Với các trang bị Android không root thì câu hỏi setup các tập tin kế bên là vấn đề thừa thuận tiện bởi vì hệ quản lý điều hành Android thừa “mở”, trong những khi đó Việc cài đặt tập tin tức game ko kể trên những trang bị iOS chưa JB là một trong những điều khá khó khăn, nên trải trải qua không ít bước để sở hữu được một tựa game yêu mếm miễn mức giá vào bộ sưu tầm game của công ty.

Bạn đang xem: Game lậu cho ios chưa jailbreak

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn chúng ta cách mua game phầm mềm lậu (paid/ crack) mang lại trang bị iOS không JB (jailbreak) của người sử dụng một phương pháp thuận tiện chưa đến vài làm việc đơn giản. Từ ni Việc đùa được các game thu tiền phí bên trên App Store trnghỉ ngơi phải quá dễ ợt bởi sẽ miễn tầm giá, tạo cho sự “ổn định” cho túi tiền eo hẹp của fan dân nước ta.

Yêu cầu cần thiết để sở hữu game phầm mềm craông xã cho iPhone máy tính bảng ipad không JB

Máy tính chạy hệ điều hành quản lý Windows, Linux hoặc MacOS.Phần mềm iTunes mới nhất (Link phía dưới bài xích viết).Thiết bị iPhone iPad tablet chạy iOS ko JB (Phiên bạn dạng làm sao cũng khá được vày mình đã thử nghiệm bên trên iOS tiên tiến nhất là 10.3.2).Một cáp USB để kết nối máy tính xách tay với điện thoại thông minh của người sử dụng.Công cố Cydia Impactor để download .ipa (Link tải phía dưới).

Cách thực hiện thiết lập game app craông chồng mang đến iPhone Máy tính bảng iPad không JB

Trên thiết bị tính:

Msinh hoạt iTunes lên.Gắn cáp USB kết nối thiết bị iOS của chúng ta cùng với máy tính xách tay, nếu nó hiển thị thông tin nhỏng hình dưới là chúng ta sẽ đồng ý “Thiết bị tin cậy” thành công.
*
Tải cách thức Cydia Impactor về (Link phía cuối bài) và giải nén .zip ra một tlỗi mục bên trên máy tính xách tay của khách hàng.Mở pháp luật Cydia Impactor lên. Nếu nó hiển thị vừa đủ 2 dòng tương tự như nlỗi hình dưới là thành công (Nếu không hiển thị thì bạn phải làm lại bước xác minch tin cẩn cùng với iTunes phía trên).
*
Nhập e-mail đăng ký Apple.
*
Nhập password Apple.
*
Nếu xác nhận thành công, ứng dụng ban đầu thiết đặt vào vật dụng điện thoại cảm ứng của khách hàng. Quý Khách chờ đến bao giờ bên trên menu ứng dụng của dòng sản phẩm bạn tồn tại ibé game bắt đầu cài đặt là thành công xuất sắc (Không độc nhất thiết nên chờ Cydia Impactor báo “complete” đâu bởi vì đôi khi nó trsinh hoạt hội chứng đó ^^).
*
Xong, hiện thời demo vào game, nếu như thành công xuất sắc thì khỏi làm cho bước trên điện thoại cảm ứng thông minh. Còn nếu không thành công xuất sắc thì bạn phải có tác dụng bước tiếp theo trên điện thoại bên dưới.

Xem thêm: Phần Mềm Questek - Phần Mềm Camera Questek

Trên Apple iPhone iPad tablet (Thiết bị iOS):

Khi trên screen điện thoại thông minh tất cả icon game rồi thì nếu như khách hàng nhấn vào chơi được luôn thì thôi, ngoài có tác dụng các bước này. Còn giả dụ nó báo như hình bên dưới thì bạn phải làm cho thêm công đoạn này (Máy mình iOS 10.3.2 rất có thể nó bảo mật thông tin những bước hơn).
*
Để chơi được bạn thực hiện vào “Cài đặt > Cài đặt chung”. Kéo xuống phần “Quản lý thiết bị” và bấm vào.
*
Một menu hiện ra, chúng ta nhấp vào tài khoản Apple bạn vừa làm cho nhập thời gian cài ipage authority trên Cydia Impactor. Sau kia bấm vào “Tin cậy…
tin nhắn.com” (Màu xanh dương).
*
Xác minc lần cuối bằng cách nhấp vào “Tin cậy”.
*
Giờ ra màn hình thiết yếu cùng nhấp vào game để tận thưởng kế quả.

Các trang hoàn toàn có thể sở hữu .ipage authority mang đến iOS


trò chơi hay cho iOS hoặc APPViệt Nam.COM.

Thành quả mua game app craông chồng cho iPhone iPad không JB (Test demo Minecraft)

*
*

Tải phương pháp Cydia Impactor để thiết lập game ứng dụng crachồng mang lại iPhone ipad tablet không JB

Tải Cydia Impactor tiên tiến nhất mang đến Windows

Tải Cydia Impactor mới nhất mang đến MacOS

Tải Cydia Impactor tiên tiến nhất mang lại Linux (64 bit)


Xác dìm miễn giá thành với không có mã độc - Tkhô giòn Trung. Đừng quên bnóng "Thích và Chia sẻ" bài viết xuất xắc sẽ giúp blog trở nên tân tiến. Nếu vào liên kết bị giới hạn 24 giờ đồng hồ thì chúng ta chỉ câu hỏi singin tài khoản Google Drive là có thể tải thông thường. Thấy link tải lỗi (404), báo ngay lập tức bên dưới comment để được sửa liên kết nkhô cứng nhất. Cảm ơn! Trình để ý của bạn: Mozilla/5.0 (Windows NT 10.0; Win64; x64) AppleWebKit/537.36 (KHTML, like Gecko) Chrome/88.0.4324.150 Safari/537.36
Nội quy
: Hãy phản hồi có văn hoá, không sử dụng ngôn từ teen. Những phản hồi vi phạm sẽ bị xoá và cấm comment vĩnh viễn. Cám ơn!

Nhấp con chuột vào đó nhằm hủy vấn đáp.


*
" srcset="https://loveforht.net/game-lau-cho-ios-chua-jailbreak/imager_12_6808_700.jpg 70w, https://loveforht.net/wp-content/uploads/2016/05/xem_password_wifi_iphone.png 200w" sizes="(max-width: 32px) 100vw, 32px" />

Cách xem password wifi mang lại iPhone, ipad

*

Cách xoá danh bạ bên trên iPhone

*

Cách bình chọn độ cnhì pin mang lại iPhone & iPad tablet (iOS non jb)

iOS 13 thỏa thuận được tạo ra trên tất cả các sản phẩm iPhone

*

Cách tắt nhắc nhở bàn phím từ bỏ sửa trường đoản cú trên iPhone

Cách haông xã pet huyền thoại EverWing tiên tiến nhất cho Android/ iOS

*

Fix lỗi danh bạ iPhone Loông chồng không đề nghị jailbreak

*

Cách xem Youtube Khi tắt màn hình đến iOS (iPhone, iPad)

Cách tăng cấp iOS 13 đến iPhone Máy tính bảng iPad ko mất tài liệu

Cách mod haông chồng chi phí game EverWing cho Android/ iOS (Có hình)

Tìm


*
*
*
*
*
*

Bài viết liên quan