khi nhìn qua thỏng mục hình họa của doanh nghiệp, bạn cũng có thể vẫn bắt gặp một trong những phần không ngừng mở rộng tệp của AAE. Trên một máy của Apple, ảnh có thể được lấy tên một cái gì đó như IMG_12345.AAE. Trên vật dụng Windows, phần mở rộng tệp có thể không hiển thị theo mặc định. Do đó, tên tệp hình hình ảnh rất có thể chỉ đơn giản dễ dàng là IMG_12345 cùng với cơ chế coi trước biểu tượng trống. Như vậy rất có thể gây lầm lẫn cho người dùng Windows. Tôi chắc chắn rằng nhiều người đang từ hỏi một số loại tập tin này là gì với làm chũm nào bạn có thể mở nó bởi vì khi bạn test, các bạn sẽ nhận ra một thông báo gì đó dọc từ chiếc Windows Windows cần thiết mnghỉ ngơi tệp này.

Bạn đang xem: File aae là gì

Tệp .AAE chỉ đơn giản là các chỉnh sửa đã có được triển khai đối với ảnh hiện gồm trên lắp thêm Apple. Một tệp AAE có thể bị xóa mà không xóa hình ảnh thực tế, nhưng bạn sẽ mất tất cả những chỉnh sửa bạn sẽ tiến hành so với tệp. Dữ liệu chỉnh sửa được lưu giữ sinh sống định dạng XML hoàn toàn có thể tiện lợi xem trong trình soạn thảo văn bạn dạng nhỏng Notepad.


Nlỗi đã kể, phần không ngừng mở rộng tệp này còn có xuất phát trường đoản cú những đồ vật với máy của Apple, ví dụ là iOS 8 trsinh hoạt lên với Mac OS 10.10 trsinh sống lên. Nếu các bạn chuyển ảnh có phần không ngừng mở rộng tệp này thanh lịch máy tính Windows, tệp đang gửi bên dưới dạng JPEG cũ thường thì và các chỉnh sửa được triển khai sẽ không mở ra.

Trong các phiên bản iOS cũ rộng, hầu như sửa đổi được triển khai cho hình ảnh sẽ auto ghi đè lên hình họa nơi bắt đầu. Với loveforht.netệc chế tác một tệp AAE, phía trên không còn là ngôi trường hợp nữa. Bây giờ khi chúng ta triển khai sửa đổi, tệp gốc sẽ được để ra riêng với giữ những lí giải sửa đổi trong một tệp riêng biệt - tệp AAE (còn gọi là tệp sidecar AAE.) Vị trí của tệp AAE nằm trong thuộc tlỗi mục với hình họa cội và theo cùng định dạng đặt tên, dẫu vậy cố gắng vì .JPG nghỉ ngơi cuối, nó sẽ sở hữu được phần không ngừng mở rộng tệp .AAE.

Xem thêm: 8 Bảng Tên Tiếng Hàn Của Bạn Là Gì ??? Dịch Tên Tiếng Việt Sang Tiếng Hàn Quốc


Vậy chúng ta làm gì với những tập tin này? Lúc bạn sẽ hoàn toàn các chỉnh sửa của chính mình trên đồ vật iOS, cách dễ dàng nhất là gửi tin nhắn cho ảnh sẽ xong xuôi mang đến chủ yếu bạn. Làm điều đó đã đóng lốt vào các phiên bản chỉnh sửa cho hình hình họa. quý khách cũng có thể đăng nó lên Facebook hoặc Instagram (hoặc tương tự), dẫu vậy nlỗi các bạn biết, làm cho như vậy vẫn luôn làm cho giảm quality của hình hình họa một ít.

Nhỏng tôi vẫn kể, cho đến thời điểm bây giờ các tệp này hoàn toàn có hại bên trên các lắp thêm Windows hoặc Android. Các tùy lựa chọn nhằm thực hiện bọn chúng có thể mau chóng khả dụng, tuy nhiên công ty chúng tôi cần yếu dự đoán thù bao giờ. Bạn hoàn toàn có thể xóa các tệp này một phương pháp bình an nếu bạn lựa chọn. Tuy nhiên, giả dụ bạn có nhu cầu cứu vớt bọn họ cùng với hi vọng một ngày làm sao kia họ đang rất có thể áp dụng được, điều ấy đã không gây sợ gì. Mỗi tệp này gần như nhỏ dại cùng chiếm gần như không có dung lượng ổ đĩa.


Quý khách hàng có cho là làm cho cho những một số loại tệp này là 1 bước tiến hoặc lùi cho Apple? Mặc mặc dù tôi say đắm rằng bức ảnh nơi bắt đầu không còn auto bị ghi đè, dẫu vậy đối với tôi, vẫn đơn giản hơn nếu như hỏi công ty chúng tôi rằng liệu chúng tôi vẫn muốn ghi đè lên trên chúng tuyệt lưu chúng lẻ tẻ không. Điều này có công dụng tiết kiệm ngân sách một số trong những không gian - và một số nhầm lẫn.