File windows.old là gì

khi nâng cấp lên phiên bạn dạng mới tự Windows cũ, các bạn sẽ gồm tlỗi mục Windows.old bên trên máy vi tính, với nó chiếm một lượng Khủng không gian. quý khách hàng hoàn toàn có thể xóa thư mục này tuy thế phương pháp xóa sẽ không giống cùng với thỏng mục thường thì.

You watching: File windows.old là gì

Thư mục Windows.old thân quen cùng với Windows 10, cơ mà trước Windows 10, các bạn sẽ chỉ thấy nó khi mua một phiên bạn dạng bắt đầu của Windows và thực hiện nó để upgrade một máy tính đi kèm theo cùng với phiên phiên bản cũ.

Tlỗi mục Windows.old là gì?

Tlỗi mục này được tạo nên khi chúng ta upgrade từ bỏ phiên bản Windows này lịch sự phiên bạn dạng Windows không giống, bước đầu bằng Windows Vista. Thỏng mục Windows.old chứa toàn bộ những tệp tin cùng dữ liệu tự setup Windows trước kia. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện nó để phục sinh khối hệ thống của chính bản thân mình về phiên bạn dạng Windows cũ nếu như không say đắm phiên phiên bản mới. Nếu đang tìm kiếm tìm một file ví dụ không được xào nấu đúng cách dán vào setup Windows new, chúng ta cũng có thể rạm nhập vào tlỗi mục Windows.old cùng tìm kiếm nó.


Về cơ bản, thư mục Windows.old chỉ chứa hệ thống Windows cũ. Từ các tệp tin hệ thống Windows mang đến các công tác sẽ cài đặt, các cài đặt và tệp tin của tài khoản người dùng, tất cả đông đảo tại chỗ này. Các phiên phiên bản bắt đầu của Windows chỉ giữ lại nó trong trường vừa lòng bạn có nhu cầu quay lại phiên bạn dạng cũ của Windows hoặc trong ngôi trường thích hợp bạn phải tìm một tệp tin cũ làm sao kia.

Tuy nhiên, Windows sẽ không còn giữ lại nó thọ, sau đó 1 mon nó sẽ tự động hóa bị xóa bỏ để giải pngóng dung lượng.

See more: Hướng Dẫn Cài Đặt Dreamweaver Cs6 Full Crack, Download Adobe Dreamweaver Cs6 Full Crack


Hạ cấp cho xuống phiên bản trước của Windows

Thật tiện lợi nhằm hạ cấp từ Windows 10 xuống Windows 7 hoặc 8.1. Đọc bài viết Đây là cách tự Windows 10 xuống Win 7 hoặc Win 8.1 ko yêu cầu tải lại máy nhằm biết cách hạ cung cấp Windows 10 nhé.

Nlỗi đã nói ngơi nghỉ bên trên, tùy chọn này chỉ gồm sẵn trong khoảng một tháng sau khi nâng cấp, cho nên vì vậy sau thời hạn này các bạn sẽ ko hạ cung cấp Windows bằng phương pháp này được.

Trước phiên Windows 10, người tiêu dùng cũng có thể thực hiện thư mục Windows.old nhằm hạ cấp cho xuống phiên bạn dạng windows cũ rộng tuy vậy cách thức không đơn giản và dễ dàng nhỏng bên trên Windows 10.

See more: Phần Mềm Gửi Mail Hàng Loạt Miễn Phí Tốt Nhất 2021, Phần Mềm Gửi Mail Hàng Loạt 100% Inbox

Khôi phục file cá nhân từ thư mục Windows.old

Nếu đề nghị Phục hồi những tệp tin độc thân từ bỏ thiết lập Windows cũ, bạn có thể Phục hồi bọn chúng tự thư mục Windows.old. Để thực hiện vấn đề này, chỉ cần mở cửa sổ File Explorer, truy cập vào thư mục Windows.old tại C:Windows.old cùng xem xét mang lại khối hệ thống tệp tin. Nếu ước ao kiếm tìm những file cá nhân, các bạn truy vấn vào C:Windows.oldUsers hương hiệu người tiêu dùng.


Cách xóa tlỗi mục Windows.old để giải pchờ ko gian

Tham khảo những nội dung bài viết sau để biết phương pháp xóa thỏng mục Windows.old:


3 ★ 2
Chuyên mục: Chia sẻ