Facebook

Foxit Reader là 1 trong tư liệu PDF miễn giá thành coi, với kích thước nhỏ dại xứng đáng bỡ ngỡ, vận tốc khởi đụng nhanh hao breezing cùng cỗ bản lĩnh nhiều mẫu mã. Chức năng chủ công của chính nó là tương thích với PDF tiêu chuẩn 1.7.

You watching: Facebook

*
Cực nhỏ: Kích thước download của Foxit Reader chỉ cần một phần nhỏ dại của size Acrobat Reader trăng tròn M.Breezing nhanh: Lúc các bạn chạy Foxit PDF Reader, nó đã khởi đụng ngay mau lẹ nhưng ko yêu cầu ngẫu nhiên sự lừ đừ làm sao. Quý khách hàng không cần phải xem một cửa sổ phiền toái hiện tại logo của người tiêu dùng, tên tác giả, vvCông cố gắng crúc giải: Đã bao giờ bạn mong muốn được chú thích (hoặc comment) một tài liệu PDF khi bạn đọc nó? Foxit Reader chất nhận được chúng ta vẽ hình ảnh, ghi lại, viết chữ với ghi chú trên một tư liệu PDF với kế tiếp in ra hoặc giữ những tư liệu được chú giải.Chuyển đổi text: Quý khách hàng hoàn toàn có thể biến đổi cục bộ tư liệu PDF vào trong 1 tập tin văn uống bạn dạng dễ dàng.Bảo mật cao: Foxit Reader vô cùng tôn trọng bảo mật thông tin cùng riêng tứ của người tiêu dùng và sẽ không lúc nào kết nối Internet nhưng mà không có sự có thể chấp nhận được của người tiêu dùng. Trong khi mọi trình gọi PDF khác lại lặng lẽ liên kết Internet trong nền. Foxit PDF Reader ko cất bất kỳ phần mềm con gián điệp.Tính năng:Tích hợp mạng thôn hội:Chia sẻ thông báo PDF lên thông tin tài khoản Facebook với Twitter.Điền đọc tin vào XFA Form:Công rứa điền XFA (XML Form Architecture) được thực hiện nhằm điền các mẫu mã với nhân tố XFA, được cho phép chúng ta tận dụng tối đa những mẫu XFA tất cả sẵn.Đọc to:quý khách hàng rất có thể nghe tài liệu PDF Khi vẫn đi trên đường.Ttốt đổi nền mang đến Reader của bạn:Chọn dung mạo trường đoản cú các color nền cơ bản.Chọn Normal Toolbar Mode hoặc Tabbed Toolbar Mode.Giao diện đẹp hẳn lên, chuyển động bất biến rộng.Tùy chỉnh các phím tắt:Tạo phím tắt riêng.Giúp đến công việc nkhô nóng rộng, hiệu quả hơn.Hoàn thành các tác vụ thông thường thuận tiện hơn.Tìm tìm bình luận và bookmark:Dễ dàng tra cứu tìm văn uống bạn dạng trong tư liệu PDF.Tìm kiếm cùng với độ đúng chuẩn cao hơn.

See more: Game Xe Đạp Địa Hình 3D 24H

Microsoft Windows Server:Msống tài liệu PDF đã bảo đảm an toàn bằng RMS.Quyền
ctive sầu Directory:
Nâng cao độ bảo mật thông báo, đáp ứng nhu cầu những kinh nghiệm vâng lệnh.Hỗ trợ hình thức dịch vụ quản ngại lý:Tiết kiệm thời hạn với tiền tài cùng với phương tiện giải pháp xử lý tiên tiến.Windows Explorer Thumbnails:Hiển thị hình ảnh nhỏ của file PDF vào Windows Explorer.Hiển thị hình hình ảnh coi trước tư liệu.Xem trước Outlook:Cho phép chúng ta xem trước đính kèm PDF vào Microsoft Outlook 2003, 2007, với 2010.Chỉ hiển thị nội dung trang PDF nhằm vừa vặn vẹo với chiều rộng lớn của hành lang cửa số.

See more: Top 5 Phần Mềm Chỉnh Âm Thanh Trên Máy Tính Tốt Nhất 2020, Download Phần Mềm Chỉnh Sửa Âm Thanh

Xem dạng phân chia nhỏ:Xem PDF với bảng tư liệu được chia thành 2 hoặc 4.Hỗ trợ thông số kỹ thuật các cửa sổ, dễ dàng truy vấn.Dễ dàng điều hành và kiểm soát.Download:

Chuyên mục: Chia sẻ