“Bộ sưu tập” gadget dưới đây không chỉ giúp người mua hàng thuận tiện hơn trong việc sử dụng máy tính, mà chi tiết tác dụng làm đẹp mang đến màn hình desktop.Gadgets, lần đầu được giới thiệu bên trên Windows Vista, là các ứng dụng nhỏ được xây dựng từ XML, DHTML và JavaScript. Các gadget đến phép khách hàng thuận tiện hơn trong việc quản lý tài nguim hệ thống, bộ nhớ, đĩa cứng hoặc dung lượng sử dụng… Ngoài ra, gadget còn tiếp tác dụng trang trí mang đến màn hình desktop của Windows.Trên Windows Vista, một vài gadgets được cung cấp sẵn và chứa trên tkhô giòn sidebar, nằm ở bên trái hoặc phải của màn hình desktop, tuy nhiên bạn có thể di chuyển các gadget nằm trên đó đến bất cứ vị trí nào bên trên desktop, tuy nhiên thanh Sidebar vẫn cố định tại chỗ. Với Windows 7, tkhô hanh sidebar ko còn tồn tại, và người tiêu dùng có thể chứa các gadget rải rác bên trên desktop.Dưới đây là bộ sưu tập 14 gadget khác nhau, với phong cách thủy tinc dành cho Windows Vista và Windows 7, vừa có tác dụng trang trí, vừa thuận tiện mang lại người sử dụng.Những Gadget tất cả vào "Sở sưu tập" bao gồm:- Calender: lịch tường dành đến desktop/- Clock: đồng hồ “treo trường”.- Control: hiển thị 3 nút bấm shutdown, restart và lock trực tiếp bên trên desktop.- CPU: hiển thị thông số sử dụng cpu và bộ nhớ RAM dưới dạng đồng hồ tốc độ.

Bạn đang xem: Gadget win 7 đẹp

*

Các gadget tương ứng sẽ xuất hiện bên trên thanh sidebar và người tiêu dùng có thể di chuyển chúng và để vào bất cứ đâu để thuận thiện mang đến việc sử dụng.
*

Xem thêm: Tải Zombie Tsunami Mod Apk 4, Tải Zombie Tsunami (Hack Full Tiền, Kim Cương)

*

*

Link Download: http://af3da2ed.linkbucks.com Hướng dẫn tải:Các chúng ta bấm vào link sở hữu. Sau kia hóng mấy giây rồi nhìn góc bên cần, bên trên cùng,click vào nhằm vào trang download. Sau kia thì các bạn bấm chuột Regular Download, nếu không thì bạn bấm chuột High Speed Download đây là tài khoản trả tổn phí. Chúc các bạn thành công!