Hiện ni gồm rất nhiều loại game mới được phân phát triển bên trên nhiều nền tảng khác biệt. Trong đó, cái game kiếm hiệp luôn là thể loại luôn dẫn đầu về số lượng người chơi từ trước tới nay. Với sự phân phát triển không ngừng của công nghệ, những tựa game nhập vai này lại càng đẹp cùng nhiều chức năng mới. Hãy thuộc coi những game kiếm hiệp PC cực tuyệt đang được nhiều người chơi nhất hiện ni.

Bạn đang xem: Game kiếm hiệp hay


Nội dung chính:


Tân Thiên Long 3D

Nhà phát hành: VNG Game Publishing

Ngày phát hành: năm 2014

Thể loại: Nhập vai kiếm hiệp

Nền tảng: Microsoft Windows, macOS, Android, iOS

Trang chủ: https://ttl3d.zing.vn/

Trước đây tựa game online PC này có tên là Thiên Long Bát Bộ, đây là cái tên rất quen thuộc với nhiều người, từ những bộ phyên ổn, tiểu thuyết cho đến trò chơi. Lấy cảm hứng trực tiếp từ bộ tiểu thuyết cùng tên, Thiên Long Bát Bộ tái hiện lại những trận chiến khiếp điển giữa những trường phái với nhau. Đây là game kiếm hiệp nhập vai PC được rất nhiều game thủ đời đầu đánh giá bán cao.

Xem thêm: Thẻ Nhớ Lexar Có Tốt Không ? Nên Mua Thẻ Nhớ Lexar Loại Nào?

*
*
*
*
*
*
*
*
Đồ họa cực đẹp trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm


Người chơi vào Cổ Kiếm Kỳ Đàm phải đi thu thập thức ăn, mua công thức nấu ăn để sinch tồn. Đây là trò chơi duy nhất vào những game kiếm hiệp tuyệt mang đến PC được cho phép mọi người chơi ở chế độ offline. Có thể nói tựa game này sẽ không kéo người chơi vào những cuộc chiến đẫm máu mà lại đưa con người vào những size cảnh tuyệt vời nhất để thưởng thức. Cũng chính vì vậy nhưng đồ họa vào game rất chau chuốt và rất đẹp.

Trên đây là Top 7 tựa game kiếm hiệp PC được nhiều người mếm mộ nhất hiện ni. Nếu bạn là một người ngưỡng mộ các thể loại game chiến đấu võ thuật, gồm thể tải về trang bị và thưởng thức đồ họa tuyệt đỉnh của loạt game này. Đừng quên phân tách sẻ với mọi người về những trò chơi cơ mà bạn cảm thấy xuất xắc nhất nhé.