Tổng vừa lòng Tải Game Gemini: Heroes Reborn (Full DLC) Craông xã là conpect trong content hiện nay của Link neverdie. Theo dõi câu chữ để tìm hiểu chi tiết nhé.

Bạn đang xem: Cộng đồng steam::gemini: heroes reborn

*


Gemini: Heroes Reborn là game xiêu dạt hành vi mắt nhìn trước tiên, trong game các bạn sẽ nhập vai Cassandra Stavrou, đôi mươi tuổi. Cô là một trong những tín đồ phụ nữ ttốt với một cuộc hành trình khám phá trong những số ấy cô vẫn mlàm việc khóa rất nhiều sức mạnh phi thường – có một không hai trong Heroes Universe – và lời giải bí mật về vượt khđọng của bản thân. Cô sẽ tiến hành sum họp với gia đình sẽ biến mất từ khóa lâu của bản thân mình, tuy nhiên không áp theo cách cô luôn ước ao đợi.


1Fichier: https://1fichier.com/?usvnekwkbeTorrent: https://rarbg.to/...Gemini.Heroes.Reborn-RELOADED-.torrent

CÁCH CÀI ĐẶT TRÒ CHƠI Gemini Heroes Reborn

Giải nén tệpTrước hết, bạn sẽ đề nghị Daemon Tool cùng WinRAR (hoặc chương trình phần mềm tương đương) trước khi bắt đầu cài đặt trò chơi.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Tắt Máy Tính Tự Động Hữu Ích Mà Không Phải Ai Cũng Biết

Hãy ghi nhớ hiển thị Tường lửa, Chống vi-rút sớm hơn lúc bung file với chuyển vào, vì chưng chúng sẽ ngăn hoặc xóa các tệp bị bẻ khóa trong suốt quá trình giải nén / thiết lập.

Chạy tùy chỉnh tệp

Sau Lúc bung file những tệp .rar (tệp nén) làm việc trên, tất cả 3 ngôi trường hợp:

Tệp .ISO (hoặc tệp format đĩa):

Nhấp con chuột bắt buộc vào tệp .iso -> DAEMON Tools -> Mount to lớn -> chọn ổ đĩa bạn muốn kết nối. Nhấp vào Ổ đĩa nhưng bạn chỉ việc gắn kết, nhấp đúp vào tệp .exe và thực hiện mỗi bước tùy chỉnh thiết lập.

Tệp Cài đặt / Thiết lập:

Việc xác minh tệp tùy chỉnh thiết lập chắc hẳn rằng trọn vẹn không giống vào ngôi trường hợp của công ty, tuy nhiên bạn chỉ ao ước xem xét tệp .exe pháo. Nhấp đúp vào nó và quan liêu gần kề gợi ý từng bước một trong những lúc chuyển vào.

Không có tệp .iso quanh đó tệp thiết lập:

Trường vừa lòng này vô cùng dễ dàng và đơn giản, bạn không cần thiết phải làm cho gì đấy, chỉ cần nghịch môn thể thao tương thích ngay lập tức hiện giờ. Nhấp vào tệp .exe pháo nhằm đùa thể thao!

Thưởng trọn thức

Sau khi bạn xong môn thể thao Gemini Heroes Reborn, hãy tận thưởng khoảng chừng thời hạn hoàn hảo và tuyệt vời nhất lúc tmê mẩn gia môn thể thao này. Chúc các bạn một ngày giỏi vời!

MINIMUM:

OS: Windows 7 64-bitProcessor: Intel bộ vi xử lý Core i5 2500KMemory: 6 GB RAMGraphics: Geforce 560DirectX: Version 10Storage: 22 GB available space

RECOMMENDED:

OS: Windows 8 64-bitProcessor: Intel Vi xử lý Core i7 3770KMemory: 8 GB RAMGraphics: Geforce 670 or betterDirectX: Version 10Storage: 22 GB available space