Kattobi itto

đa phần biến chuyển thế xảy cho cùng với người sáng tác Monma Motoki vào thời điểm năm 2007, dẫn mang đến mẫu kết lửng lơ với gây tiếc nuối nuối đến đông đảo fan hâm mộ của bộ truyện lừng danh.

You watching: Kattobi itto


Kattobi Itlớn và Buttobi Itto lớn là 2 tập truyện nổi tiếng của người sáng tác Monma Motoki về nhân trang bị Itlớn, cầu thủ bóng đá tai quái kiệt bạn Japan.

Tại cả nước, cỗ truyện được rất nhiều gắng hệ 8X với 9X biết đến với tên gọi "Jinvì chưng - Đường dẫn mang lại form thành", tốt trong lần tái bản lần 2 cùng với tên thường gọi "Itlớn - Cơn lốc sảnh cỏ" cùng "Itkhổng lồ - Sóng gió cầu trường".

*

Sở truyện "Đường dẫn cho form thành" cùng với nhân vật dụng Jinvày là tuổi thơ của không ít núm hệ tín đồ tphải chăng toàn nước. Ảnh: Pinterest.

Hành trình của Itto lớn qua hầu hết trang chuyện tranh từng tạo nên cơn sốt không những ở toàn nước, Ngoài ra các nước châu Á.

Bộ truyện lừng danh

Kattobi Itto - phần một trong những bộ truyện của Monma Motoki được xuất phiên bản đầu tiên vào thời điểm năm 1985, bên trên Shonen Jump, tập san chăm về manga. Tác phẩm kéo dài 47 tập, đề cập về cuộc sống đời thường của Katori Itto lớn (nhân đồ thiết yếu của cục truyện), quý ông trai đậm cá tính bao gồm hoàn cảnh gia đình quan trọng đặc biệt.

Mẹ mất nhanh chóng, Itto sống cùng với phụ thân - công ty sáng tạo đường phố không tồn tại cuộc sống dư dả. Itto trải đời tự nhanh chóng khi thuộc cha chu du qua nhiều nước. với tiếp liền võ nghệ cũng tương tự nhiều trò lừa hòn đảo vặt được học tập trường đoản cú fan phụ vương.

Cách ngoặt cuộc sống Itto mang lại vào năm cấp 2, Lúc anh trlàm việc về Nhật với vào học tập ngôi trường cung cấp 2 Seiga. Kể tự trên đây, anh bắt đầu làm nhóm soccer của trường và bắt đầu hành trình dài sân cỏ đầy thú vui.

Phần 1 của bộ truyện không chỉ có tập trung vào những trận chiến làm việc ngôi trường cấp cho 2 của Itkhổng lồ, ngoài ra bộc lộ cuộc sống thường ngày, tương tự như rất nhiều trò đậm chất ngầu của cầu thủ chỉ cao 1,3 m. Itlớn là một Một trong những cầu thủ lùn độc nhất của bộ truyện.

Tuy nhiên, anh sở hữu biệt tài đá bóng qua phần lớn ngón nghề “độc, dị” như lấy lưỡi điều khiển trái nhẵn xuất xắc sử dụng khía cạnh nhằm ghi bàn.

*

Itto lớn là tai quái kiệt vào cỗ truyện cùng với phần đa trộn ghi bàn với đùa bóng không tưởng. Ảnh: Pinterest.

Itkhổng lồ chơi tại vị trí nào?

Phần Kattobi Itto lớn có tương đối nhiều cốt truyện phi thực tiễn về môn thể thao vua, cơ mà được Review cao bởi sự hài hước cũng giống như đường nét lôi kéo của từng nhân vật dụng.

Đơn cử như diễn biến Itto là trụ cột chính của đội tuyển trường Seiga nhưng mà lại chẳng biết tí gì về việt vị tốt các lao lý khác. Vị trí tranh tài của nhân đồ chủ yếu cũng là thắc mắc với khá nhiều tín đồ hiểu.

Lúc bạn ta thấy Itkhổng lồ lao về phòng thủ, lúc chơi làm việc hàng tiền vệ, cơ hội được coi là trung phong nguy nan độc nhất vô nhị của nhóm tuyển chọn trường Seiga. Nếu các nhân vật dụng khác như thủ môn Munechika Makolớn giỏi trung phong thủ quân Yura Kazuma đều có địa chỉ rõ ràng vào quy củ, cầu thủ mang số áo 15 chưa từng một lượt được người sáng tác đặt địa điểm thi đấu rõ ràng.

See more: Heroes 3 Wake Of Gods Review, Heroes Of Might & Magic Iii: In The Wake Of Gods

Tuy nhiên, theo Đánh Giá của khá nhiều fandom, vị trí tương đồng nhất của Itto trong soccer tiến bộ chắc rằng là địa điểm chi phí vệ bé thoi (box-to-box), với kỹ năng công thủ toàn diện bên trên sảnh cỏ.

