File backup iPhone ở ở đâu Win 10? bí quyết xóa file backup iPhone vào Win 10 như vậy nào?. Theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu chi tiết về File Backup iPhone trên Win 10 nhé!

iTunes Backup phần lớn gì?

Sao giữ chất nhận được chúng ta gửi tài liệu tự sản phẩm sau cuối của công ty bắt đầu của chính mình. các công trình các dịch vụ sao lưu giữ iTunes rất nhiều giống như bất kỳ hình thức dịch vụ sao giữ vào một vật dụng tối ưu. Với các dịch vụ sao lưu giữ iTunes, chúng ta có thể sao lưu giữ các hiệ tượng của dữ liệu trong các số đó bao gồm:


*

iTunes Backup mọi gìHình ảnhMedia file nhỏng nhạc hoặc video của bạntin nhắn & Hotline LogsDữ liệu ứng dụngCài đặtMemos, Calendar, và BookmarksSafari lịch sử, ẩn dữ liệu, bộ nhớ cache của trình duyệt, email ghi nhớ cache, tin nhắn với tệp tin đi cùng, những tệp tin trong thời điểm tạm thời, vv

File backup iPhone ở ở chỗ nào Win 10?

Để tìm kiếm File Backup iPhone trên những thiết bị sử dụng Win 10, bạn triển khai quá trình nhỏng sau:

Cách 1: trước hết, bạn mnghỉ ngơi vỏ hộp thoại Run bởi tổng hợp phím Windows + R với gõ lệnh %appdata% kế tiếp lựa chọn OK.Quý khách hàng đã xem: File backup iphone nằm chỗ nào win 8.1


*

Mngơi nghỉ vỏ hộp thoại Run gõ lệnh Appdata

Cách 2: Ngay lập tức, vật dụng đang đưa đến thỏng mục có tên là Roaming nằm trong Appdata trên laptop của người sử dụng. Tại phía trên, chúng ta tìm kiếm File có tên Apple Computer với cliông chồng đúp để msinh sống file này.

Bạn đang xem: File backup iphone ở đâu


*

Tiếp tục msinh sống file Apple Computer

Bước 4: Trong tệp tin Apple Computer bạn liên tục mlàm việc file MobileSync.

Cách 5: Trong MobileSync đã thấy gồm một phần là Backup, dây đó là tệp tin Backup trên iPhone nhưng mà ai đang search đấy. Dung lượng của file này chỉ vào tầm khoảng 100 mb bạn có thể copy sang trọng địa chỉ không giống vào trường thích hợp cài đặt lại sản phẩm công nghệ, hoặc cũng hoàn toàn có thể từ bỏ thay đổi vị trí sao lưu giữ backup lại vày trong iTunes trọn vẹn có thể chấp nhận được vấn đề này hoặc xóa nỏi ngoài laptop nếu như cảm giác nó chiếm dung tích máy tính của người tiêu dùng.

Cách tra cứu File Backup iPhone bên trên Mac:

Đối với Macbook, bạn tìm File Backup theo các bước nhỏng sau:

Cách 1: trước hết bên trên Mac chúng ta chỉ cần nhấn vào Go >> lựa chọn Go to lớn Folder bên trên tkhô giòn menu thường thì.

Cách 2: Khi bối cảnh của Go lớn Folder hiện lên, các bạn gõ vào đó ~/ Library tiếp đó dấn Go để tiến hành mệnh lệnh

Bước 3: Sẽ gồm một cửa sổ tồn tại, các bạn tìm tới thư mục có tên là Application Support và bấm vào kia.

Bước 5: Và ngay kế tiếp đó là thư mục backup nhưng mà họ sẽ search tìm, khu vực tàng trữ thông báo nhằm Phục hồi lại khi bạn áp dụng iPhone bắt đầu hoặc thiết lập lại lắp thêm.

Xem thêm: Top Phần Mềm Làm Anime Studio Pro 9, 6 Phần Mềm Làm Video Hoạt Hình 2D Thông Dụng

Cách xóa tệp tin backup iPhone vào Win 10:

Để xóa File backup iPhone trong Win 10 chúng ta cũng có thể vận dụng 1 trong những 2 biện pháp chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Cách 1: Xóa bản sao giữ ngay trên iTunes

Để xóa thẳng bên trên iTunes, chúng ta tiến hành công việc như sau:

Bước 1: Trước tiên, các bạn msinh hoạt iTunes bên trên máy tính xách tay, với tìm về Menu Edit >> Preferences.


*

Vào Sửa chọn Tùy Chọn

Bước 2: Tại đây, clichồng vào Tab Devices vào cửa ngõ số Devices Preferences. Tại phía trên, tất cả các trang bị đã có được sao lưu lại bởi iTunes sẽ tiến hành hiển thị trong phần Device Backup.


*

Chọn file backup buộc phải xóa

Cách 3: Ở đoạn này, bạn chỉ việc lựa chọn thứ nhưng bạn có nhu cầu xóa phiên bản sao lưu, tiếp đến clichồng với nút ít Delete Backup

Bước 4: Một hộp thoại chứng thực sẽ được bật lên. Chỉ buộc phải nhấn vào nút Delete bên trên vỏ hộp thoại để chứng thực xóa bạn dạng sao lưu giữ và kế tiếp cliông chồng với OK.


Xác dìm xóa

Cách 2: Xóa file Backup thủ công

Nếu bởi vì lý do làm sao đó, chúng ta cần thiết xóa bạn dạng sao lưu lại thẳng trường đoản cú iTunes, thì các bạn vẫn hoàn toàn có thể xoá nó một cách thủ công. iTunes tạo nên những tệp sao lưu giữ cùng lưu chúng bên trên laptop của người sử dụng khi chúng ta sao giữ iPhone. quý khách có thể xóa bạn dạng sao giữ bằng cách xóa những tệp đó.

Đường dẫn để đến được chỗ tàng trữ các bản sao giữ iTunes bên trên Windows 10 là:

C:Users\AppDataRoamingApple ComputerMobileSyncBackup

Quý Khách chỉ cần copy đường truyền trên, biến đổi thành thương hiệu người tiêu dùng của người tiêu dùng cùng dán nó vào form băng thông của File Explorer là được. Tuy nhiên, đường truyền này chưa phải lúc nào thì cũng dễ tìm do đôi khi một vài tệp này bị ẩn.

Nếu chúng ta lâm vào hoàn cảnh ngôi trường phù hợp đó, chúng ta cũng có thể click vào khung tìm kiếm tìm nằm trong thanh khô taskbar của Windows, kế tiếp copy dòng %appdata% cần nên dán vào đó với nhận nút Enter. Một thỏng mục đã xuất hiện thêm, hôm nay bạn hãy điều hướng đến thư mục Apple Computer – MobileSync – Backup.