Sau vô số cách đổi tên facebook, cuối cùng facebook sẽ đưa ra ra quyết định sau cuối mang lại câu hỏi gồm bắt người sử dụng sử dụng thương hiệu thật hay là không.

Bạn đang xem: Facebook bắt đổi tên thật phải làm sao


*
by linhnt

Với biện pháp đổi tên facebook bằng tên thiệt, facebook đã nhận đều lời chỉ trích về chế độ nghiền buộc trên mức cho phép này, bởi vì nó làm ra nhiều giảm bớt cho người cần sử dụng mạng xã hội lớn nhất toàn cầu này. Chính vị vậy, mới đây, facebook đang triển khai một vài biến hóa về chế độ của bản thân để có thể chấp nhận được người dùng giữ lại bí mật tính danh vày những nguyên nhân chính đại quang minh.


Cách đổi tên facebook sẽ có những biến đổi nhằm “mượt dẻo” hơn trước

Hiện tại, cơ chế của Facebook hưởng thụ người tiêu dùng sử dụng thương hiệu khai sinh của họ trên mạng xã hội của mình, tuy nhiên chế độ này đã bị chỉ trích do những người tiêu dùng cùng các đội chuyển động do nhân quyền, nlỗi Tổ chức theo dõi và quan sát nhân quyền (Human Rights Watch), Electronic Frontier Foundation… do tác động đến các ai ước ao đậy giấu tính danh thực thụ của họ, bao gồm các nạn nhân bị sử dụng quá hoặc những người gửi giới…

*
Chính sách nghiền sử dụng thương hiệu thiệt, tác động đến các người bị thôn hội cách ly, tách biệt đối xử

Trên blog của bản thân, Facebook mang đến biết: “Trên Facebook công ty chúng tôi thưởng thức đầy đủ người tiêu dùng tên thường gọi nhưng mà bạn bè với mái ấm gia đình bọn họ nhận biết. Chúng tôi kiên quyết cùng với chính sách này, không tồn tại ý định đổi khác. Tuy nhiên, sau khi lắng nghe những phản hồi từ xã hội, chúng tôi nhận ra rằng một bài toán cũng tương đối quan trọng là nên kiểm soát và điều chỉnh làm thế nào để chế độ này phù hợp cùng với toàn bộ phần đa bạn, nhất là với những người dân bị xóm hội cách ly xuất xắc biệt lập đối xử”

Do vậy Facebook vẫn thay đổi chế độ để hỗ trợ toàn diện rộng, cho phép người dùng áp dụng các biệt danh vì chưng nguyên do quang minh chính đại, cụ vị sử dụng tên nặc danh nhằm đe dọa hoặc khuấy rối người khác bên trên social.

Những chuyển đổi này là gì?

Cụ thể của các thay đổi sẽ là câu hỏi khối hệ thống của Facebook vẫn hỗ trợ các tùy lựa chọn để người dùng cung cấp một bản nắm tắt về yếu tố hoàn cảnh đặc trưng của mình, chẳng hạn bọn họ vẫn là một nạn nhân bị sử dụng, người gửi giới hoặc tín đồ dân tộc bản địa tgọi số… Lúc xác minc tên của mình. Tuy nhiên, Facebook cũng lưu ý rằng hoàn toàn có thể đang trải đời người tiêu dùng cung cấp một số trong những báo cáo đảm bảo nhằm chứng tỏ mang đến đều thông báo mà bản thân hỗ trợ.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Resize Video Tốt Nhất 2021, 6 Công Cụ Giảm Dung Lượng Video Online Và Offline

*

Chính sách thay tên thiệt là vừa lòng lý

Dường như, khi người dùng bị report là đã thực hiện thương hiệu giả bên trên Facebook, họ sẽ sở hữu được 7 ngày để truy vấn vào làm hồ sơ cá thể của mình nhằm phản hồi những lời cáo buộc hoặc để lý giải nguyên do bài toán đề nghị áp dụng thương hiệu mang để giấu tính danh thực của bản thân mình. Trước đó, Facebook sẽ mau chóng khóa tài khoản trường hợp người tiêu dùng bị phản ảnh vẫn sử dụng thương hiệu mang.

Hiện tại Facebook đã phân tích chính sách mới với người tiêu dùng tại Mỹ trước lúc vận dụng cùng với người dùng thế giới. Facebook phê chuẩn rằng vẫn còn đó các điều yêu cầu làm để giảm sút lo lắng của người dùng về chế độ sử dụng tên thiệt mà lại Facebook sẽ vận dụng.

“Chúng tôi mong muốn tạo nên tận hưởng tốt nhất có thể hoàn toàn có thể đến gần như tín đồ cùng chúng tôi sẽ liên tiếp bao gồm sự cách tân cho đến khi đa số bạn rất có thể thực hiện cái tên nhưng mà bằng hữu, mái ấm gia đình của mình rất có thể nhận ra”, Justin Osofsky, Phó quản trị quản lý thế giới của Facebook cho biết thêm.

Trên thực tế, Facebook trọn vẹn gồm lý do chính đáng để yêu cầu người dùng nên áp dụng tên thiệt trên social của bản thân mình, bởi giải pháp đổi tên Facebook bởi thương hiệu thật sẽ giúp gần như bạn dễ tìm kiếm thấy nhau trên Facebook hơn cùng tinh giảm câu hỏi hàng fake hoặc triển khai những hành động quấy rối.