Ở phần 2 cùng với tên gọi Buttobi Itlớn (Itto lớn - Sóng gió cầu trường), người sáng tác Monma Motoki sẽ điều chỉnh những cốt truyện vào truyện nhằm những cuộc đấu ra mắt thực tế rộng. Phần này đề cập về quá trình Itkhổng lồ sống ngôi trường cấp cho 3 Meihou, tuyên chiến và cạnh tranh cùng với bao gồm các bạn bè cũ ngơi nghỉ Seiga.

Bộ truyện bất thần xong xuôi sống tập 26, đem về các nuối tiếc nuối cho người theo dõi.

*

Itlớn trong phần 2 cùng với tên gọi Buttobi Itto lớn. Ảnh: livedoor.

Cái kết lửng lơ và phần đa tiết lộ khiến sốc

Năm 2007, sau khoản thời gian Buttobi Itlớn đi mang lại tập 26, bên xuất bản Shueisha thông tin xong cỗ truyện. Điều này gây sốc mang lại những fan cuồng của tác phđộ ẩm.

Tác trả Motoki Monma chỉ thông báo ngắn thêm gọn ông “cực kì nhớ tiếc cùng buồn” vị bắt buộc ngừng bộ truyện một cách giữa dường như vậy. Itkhổng lồ khi đó sẵn sàng tranh tài ở đại hội thể dục thể thao đất nước hình chữ S với những người hâm mộ vẫn mong chờ hành trình tiếp sau của cầu thủ bé bỏng này.

Liệu anh có thể thay đổi ngôi sao của team tuyển tổ quốc Nhật Bản, mang đến nghịch mang lại mọi CLUB lớn nhất châu Âu nhỏng mơ ước? Tất cả đang không thành hiện tại. Motoki là tác giả hết sức kín đáo tiếng, do vậy nhiều đồn đãi xung quanh Việc ông ko tiếp tục vẽ cỗ truyện nói bên trên.

Có thông tin cho rằng cỗ truyện bắt buộc tạm dừng vì người hâm mộ phiên bản địa không mặn cơ mà với tác phẩm. Tuy nhiên, tất cả 2 nguim nhân bao gồm dẫn tới việc kết thúc của bộ truyện về nhân trang bị Itkhổng lồ.

Một, kia là sự giải thể của tập san Shonen Jump, vị trí sẽ mang lại ấn bạn dạng cỗ truyện Itto lớn từ năm 1985 và góp nó trlàm việc nên danh tiếng như ngày nay. Tình hình kinh tế tài chính trở ngại khiến bên xuất phiên bản Shueisha cần ngừng Việc ấn hành tạp chí, dẫn đến sự trở ngại vào việc tìm kiếm Áp sạc ra của tác phẩm.

Có ban bố cho thấy thêm người sáng tác Motoki bị chấn thương cột sống khôn cùng nặng vào đầu năm 2007, dẫn tới việc gặp mặt khó khăn vào Việc ngồi vẽ những tác phđộ ẩm. tin tức này vẫn không được kiểm hội chứng. Tuy nhiên, tác giả Motoki trong tương lai chỉ vẽ tiếp một cỗ truyện ngắn thêm về samurai trên tập san Super Jump vào khoảng thời gian 2011, tiếp nối cũng ngưng vì chưng tập san này giải thể.

Những cú sốc liên tiếp ùa đến khiến Motoki không còn cung ứng bộ truyện làm sao từ kia tới thời điểm này. Từ tác giả bao gồm mức độ vẽ liên tiếp bước đầu vào thời điểm năm 1979 với hơn 15 đầu truyện với gặt hái các giải thưởng, Motoki gần như không thể mở ra trong xóm manga Japan.

Trong lần truyện trò cùng với người hâm mộ vào năm 2018, Motoki bật mí ông sẽ gồm vài cuộc nói chuyện với các đơn vị xuất bạn dạng, tuy nhiên không hứng trúc quay trở về cùng với nghề vẽ chuyện tranh.

Có nhiều đồn đoán thù Motoki thậm chí ngừng phần bản thảo cho phần 3 của cục truyện, cùng với xong xuôi khiến sốc lúc Itlớn cùng các bằng hữu làm việc Meiho thua trận với xong sự nghiệp cầu thủ. Thế mà lại, ông không khi nào chào làng bọn chúng cho những người ngưỡng mộ.

See more: Download Plants Vs Zombies 2 For Pc Download, Download Plants Vs Zombies V2

Cho đến từ bây giờ, những người hâm mộ châu Á vẫn nhớ tiếc nuối vì dòng kết không toàn vẹn của cục truyện.


Chuyên mục: Chia sẻ