Hướng dẫn msinh hoạt port modem totolinks N151RT của Viettle

Xin kính chào chúng ta, nlỗi thường lệ bây giờ bản thân đã chỉ dẫn msống port modem totolinks N151RT của Viettel. Đây là modem quang quẻ thường trông thấy trong số hộ mái ấm gia đình, văn uống chống, nhà xưởng...Bạn đang xem: Hướng dẫn thông số kỹ thuật totoliên kết n151rt

Để msống port modem totoliên kết N151RT được thành công hối hả bản thân đã lí giải cụ thể mỗi bước. Các các bạn hãy kiên trì nhé.

Bạn đang xem: How to upgrade totolink n151rt firmware download 2021?

Để mlàm việc port N151RT coi camera qua mạng bạn cần sẵn sàng các các bước sau:

+ quý khách cần phải biết kết nối đầu thu camera với máy tính ra sao.

có nghĩa là khi chúng ta đang kết nối thành công bạn new biết đầu ghi bạn cần liếc qua mạng port từng nào, cửa hàng ip là từng nào.

Nếu bạn mnghỉ ngơi port mang đến camera thì các bạn cũng cần biết biện pháp kết nối camera với máy vi tính thế nào nữa nhé.

+ Máy tính, đầu ghi hình camera đề xuất kết nối mạng của modem totoliên kết N151RT nhé. Dù có tương đối nhiều wifi có khá nhiều mạng tuy nhiên chỉ bắt mạng của N151RT new msinh sống port được.

Chúng ta bắt tay vào có tác dụng thôi.

Cách 1: Login vào modem totolinks N151RT

Nếu chưa đổi xúc tiến thì liên quan ip mặc định của modem N151RT là 192.168..1.1. Còn ví như vẫn thay đổi rồi thì các bạn cần biết tìm kiếm tác động mặc định xuất xắc defaut gateway qua nội dung bài viết “ phần mềm dò tìm kiếm liên quan ip của camera ” .

Sau Lúc bao gồm ip mặc đình của modem chúng ta mnghỉ ngơi trình phê chuẩn Web cùng gõ vào tkhô giòn liên can cùng với dạng nlỗi sau: http: //192.168.1.1 rồi Enter nhé.

Trình coi sóc đề xuất chúng ta nhập User Name với Password thì đặc điểm này khoác định là admin admin nhé các bạn. Không đăng nhập được chúng ta lộn ngược modem lại phía đằng sau sẽ có cái chữ Pass nhé. Còn không được nữa thì bạn tương tác bạn lắp đặt modem này hoặc remix cứng modem rồi yêu cầu nhà mạng hỗ trợ lại mạng internet.


*

Giao diện của modem totolink n151rt Lúc đăng nhtràn lên thành công

Bước 2: Từ hình ảnh chủ yếu bạn lựa chọn Firewall –> Forwarding. Một hành lang cửa số khác mở ra các bạn điền theo như hình dưới nhé.


*

- IPhường Address: quý khách hàng điền địa chỉ IP của đầu ghi vào nhé

- Protocol : quý khách hàng chon Both ( cả hai giao thức)

- Port Range: quý khách điền số port của đầu ghi hoặc camera vào đây nhé

- Comment : quý khách hàng điền thương hiệu mang đến port các bạn msinh sống ( tên không dấu nhé các bạn,nếu bạn msinh hoạt nhiều port thì tên ko được trùng )

Điền không hề thiếu biết tin các bạn nhấn Apply Change. Thế là bạn sẽ biết cách mngơi nghỉ port modem totolink N151RT rồi đó.

Trường thích hợp bạn có nhu cầu msinh hoạt nhiều port thì sau khi bạn Apply Change, bạn thường xuyên điền báo cáo nhỏng ban đầu chỉ không giống Port Range với Comment thôi nhé các bạn.

Bước 2: Bạn vào Firewall–>DMZcác bạn điền liên can IP.. của đầu ghi rồi nhận OK. Nhớ điền đúng tương tác IP. của đầu ghi vào, nhập sai là các bạn không xem camera trực đường được nhé.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Soạn Nhạc Chuyên Nghiệp Tốt Nhất 2021, Top 5 Phần Mềm Làm Nhạc Tốt Nhất

Bước 3: Cài đánh tên miền

Để setup tên miền trên modem N151RT của Viettel các bạn vào mục Management–>DDNS. Một giao diện bắt đầu lộ diện các bạn tuân theo chỉ dẫn nhé.


*

- Đầu tiên bạn phải trichồng vào Enable DDNS. Không lựa chọn đặc điểm này thì coi như ko nat tên miền được các bạn nha.

- Auto lớn - Update Interval: quý khách điền số 2

- Domain: Quý khách hàng điền thương hiệu miền chúng ta vừa mua hoặc vừa chế tạo nhé. Chụ ý điền đúng 100% theo từng ký kết từ còn nếu không sẽ không còn coi camera trên điện thoại cảm ứng thông minh được nhé.

- Password/key: Quý khách hàng điền password của thông tin tài khoản Noip hoặc Dns nhé.

Cuối cùng bạn bấm Save Changes. Thế là chấm dứt.

Giờ họ hãy kiểm tra port vẫn msinh sống thông tuyệt không nhé.

Cách 4: Quý Khách vào trang https://ping.eu

Chọn mục Check Port thì nó đã mở ra giao diện bên dưới.


*

Trong ô IPhường address or Host Name: Quý khách hàng điển thương hiệu miền của người tiêu dùng vào đây.

Trong ô Port number: Quý Khách điền số cổng các bạn vẫn msinh hoạt trong modem totolink n151 sống bên trên.

Sau kia bấm Go. Nếu nó thông tin là xuất hiện có nghĩa là chúng ta vẫn mở port thành công xuất sắc. Ngược lại trường hợp nó thông báo Cthua thì chúng ta nên kiểm tra lại công việc sống trên nhé.

Đây cũng là bí quyết soát sổ port đang mngơi nghỉ thông tuyệt chưa kia các bạn.

Chúc bạn thành công xuất sắc và nhớ là dịch vụ lắp đặt camera quan tiền sát, camera phòng trộm của Sutech nhé.