Battlefield Vietnam một tựa game chiến tranh ma Việt Nam rất tốt. Những cuộc đấu súng nảy lữa sẽ làm quý khách hàng thích thú.Có lẽ chiến tma lanh Việt Nam luôn là một đề tài nóng bỏng mang lại những ý tưởng về mang lại phyên, và bây giờ chính là trò chơi bắn súng. Và Battlefield Vietnam là một trong số đó, hiện tại có rất nhiều phần vào seri của game. Nhưng hãy cùng khám phá từ đầu nhé!Mặc dù với đồ họa không được quá cao (sản xuất năm 2004 mà) dẫu vậy với cốt truyện và lối nghịch hấp dẫn nó đã hấp dẫn mình và mình tin chắc quý khách cũng vậy.

Bạn đang xem: Game chiến tranh việt nam online

*

Là một tựa game bắn súng với góc nhìn thứ nhất Battlefield Vietnam
được ưa chuộng thời bấy giờ. Do đó có rất nhiều người đùa đã lựa chọn khám phá tựa game này, không chỉ ở toàn quốc mà còn bên trên toàn thế giới. Trò đùa được phát lên bởi chủ thể Digital IIIusions CE. Sau này nó được chủ thể EA phá hành vào năm 3/2004 tại Bắc Mỹ, và nó được nhanh khô cchờ lan truyền bên trên toàn thế giới.
Lối đùa của Battlefield VietnamTrong game Battlefield Vietnam rước bối cảnh là cuộc chiến tranh VN. Mặt trận được chia làm 4 phe rõ rệt: Mỹ (USMC), đất nước hình chữ S Cộng Hòa (ARVN), đất nước hình chữ S Dân nhà Cộng hòa (NVA) với Mặt trận Dân tộc Giải pngóng miền Nam toàn quốc (Việt Cộng).Các quý khách sẽ phải dùng đến đầu óc chiến lược của mình, đánh chiếm những cứ điểm cho là quan trọng. Ở những đồn bốt đánh chiếm được người mua hàng sẽ tiếp tục xây dựng quân đội cũng nhỏng vũ khí. Xây dựng xuất xắc cứ điểm của mình sẽ tạo tiền đề dành chiến thắng.Mỗi phe lại có những điểm điển hình riêng rẽ. Nếu nlỗi ở quân đội Mỹ được trang bị những vũ khí hạng nặng, thì quân đội Việt Nam sẽ có những chiến thuật bộ binch cực kì độc đáo. Điều này rất phù hợp với điều kiện chiến trạng rỡ lúc bấy giờ. Riêng mình thì tuyệt chọn phe Việt Nam hơn, mình thích lối đánh đầy chiến thuật, và hơn nữa chiến thắng được những thằng trang bị vũ khí, xe tăng, máy bay hiện đại thì thích rộng.
*

*

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách In Hai Mặt Trong Word 2007 Trở Về Sau Nhanh Đơn Giản Nhất

Cấu hình yêu mong của Game
Cấu hình tối thiểu:CPU: Pentium III hoặc Athlon tương đươngTốc độ CPU: 933 MHzRAM: 256 MBDirectX phiên bản: 9.0bMiễn chi phí Disk Space: 2 GBCấu hình đề nghị:
CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XPTốc độ CPU: 2 GhzRAM: 512 MBHệ điều hành: Windows 98 / Me / 2000 / XPVideo Card: card screen 128 MB AGPhường. với DirectX 9.0c tương hợp trình tinh chỉnh (NVIDIA GeForce3 + / ATI Radeon 8500+)DirectX phiên bản: 9.0cMiễn mức giá Disk Space: 2 GBDownload Battlefield Vietphái mạnh Full Cr
chồng Fshare
Link MshareLink Fshare.vnPassword: thuthuat.dianguc.infoHướng dẫn cài để Game chiến tranh ma Việt NamBmong 1: Chờ game tải về chấm dứt.Bcầu 2: Tiến hành giải nén trò chơi. Đảm bảo là còn đủ bộ nhớ trống nhé (Tầm 2GB)!
*

Battlefield Vietnam một tựa game chiến tranh con Việt Nam rất giỏi. Những cuộc đấu súng nảy lữ