File mdf là gì

Mình chắc là những bạn tải game hoặc phần mềm bên trên mạng về đã gặp qua các tập tin đuôi lạ nhưmdf, mds, iso… rồi phải không? Làm sao để chạy với sử dụng tập tin này đây? Giải pháp ở đây làbạntạo ổ đĩa ảo.Có nhiều phần mềm tạo ổ đĩa ảo như: UltraIso, Virtual CloneDrive,Daemon Tools….Trong bài xích viết này loveforht.net sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phần mềmUltraISO để chạy cùng giải nén các tập tin dạng này thật đơn giản.

*

Hướng dẫn giải nén các tệp tin đuôi mdf, mds, iso…bằng UltraISO

Bước chuẩn bị:

Tập tin cần giải nén (chạy) như: mdf, mds, iso, cue, bin,…

Cách sử dụng:

Bước 1: Sau Khi tải cùng thiết lập đặt phần mềmUltraISO bạn mở phần mềm lên chọn Mount lớn Virtual Drive

*

Bước 2: Chọn đường dẫn đến các phần theo hướng dẫn sau:

Virtual CD/DVD Drive: Chọn ổ đĩa ảo, thường lúc mua đặt kết thúc phần mềm hệ thống sẽ tự động tạo cho bạn một ổ đĩa CD Drive bạn bao gồm thể vào My computer để coi (Mục này thường để mặc định ổ đĩa phần mềm tự tạo)Image File: Chọn … để tìm kiếm đến tập tin cần chạy hoặc giải nén nhưtệp tin đuôi mdf, mds, iso…

Sau lúc chọn kết thúc đường dẫn đến ổ đĩa ảo và tập tin cần chạy thì những bạn ấn Mount để kết thúc

*

Bước 3: Bây giờ vào My computer chọn ổ đĩa bạn vừa Mount mở ra sẽ thấy các tập tin sở hữu đặt quen thuộc thuộc của Windows, sử dụng, tải đặt game hoặc phần mềm như bình thường thôi.

*

Tóm lại

Bạn có thể hoang mạng hoặc lạ lẫm Lúc quan sát thấy những tập tin tải về dạng:mdf, mds, iso… Nhưng mình chắc rằng sau thời điểm đọc bài xích viết này bạn bao gồm thể có tác dụng chủ được những tập tin kể trên, vày nó tưởng chừng như nặng nề nhưng hóa ra lại rất đơn giản, dễ thực hiện. Chúc các bạn thành công!


Chuyên mục: Chia sẻ