Hệ điều hành Windows Phone kém suôn sẻ rộng Android hay iOS khi có không nhiều game và các vận dụng. Chia sẻ cùng với người tiêu dùng những game offline xuất xắc cho Windows Phone dưới đây hy vọng vẫn yên ủi 1 phần làm sao kia.

Bạn đang xem: Top 10 game miễn phí thu hút nhất trên windows phone 8, windows phone games

Đang xem: 10 game miễn phí ham mê độc nhất vô nhị bên trên windows phone 8

Zombie Village: game offline hủy diệt zombie hấp dẫn


*

Trong game Mobile offline này, các bạn là công dân tồn tại độc nhất vô nhị hoàn toàn có thể đối phó cùng với đông đảo thây ma kia đi dạo bao phủ trên toàn bộ ngôi buôn bản, làm thịt chết các zombies rất nhiều với vật của bạn, vì đạn bắn, hoặc thậm chí là súng snóng sét. Hãy tận dụng tối đa tối nhiều nguồn lực có sẵn tiêu giảm của công ty, tàn phá đa số những zombie, thu thập thêm chi phí với đạn dược để mua vũ kh mạnh bạo hơn, hoàn toàn có thể làm thịt bị tiêu diệt những zombies nkhô giòn rộng.

Tải game trên đây

Bạn cũng muốn chơi trò giải trí phương án offline nữa không? 

Top game giải pháp offline hay nhất mang đến Windows Phone 2017

Aces OF The Luftwaffe: game cuộc chiến tranh nhân loại offline kịch tính

Aces OF The Luftwaffe game cho Windows Phone là thời tương khắc u ám và mờ mịt đến team tuyển chọn Anh. Đội quân sẽ gửi hết sức mình vào cuộc chiến của Anh, và chỉ có một vài không nhiều các phi công can đảm sót lại để hủy hoại chúng.

Xem thêm: Những Phần Mềm Diệt Malware Miễn Phí Tốt Nhất Nên Tham Khảo, Top 10 Phần Mềm Diệt Malware Hiệu Quả Nhất 2021

*

Nhận được vào trang bị bay cuộc chiến tranh của chúng ta và ko nhằm đi kích hoạt trước mỗi và hầu hết quân địch đã biết thành thổi cất cánh thoát ra khỏi bầu trời ! Nhưng ngay cả khi bạn đánh bại những Aces danh tiếng của Không quân Đức , được các bạn sẵn sàng để đi kungfu vào khu đất liền

Tải game trên phía trên

CJ:Strike Back- võ thuật phòng người vũ trụ thụ vị

*

Bối chình họa trong game là: Người dải ngân hà vẫn xâm nhập, thị trấn đang gặp mặt nguy hiểm. Không còn những thời gian đến nhỏ bạn để tấn công quay trở lại, để vượt mặt tín đồ ngoài hành tinh xâm lấn. Nhanh hao cngóng nhảy đầm nhằm hành động hạn chế lại quân team cơ giới, giết bị tiêu diệt ông công ty của bạn ngoài trái đất. Hãy hành động nhằm giúp đỡ nhân loại tức thì nhé.

Tải game trên phía trên

Đào Vàng: trái đất game offline đầy Color vui nhộn

*

Với game Đào Vàng phiên bản ngày thu, đầy sắc đẹp màu sắc và tràn ngập không khí hữu tình, nhẹ nhàng, bay bổng.– Vượt qua hầu hết thử thách khó khăn để đạt mục tiêu– Tính tân oán, Để ý đến lúc mua thiết bị phẩm để qua bàn.– Khéo léo nhằm tách hầu như quan tài thuốc nổ giăng mọi khu vực.

Tải game trên trên đây

Nkhô cứng tay sở hữu về vật dụng cùng hưởng thụ thế giới game offline độc đáo, cuốn hút, đầy màu sắc không hề kém những game online đâu đấy. Chúc người tiêu dùng Windowns Phone chơi trò giải trí thiệt sung sướng nhé.