Việc đổi thay điện thoại cảm ứng thành loa bluetooth qua kết nối từ xa đang mang lại tận hưởng nghe nhạc cùng xem phlặng độc đáo. Trong khi, đây cũng là mẹo hữu ích trường hợp không may loa máy tính nhà bạn bị lỗi.


Mẹo biến đổi điện thoại cảm ứng thông minh thành loa công nghệ Bluetooth không dây vào nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ chúng ta phạt được âm thanh từ xa qua điện thoại thông minh giữa những tình huống cần thiết một giải pháp đơn giản, thuận lợi.

Bạn đang xem: Dùng điện thoại làm loa máy tính

*

Biến điện thoại thông minh thành loa công nghệ Bluetooth không dây qua phần mềm AudioReplay

Với AudioReplay, bạn sẽ biến chuyển dế yêu chạy hệ quản lý Android trở thành một cái loa không dây liên kết từ xa đến máy vi tính hoặc máy tính xách tay để nghe nhạc, xem phim. Đây là chiến thuật thay thế cực tốt trường hợp rủi ro máy tính xách tay của bạn bị hư loa.

Để kết nối điện thoại cảm ứng thông minh thay đổi loa không dây chúng ta hãy tuân theo các bước sau đây:

Bước 1: Tải vận dụng AudioReplay về điện thoại cảm ứng của chính bản thân mình trên CH Play sinh hoạt liên kết dưới:

- AudioRelay: Stream audio from PC (Unreleased)

Lưu ý: Ứng dụng điều khiển xe trên Android 5.0 trsinh hoạt lên với dung tích tương đối nhẹ chỉ 7MB.

*

Cách 3: Sau lúc thiết đặt hoàn thành trên máy tính, bạn hãy chạy AudioRelaylên cùng chờ đợi xác thực của AudioRelay bên trên android.

Xem thêm: Top 9 Phần Mềm Bảo Vệ Mắt Khi Dùng Máy Tính Tốt Nhất, Top 9 Phần Mềm Bảo Vệ Mắt Khi Dùng Máy Tính

Kết nối thành công thì các bạn sẽ thấy thương hiệu vật dụng Android làm việc bên dưới cả số AudioReplay.

Lưu ý: Vì liên kết ra phía bên ngoài bắt buộc AudioRelay rất có thể bị ngăn vì tường lửa của Windows hoặc phần mềm diệt virus, bắt buộc các bạn nên chọn Allow access hoặc có thể chấp nhận được để vận dụng hoàn toàn có thể liên kết ra bên ngoài (Hoặc lâm thời tắt phần mềm diệt virut và triển khai kết nối).

*

*

Bước 4: Trên Smartphone, hãy nhấp chuột tên laptop và hóng đến khi laptop đồng ý kết nối, bạn sẽ thấy chữ Stop xuất hiện thêm Có nghĩa là các bạn sẽ kết nối thành công xuất sắc.

*

*

Giờ bạn đã sở hữu thể phạt âm thanh hao tự máy tính lên điện thoạ rồi. Hãy để ý một vài ba điểm sau:

AudioRelay chỉ rất có thể truyền vạc âm tkhô cứng từ máy tính xách tay lên thứ Android khi dùng chung mạng Wi-Fi kết nối.Để dừng truyền phát trên laptop, các bạn chỉ việc ngừng hoạt động sổ AudioRelay.Nếu bài toán kết nối thất bại, hầu hết vị trình diệt vi khuẩn thì chúng ta nên tạm thời tắt nó vào vài ba phút ít lúc liên kết thành công xuất sắc thì nhảy lại.AudioRelay còn vào tiến trình thử nghiệm nên chuyển động tạm bợ.Việc trở nên điện thoại cảm ứng thành loa bluetooth sẽ không mang lại thử dùng âm thanh vượt xuất dung nhan. Nếu bạn có nhu cầu đã có được unique tkhô nóng âm xuất sắc rộng, hãy nỗ lực sắm sửa một cái loa bluetooth thực trúc vào trường hòa hợp đề nghị áp dụng dài lâu.

VuBeu