Mục Ngày này năm xưa (Memories) bên trên Facebook vẫn thông tin lại toàn bộ những kỷ niệm của năm trước tương ứng cùng với ngày hiện thời để các bạn nhớ lại các lưu niệm của bạn dạng thân, hoặc rất nhiều đáng nhớ cùng với người thân với anh em. Khi kia Facebook đang hiển thị lại bài đăng, hình ảnh hoặc video clip trên Facebook trong ngày kỷ niệm và chỉ bao gồm mình các bạn nhận thấy. Chúng ta cũng đều có tùy lựa chọn chia sẻ đáng nhớ lại trên Facebook nếu như muốn. Vậy trong trường vừa lòng các bạn không thích nhấn thông báo Ngày này năm xưa bên trên Facebook thì làm nạm nào? Bài viết dưới đây đã giải đáp độc giả giải pháp tắt thông báo Kỷ niệm trên Facebook.

Bạn đang xem: Facebook không có ngày này năm xưa

Cách tắt Ngày này năm xưa bên trên Facebook điện thoại

Cách 1:

Chúng ta nhận vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang nghỉ ngơi phía ở đầu cuối, sau đó bấm vào mục Kỷ niệm như hình tiếp sau đây.


Cách 2:

Chuyển sang giao diện của mục này, giả dụ tất cả kỷ niệm trong ngày bây giờ đang hiển thị. Chúng ta nhấp vào Quản lý cài đặt hoặc bấm vào hình tượng bánh răng cưa ở góc cạnh yêu cầu trên cùng. Trong thời điểm này bạn sẽ nhận thấy tất cả các thiết lập cấu hình cho mục Kỷ niệm, mặc định nhảy tổng thể thông báo nghĩa là những kỷ niệm hiện hữu đồ họa Facebook.Bước 3:

Để tắt thông báo ngày kỷ niệm, chúng ta bấm vào mục Không có. Trong ngôi trường vừa lòng chỉ ý muốn hiện hình ảnh với đoạn Clip thì nhấp vào Nổi bật.


Cách 4:

Trong khi vào đồ họa này bạn có thể tùy chỉnh cấu hình chế độ Ẩn ngày lưu niệm với ai, hoặc ẩn đáng nhớ trong vòng thời hạn nào mang lại chủ yếu bạn lựa chọn.

Xem thêm: Sự Cải Tiến Chip Xeon Mạnh Nhất, Intel Ra Mắt E7Hướng dẫn tắt thông báo Kỷ niệm bên trên Facebook PC

Cách 1:

Tại giao diện Facebook bên trên laptop các bạn chú ý lịch sự cạnh trái màn hình rồi nhấn vào mục Kỷ niệm nlỗi hình dưới đây.


Cách 2:

Lúc này cũng hiển thị giao diện cai quản mục Kỷ niệm bên trên Facebook. Nếu ngày từ bây giờ tất cả kỷ niệm cơ mà bạn không thích hiển thị thì bấm vào hình tượng 3 chấm chọn Tắt thông tin về nội dung bài viết này.

Cách 3:

Nhìn sang trọng cạnh trái screen nhấn vào mục Thông báo nhằm kiểm soát và điều chỉnh thông báo mục Kỷ niệm. Tại bối cảnh này bạn chọn lựa loại thông báo mà lại bạn muốn, khoặc thừa nhận Không có để tắt thông báo Ngày này năm xưa trên Facebook.

Cách 4:

Trong khi họ cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh cấu hình thông báo Ngày này năm xưa ẩn cùng với ai hoặc ẩn theo ngày.


*
Mạng xã hội
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học tập Điện lắp thêm Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA