Easeus partition master technician 13

EASEUS Partition Master 13.5 là phần mềm cai quản ổ đĩa cứng bài bản độc nhất vô nhị hiện thời. Phần mượt được khuyến cáo vì chưng các Chuyên Viên vị phần đông app làm chủ ổ cứng dễ thực hiện. Phần mượt được trở nên tân tiến do EaseUS.

You watching: Easeus partition master technician 13

*

Có thể chúng ta cần:

Download EASEUS Partition Master Technician 13.5

Phần mượt nổi bật với bối cảnh dễ sử dụng. Trên bối cảnh thiết yếu của ứng dụng người dùng thuận tiện núm được ban bố về ổ đĩa. Cùng cùng với chính là những nguyên lý góp làm chủ ổ đĩa.

Dường như, người dùng còn thuận lợi tra cứu thấy lí giải sử dụng ứng dụng cùng tương đối nhiều tư liệu giúp sức từ bên cách tân và phát triển giúp người tiêu dùng làm quen thuộc với phần mềm hối hả.

Phần mượt cho phép người dùng format, copy, rekích thước, dịch rời với quản lý phân vùng ổ đĩa một cách kết quả cùng nhanh lẹ duy nhất.

Phần mượt cung cấp removable drives với hardware RAID.

Với bối cảnh thân thiết với người dùng, kể cả phần lớn người dùng chưa xuất hiện kinh nghiệm cũng có thể thuận tiện làm chủ ổ đĩa theo nhu cầu.

Số lượng lớn các tài năng làm chủ ổ đĩa ứng dụng làm chủ ổ đĩa này có là 1 trong Một trong những Điểm sáng trông rất nổi bật tốt nhất tất cả trên phần mềm này. EASEUS Partition Master chỉ dẫn cho người sử dụng hầu hết khả năng cơ bạn dạng như tạo ra với xóa phân vùng ổ cứng, cùng rất chính là tuấn kiệt rekích cỡ và hòa hợp duy nhất những phân vùng.

Ngoài các anh tài cơ bản bên trên, phần mềm còn tồn tại những nhân kiệt xóa phân vùng với loại trừ toàn bộ tài liệu bên trên ổ cứng. Khi thực hiện EASEUS Partition Master, người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể kích hoạt một phân vùng tùy ý hoặc ẩn với không ẩn các phân vùng. Nếu người dùng ẩn một phân vùng, nó sẽ không xuất hiện thêm Lúc ta vào My computer. Nhưng lúc sử dụng EASEUS Partition Master, ta đã thấy được phần vùng như thế nào đang bị ẩn.

See more: Hitman Absolution Pc Version Full Game Free Download, Tải Game Hitman Absolution Việt Hóa Full Crack Pc

*

Để ngăn uống dữ liệu bị mất tuyệt số đông thay đổi không hề muốn xảy ra, ứng dụng luôn luôn luôn luôn chỉ dẫn thông báo về các biến hóa cho người dùng. Trước Khi vận dụng bất cứ thay đổi làm sao mang đến ổ đĩa, các bạn buộc phải xác nhận hoặc không đồng ý. Trước khi bạn bước đầu bất kể tác vụ như thế nào mà rất có thể làm mất tài liệu như tạo thành, xóa hoặc reform size phân vùng, ứng dụng quản lý này đã chú ý bạn về tài năng mất tài liệu trước lúc đổi khác được tiến hành.

bên cạnh đó, phần mềm còn có thể chấp nhận được các bạn đổi khác label của phân vùng cùng drive sầu letter. Như vậy giúp bạn tổ chức triển khai và làm chủ ổ đĩa tốt hơn.

Người dùng tàng trữ phần nhiều dữ liệu quan trọng đặc biệt bên trên máy tính xách tay. Vì vậy, ví như máy tính xách tay bị lây truyền virut hoặc trường hợp máy tính xách tay crash thì người dùng đã mất đuối rất to lớn. Nhưng điều đó rất có thể được ngăn ngừa nhờ nhân tài phục sinh tài liệu bên trên EASEUS Partition Master. Tính năng này giúp phục sinh dữ liệu cùng mọi phân vùng có tác dụng bị xóa. Tính năng này tất cả các bước làm cho dễ dàng hóa quá trình Phục hồi dữ liệu.


*

Tính năng Phục hồi tài liệu hỗ trợ cho tất cả những người sử dụng 2 lựa chọn: Tự rượu cồn với thủ công.

Chế độ tự động hóa giúp người dùng phục sinh toàn bộ phân vùng bị xóa hoặc mất. Nhưng không phải lúc làm sao người dùng cũng rất có thể khôi phục được dữ liệu.

Sử dụng cơ chế thủ công để phục sinh tài liệu có thể chấp nhận được người dùng rất có thể can thiệp vào quá trình khôi phục. lúc sử dụng cơ chế này, người dùng đưa ra quyết định phân vùng như thế nào được khôi phục cùng phương thức kiếm tìm tìm để search dữ liệu bị mất.

Một tính năng nữa là copy ổ đĩa với phân vùng sẽ giúp bạn làm chủ ổ đĩa kết quả. Tính năng này chất nhận được bạn copy tài liệu cho phân vùng khác hoặc quý phái ổ đĩa không giống. Tính năng này góp người tiêu dùng copy file nhanh lẹ, sao lưu giữ dữ liệu trên GPT disk, copy và rekích thước phân vùng.

See more: Top 5 Phần Mềm Chỉnh Âm Thanh Trên Máy Tính Tốt Nhất 2020, Download Phần Mềm Chỉnh Sửa Âm Thanh

Các tính năng có trên EASEUS Partition Master Technician 13.5

Tương mê thích với Windows 10, Windows 8, Windows 7, WIndows Vista cùng Windows XPChình họa báo người tiêu dùng về các biến đổi, giúp tránh mất dữ liệuGiao diện thân mật và gần gũi cùng với người dùng, dễ sử dụngXem trước thay đổi trước khi áp dụngSao giữ và khôi phục dữ liệuTạo và xóa phân vùngCopy cùng rekích cỡ phân vùng

What’s new in v13.5?

• Enhance & improve partition recovery. • Cloning function & unique improvement. • Quality interaction và improvement.

*

EASEUS Partition Master 13.5 TechnicianEASEUS Partition Master 12.9 Pro phiên bản quyền GiveawayEASEUS Partition Master 11.10 Server / Professional / Technica / Unlimited Edition Bản Quyền (56MB)

Hướng dẫn lật qua ngôn ngữ giờ Anh

Cách 1. Truy ctràn lên Setting bên trên ứng dụng

*

Cách 2. quý khách thuận lợi đổi qua ngôn ngữ giờ đồng hồ Anh tại mục Language

*

Trên đây và bài reviews về EASEUS Partition Master Technician 13.5 – Tiện ích thống trị ổ cứng bài bản của TPM PC. Cảm ơn chúng ta vẫn quan sát và theo dõi. Mời bạn bài viết liên quan bài xích gợi ý giải pháp chất vấn ổ cứng GPT hay MBR như vậy nào?


Chuyên mục: Chia sẻ