Lời bài hát Em ơi em đâu rồi, Chu Bin được sáng tác do nhã sĩ Đinch Tùng Huy cùng với hầu hết ca từ vô cùng ý nghĩa sâu sắc, nhắc về gần như trọng điểm sự của quý ông trai mãi vẫn không kiếm được cô gái của đời bản thân. Bài hát Em ơi em đâu rồi là rất nhiều cảm xúc cực kì đơn độc, bối rối mà lại chắc chắn rằng vẫn rất nhiều người theo dõi cảm thông sâu sắc Lúc lắng tai ca xúc này.

Bạn đang xem: Em ơi em đâu rồi


Bài hát Em ơi em đâu rồi, Chu Bin là ca khúc nhạc trẻ hóa học không không hề ít nỗi bi ai, vai trung phong sự, được viết bên trên giai điệu tha thiết, domain authority diết, đem lại cho tất cả những người nghe các cảm xúc và ngọt ngào.

Lyrics Em ơi em đâu rồi, Chu Bin

 

1. Lời bài xích hát Em ơi em đâu rồi, Chu Bin

1. Chưa ai ôm anh và nóiĐừng lo anh không nguy hiểm mang đến rồiChưa ai ôm anh trường đoản cú sauGiữ chặt anh nói câu vô cùng bắt buộc anh.2. quý khách hàng trai anh thuộc trang lứaHọ nay vai kề vai hết rồiAnh cũng giống như bao tín đồ thôiNhưng nhưng mà sao chưa từng được yêu thương tmùi hương.Điệp khúc:Em sẽ nghỉ ngơi đâu nhé ngườiLại ngay sát anh thêm một chút thôiNhìn anh cầm đấy, trẻ khỏe nlỗi vậyNhưng trong anh lại yếu đuối.Chạy theo bao cuộc vui với đờiEm ơi anh hóng đợiChờ sau này mang lại nói tiếng yêu thương emNhưng em ơi em đâu rồi.Bão tố xô đời anhNgã nghiêng thân anh đột nhiên yếu đuối đuốiVà giả dụ yêu thương là đauXin đau một lần để sở hữu nhau.

Xem thêm: Tham Khảo 10 Mẫu Luận Văn Tốt Nghiệp Mẫu Viết Luận Văn Tốt Nghiệp Chọn Lọc

 

2. Video Em ơi em đâu rồi, Chu Bin

 

Karaoke Em ơi em đâu rồi, Chu Bin

 

Cover Em ơi em đâu rồi, Chu Bin

 

 

3. Hợp âm Em ơi em đâu rồi, Chu Bin

1. Chưa ai ôm anh với nóiĐừng lo anh bình im đến rồi Chưa ai ôm anh tự sauGiữ chặt anh nói câu siêu phải anh.2. quý khách hàng trai anh thuộc trang lứaHọ ni vai kề vai hết rồi Anh tương tự như bao fan thôiNhưng mà lại sao chưa một lần được yêu thương thương.Điệp khúc Em sẽ ngơi nghỉ đâu đấy ngườiLại ngay sát anh thêm một ít thôiNhìn anh thay đấy, khỏe khoắn nlỗi vậyNhưng vào anh lại yếu hèn đuối.Chạy theo bao cuộc vui với đờiEm ơi anh hóng đợiChờ sau này mang đến nói tiếng yêu thương emNhưng em ơi em đâu rồi.* Bão tố xô đời anhNgã nghiêng thân anh thốt nhiên yếu đuối đuốiVà ví như yêu thương là đauXin nhức một lần để sở hữu nhau.

https://loveforht.net/loi-bai-hat-em-oi-dau-roi-chu-bin-35769n.aspx Một số ca khúc nhạc tthấp tiên tiến nhất, được reviews gần đây sẽ thu hút sự quan tâm của phần đông khán giả hoàn toàn có thể nói đến bài bác hát Nhìn vào mưa, Nhắm mắt thầy mùa hè, No boyfriend, Rời vứt... Trong số đó ca khúc Nhìn vào mưa, Em gái mưa OST là một bản ballad buồn bởi ca sĩ Trung Quân diễn tả, được sử dụng làm bài hát nhạc phyên ổn Em gái mưa, được không hề ít người theo dõi ưa chuộng.