Format thẻ nhớ không được


*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo
*
PC WorkstationDell, Hp, Lenovo
*
Linch kiệnRam, ssd, hdd, ...

Thẻ nhớ rằng một giữa những sản phẩm điện tử khá thịnh hành với Smartphone cùng trang bị ảnh. Các nhiều loại thẻ lưu giữ cần sử dụng tàng trữ hình ảnh hơi đa dạng và phong phú dạng SD, micro SD thỏa mãn nhu cầu yêu cầu sử dụng của quý vị.

You watching: Format thẻ nhớ không được


Tuy nhiên, thẻ ghi nhớ không phải cơ hội như thế nào tương tự như bạn muốn vận động tốt nhất có thể. Thẻ ghi nhớ thường xuyên tuyệt chạm mặt lỗi không phát âm, ko copy được cùng những tuyệt nhất lại khoai vệ độc nhất vô nhị là ko format được. quý khách đừng lo lắng thừa, hãy cùng loveforht.net mày mò cách sửa lỗi thẻ nhớ ko format được trong nội dung bài viết sau đây.

Cách sửa thẻ lưu giữ không format được bên trên Windows

Kết nối thẻ lưu giữ với máy tính xách tay hoặc máy tính xách tay nhằm bàn trước tiên để nắm bắt tình trạng lập cập của dòng thẻ ghi nhớ của mình

Quý Khách rất có thể sử dụng dắc cắm thẻ lưu giữ SD, micro SD dài với dẹt có chữ SD sát bên được sẵn tích thích hợp bên trên máy tính. Đôi khi, Zắc cắm thẻ nhớ nằm ở bên cạnh của sản phẩm tính cầm tay và bên trên vỏ hộp CPU cao cấp của dòng sản phẩm tính bàn. Hình như, chúng ta buộc phải cấp phép đầy đủ đến máy tính xách tay áp dụng thẻ ghi nhớ phổ biến trước khi truy vấn.

*

Thẻ lưu giữ SD của máy ảnh, điện thoại cảm ứng thông minh

Sau kia nhấn vào vào Win nằm tại góc dưới screen thuộc mặt trái

Gõ "My Computer" vào tkhô nóng kiếm tìm kiếm. Lưu ý trên hệ quản lý và điều hành Windows 8 với Windows 10 là "My Computer" được Hotline là "This PC" hoặc "My PC" nữa né. Tuy nhiên, chúng ta chỉ việc gõ "My Computer" đang từ bỏ chuyển qua làn đường khác kiếm tìm tìm cho tới phiên bản khoác định của My Computer là oke.

Tiếp nào nhấn phím Enter làm việc nhằm xuất hiện sổ "This PC", tiếp theo xem phần "Devices và drives" (Thiết bị với ổ đĩa dịch ra là)

Tại phần “Devices & drives” ở hành lang cửa số ngơi nghỉ ngay gần cuối "This PC", bạn sẽ thấy vệt ổ đĩa thương hiệu là "OS (C:)" (ổ đĩa chính) cũng như những ổ đĩa khác hoàn toàn có thể kết nối không giống, một trong số đó là thẻ lưu giữ SD của người tiêu dùng. Nếu được ổ đĩa ko phân biệt nào là thẻ lưu giữ, hãy mở cửa sổ này và cởi thẻ ghi nhớ thoát khỏi máy tính của mình giúp xem ổ đĩa làm sao mất tích nhanh lẹ. Nhớ lắp thẻ lưu giữ vào trước khi liên tục. lúc ổ đĩa mang định của sản phẩm tính khăng khăng là ổ "C" cần thẻ lưu giữ của các bạn sẽ là ổ không giống.

Cách sửa lỗi thẻ nhớ ko Format được thứ hai trên cái PC

Để thực hiện sửa lỗi thẻ nhớ không format được, ta yêu cầu sẵn sàng 1 bộ đọc thẻ ghi nhớ + thẻ ghi nhớ bị corrupted lỗi tất yêu Format (điều tất nhiên nhằm chúng ta nhớ)

Cắm thẻ phụ thuộc đầu đọc thẻ nhớ cùng connect thẻ reader vào máy tính PC

Ta vẫn tìm về ổ đĩa của dòng thẻ ghi nhớ bên trên PC rồi chọn Right cliông xã tiếp nối lựa chọn properties duy nhất format. Sau đó, lựa chọn file system là FAT, rồi cliông xã vào format (nên chắc chắn rằng là ko để thẻ nhớ rõ ràng làm việc chế độ quiông xã format nhé).

