trường thích hợp lỗi thường chạm chán với Webcam:

*

Lỗi WEBCAM

- Webcam ko hiển thị hình hình ảnh, sản phẩm công nghệ không sở hữu và nhận webcam, nguim hoàn toàn có thể vày setup không đúng driver của webcam hoặc lỗi windows.

- Webcam bị khóa, nguyên nhân rất có thể vì xung hốt nhiên ứng dụng.

- Webcam ko chuyển động, nguim nhân rất có thể vì cable nối bị lỗi hoặc Webcam bị hỏng, đối với trường hợp này buộc phải soát sổ kỹ để tiến hành sửa chữa.

- Webcam bị mờ, hoặc nhòe hình hình họa, nguyên nhân webcam bị bụi bẩn nên dọn dẹp vệ sinh.

Camera ko hoạt động, không hiển thị hình hình ảnh, sản phẩm công nghệ không sở hữu và nhận webcam, webcam không nhận driver, webcam bị khóa, webcam không được rõ nhòe hình ảnh

Vệ sinc webcam nhằm không bị mờ

Đôi khi nhằm áp dụng Webcam thì buộc phải cài đặt lịch trình tinh chỉnh và điều khiển (Driver) trước rồi bắt đầu sử dụng được. Một số trường đúng theo bị lỗi Driver thì nên cần khắc chế bằng cách mua lại Driver tuy vậy một trong những ngôi trường hợp chỉ rất có thể khắc chế bằng phương pháp cài lại Hệ điều hành (Windows).

Viện laptop để Shop chúng tôi từ bỏ hào bảo vệ cùng với bạn nếu như máy vi tính các bạn hỏng chúng tôi đang sửa ngay lập tức, các bạn hãy contact sớm Viện. Chúng tôi chăm về upgrade Ttốt gắng bh những dòng sản phẩm công nghệ Dell Inspiron 15R 5537.

Nếu các phương pháp đơn giản nhưng mà bạn kiếm tìm tìm bên trên mạng không hỗ trợ ích được cho vấn đề chúng ta gặp gỡ đề xuất thì rất có thể Webcam của chúng ta đã biết thành lỗi hơi nghiêm trọng rồi đó.

Và…

Quý khách hàng nghĩ rằng không sửa được Webcam do lỗi quá nặng?

quý khách hàng đã search kiếm nơi sửa chữa thay thế Webcam uy tín Ngân sách chi tiêu hợp lý?

Tất cả số đông gì ai đang tìm kiếm tìm đều có làm việc Viện Máy Tính.

Mọi cụ thể xin liên hệ

VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM

ĐC:178 - 180 Hoàng Văn Thú, P..9, Q.Phụ Nhuận, TP.Hồ Chí Minh ĐT:(84.8) 3844 2008