Craông xã Etabs 9.7.4 là một trong những phần mượt cho chính mình tài năng so sánh xây cất đơn vị tương tự như đa số kết cấu chuyên sử dụng trong xây đắp và tính tân oán desgin nhà cao tầng liền kề bởi vì hãng technology CSI khét tiếng trở nên tân tiến. Đây được xem là một trong những ứng dụng chuẩn mực ship hàng việc xây cất với so với thành lập.

You watching:

Nếu nhỏng chúng ta là một trong kĩ sư desgin giỏi dễ dàng chỉ ý muốn tính tân oán chế tạo cho tòa nhà của chính bản thân mình thì Crack Etabs 9.7.4 chắc chắn là sẽ là một trong phép tắc có ích dành riêng cho chính mình. Tại nội dung bài viết này, mình đang trình làng cho các bạn bí quyết Tải Etabs 9.7.4.

Tải Craông xã Etabs 9.7.4

tải về crack etabs 9.7.4

Craông xã Etabs 9.7.4 là gì?

Phần mềm ETABS là một trong trong 5 sản phẩm của hãng sản xuất CSI-Mỹ, CSI: Computer & Structure. Inc được Ra đời từ thời điểm năm 1975. Phần mềm này được thực hiện trên 160 quốc gia, cho Việc xây đắp những dự án lớn, gồm bao gồm cả Taipei 101 Tower ngơi nghỉ Đài Loan, One World Trade Center làm việc Thủ đô New York, Olympics Birds Nest Stadium ngơi nghỉ Bắc Kinh cùng dây văng cầu Centenario vượt kênh đào Panama gổm SAP2000, CSiBridge, ETABS, SAFE, với PERFORM-3D.

*
ck Đơn Giản & Thành Công 100%" />

Etabs 9.7.4 là ứng dụng kết cấu chuyên dụng để tính toán thù với xây cất đơn vị cao tầng. Đây là công tác đối chiếu và thi công máy tính chuyên sử dụng cho các dự án công trình dân dụng vì công ty lớn lừng danh CSI (Computer & Structures, Inc. Berkeley, California, USA) cải cách và phát triển.

Etabs phiên bạn dạng 9.7.4 được sửa đổi cùng upgrade rất nhiều về cả thiên tài cùng hiệu năng. Phiên bạn dạng này lấp đầy gần như thiếu thốn sót của các phiên bạn dạng trước để đem lại yên cầu tốt nhất có thể cho tất cả những người áp dụng. Phần mềm này thường được dùng vào phân tích kết cấu của các công trình xây dựng dân dụng, đặc biệt là các toà công ty cao tầng liền kề.

Tính năng trông rất nổi bật của Crachồng Etabs 9.7.4

Phần mềm cung cấp tính toán kiến thiết bên cao tầng kịp thời, độ chuẩn xác cao.

Hỗ trợ các tác dụng có ích góp chế tạo ra quy mô mô rộp 3 chiều chuyên nghiệp.

See more: Phần Mềm Cover Nhạc - Top 3 Ứng Dụng Karaoke Thu Âm Tốt Nhất Hiện Nay

Một loạt các chính sách hoàn hảo cho những kỹ sư kết cấu.

bố cục cùng giao diện phần mềm kiến thiết trực quan lại, thân mật với người dùng.

Dung lượng phần mềm không thật nặng cùng cân xứng với tương đối nhiều cấu hình máy không giống nhau.

Tích hòa hợp các nhân kiệt cung cấp thi công rất tốt.

Đây chính là sản phẩm do thương hiệu công nghệ danh tiếng CSI cách tân và phát triển đề nghị người sử dụng rất có thể yên ổn trung tâm dùng mà không ngại lỗi phần mềm.

Cấu hình kinh nghiệm để setup với sử dụng được Etabs 9.7.4

Hệ điều hành: Windows XP (Tối thiểu là Service Pachồng 2 trở lên); Windows Vista; Windows 7, 8 , 10 (32bit cùng 64bit)

Bộ xử lý: ít ra Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64 (Nên áp dụng bộ đôi Intel Chip Core 2, AMD Athlon 64 X2 hoặc xuất sắc hơn), nên bao gồm CPU để cung ứng SSE2

Bộ lưu giữ (RAM): không nhiều ra 2GB mang đến XP O/S 32bit, 4GB cho Vista/Windows 7 O/S (Khuim sử dụng 4GB đến O/S 32bit, 8GB trở lên so với O/S 64bit)

Ổ đĩa trống tối thiểu 6GB (Card đồ họa càng lên rất cao đang càng tốt)

Hướng dẫn thiết lập cùng Craông xã Etabs 9.7.4

Cách 1: Thứ nhất, chúng ta sở hữu tệp Etabs 9.7.4 Full Crack về theo links ở trên.

See more: Top 10 Phần Mềm Kiểm Tra Mã Vạch Tốt Nhất Cho Hệ Điều Hành Ios, Android

Cách 2: Sau Khi download chấm dứt, các bạn giải nén tệp vừa sở hữu và chạy file ‘Etabs 9.7.4.setup’ nhằm bước đầu thiết lập

*

Bước 3: Các bạn Cliông xã chọn ‘Next’ sinh sống mọi bước tiếp đến và lựa chọn ‘Install’ để ban đầu quy trình thiết lập.


Chuyên mục: Chia sẻ