Chờ nó format triển khai hoàn thành. Nếu không đúng thì thẻ đã trở nên lỗi rồi, đó là thẻ ghi nhớ bị lỗi ko format được, nó đã hiện lên 1 thông điệp không mong muốn là “Window was unable to complete the format”.

*

Cách sửa lỗi thẻ lưu giữ ko xóa, làm mất hết được

Lưu ý: Phần Khủng thẻ lưu giữ SD thì nhất thiết sẽ ok nếu như làm quy trình chuẩn rộng.

See more: Gta San Andreas Full Pc Game + Crack, Gta San Andreas Download Free Pc + Crack

Nếu vẫn không sử được lỗi thẻ nhớ bị lỗi không format được thì đưa lịch sự biện pháp cần sử dụng trình để mắt tới.

Cách sửa lỗi thẻ lưu giữ không format được bằng cần sử dụng trình mmcmedic

Chương trình mmcmedic để xử lý vần đề khôn xiết khó khăn là sửa lỗi thẻ lưu giữ ko format. Dòng trình format thẻ lưu giữ SD cực kì kết quả với quality. Các bạn hãy dùng Symbian bắt buộc từ lắp thêm cho chính mình 1 bộ cần sử dụng thẻ nhớ.

Down trình ứng dụng mmcmedic. Down về giải nén rar ra fan rồi double cliông chồng. Tiếp đến, chọn “Enter the capathành phố of the MMC” là bởi dung tích rõ ràng thẻ nhớ SD, micro SD của bạn

Choose the MMC driver letter: là ổ đĩa của thẻ lưu giữ lập cập các bạn bên trên PC, clichồng vào format MMC. Chờ 1 chút ít đến nó format hoàn thành tức thì nhé các cậu.

Nếu đã sở hữu ok, bạn thử quý phái vào phần window explorer, click vào thẻ ghi nhớ đang xuất hiện của chúng ta, giả dụ nó không bắt format nữa là ok rồi. Còn nếu khi nó bắt format cả thẻ ghi nhớ của công ty nặng nề trị cho mình. Cực kỳ phân tách bi đát ở tiến độ này cùng có thể là sẽ chết luôn lúc không được dùng bí quyết thẻ lưu giữ bị lỗi không format được.

*

Giải quyết thẻ lưu giữ cần yếu format được

Cách khác để giải quyết thẻ nhớ bị lỗi không format được, sửa lỗi thẻ ghi nhớ ko format được cùng với phần mềm Diskpart

Trong hệ quản lý Windows vô cùng nhân thể lúc gồm ứng dụng Diskpart, chúng ta có thể dùng phần mềm độc đáo nhằm hạn chế và khắc phục lỗi nhỏng sau:

+ Vào Start, ta lựa chọn Run cùng dùng nhập diskpart. Chọn thẻ ghi nhớ, cùng chạy lệnh lập cập danh sách disk clean. Sau Khi chạy ngừng phần này thì kết quả nhận được thẻ nhớ đã làm được xóa sạch sẽ.

+ Tiếp theo chúng ta hãy tạo thành phân vùng với maximum kích thước format fs = FAT32 quichồng. Sau khi đã chạy chấm dứt hết công việc trên mà vẫn không được thì rất có thể thẻ nhớ của người tiêu dùng đã bị lỗi Hartware và không tồn tại cách trị thẻ ghi nhớ không format được.

See more: Top 12 Phần Mềm Quản Lý Thời Gian Tốt Nhất Hiện Nay, 12 Ứng Dụng, Phần Mềm Quản Lý Thời Gian Miễn Phí

Hy vọng rằng cùng với các cách triển khai nhanh lẹ để sửa lỗi thẻ nhớ ko format được đã giúp chúng ta hoàn chỉnh câu hỏi chữa dịch đến thẻ nhớ của công ty. Nếu các bạn không thực hiện được hãy liên hệ cùng với cửa hàng loveforht.net để được tư vấn chu đáo rộng nhé.


Chuyên mục: Chia sẻ