Nếu nhỏng các bạn đang sẵn có ý tưởng sử dụng máy tính xách tay để chơi trò chơi sau thời gian học tập và làm việc mệt mỏi thì hãy tham khảo bài viết này. Vì tại đây, Cửa Hàng chúng tôi sẽ liệt kê ra danh sách hầu hết game offline giỏi mang đến PC nhẹ để chúng ta có thể thoải mái trải nghiệm trên máy tính cấu hình rẻ của chính mình.

Bạn đang xem: Game offline hay cho pc cấu hình yếu

Trong danh sách này, chúng tôi vẫn cố gắng xáo trộn một hỗn hợp những tựa game bắt đầu và một vài ba tựa game cũ nhưng mà tuyệt của rất nhiều năm kia đó. Nếu nlỗi chúng ta sẽ chơi trò chơi được một vài ba năm, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn có thể tìm kiếm thấy một vài ba tựa game cũ mà lại mình đã nghịch từ bỏ dịp còn bé xíu.

Xem thêm: Nguồn Gốc Dầu Mỏ - Các Thành Phần Và Nguồn Gốc Của Dầu Thô

Và đặc biệt tốt nhất là, phần nhiều tựa game này rất có thể chạy tốt trên những mẫu máy tính bàn với máy tính thông số kỹ thuật yếu ớt với không phải sự hỗ trợ của thẻ bối cảnh tránh.

Còn chần chừ gì nữa mà lại không bắt đầu list Top 30 trò chơi Offline hay cho PC dịu miễn phí ngay thôi nào!


Nội dung chính:


Pikachu

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

LIMBO là tựa game offline vơi mang lại laptop sử dụng căn cơ 2D y như Deadlight, tuy vậy có sắc color về tối rộng. Các phép tắc của game rất có thể xem như là gần như tương tự, chúng ta cũng có thể leo trèo, dancing, đẩy cùng kéo phần đa vật thể, tất cả chúng hầu hết áp dụng để bạn có thể tiếp cận đích của trò chơi. Mngơi nghỉ đầu trò nghịch, bạn sẽ tinh chỉnh và điều khiển một cậu nhỏ xíu tỉnh giấc ngay lập tức trong khu rừng Black cùng mục đích chủ yếu của tựa game bạn sẽ rất cần phải tra cứu kiếm bạn em gái bị mất tích của mình. Trên đường đi, các bạn sẽ gặp rất nhiều vật dụng gian nguy như: Nhện vĩ đại, snóng sét, đồng đội lụt, bẫy…

Đa số vào trò nghịch thì bạn cần phải liên tưởng cùng với những đồ thể trong game để có thể msinh sống lối đi tiếp và nên tránh ngoài phần đông cạm bẫy sẽ đánh gục bạn trước khi chúng ta biết rằng nó có trường thọ.