Symantec Norton Ghost 11.5.0.2113 Croporate Edition-ghost lại Win nhưng mà Không Cần Đĩa Boot - Hướng dẫn cụ thể sản xuất thực đơn khởi động đến WIN Chỉ với vài thao tác đối chọi giản, bạn đã sở hữu thể ghost lại ổ đĩa một giải pháp nhanh chóng nhưng ko đề xuất sử dụng cho đĩa boot, tốt USB boot. Và đây cũng là đề nghị của bạn Trọng Tài mình xin được share.

Bạn đang xem: Thêm một giải pháp ghost không cần đĩa boot mà vô

Các chúng ta đã thân quen cùng với vấn đề mang đến đĩa boot ( Hirent Boot ) vào ổ CD để tiến hành ghost lại máy tính. các bước sẽ tương đối trở ngại và bất tiện cùng với các công ty hàng net cùng dân nghệ thuật vì luôn nên gắng ổ CD và đĩa boot theo.Mặc dù hiện thời bài toán sử dụng USB boot khá đa dạng bởi tính tiện nghi hơn đĩa boot cơ mà công dụng làm việc không hề kém gì đĩa boot ngulặng thủy. Có một trsinh sống hổ ngươi cho Việc sử dụng USB boot là Việc cấu hình thiết lập tinh thần boot cho USB không chỉ có vậy cực kỳ bài toán tùy chỉnh thiết lập trạng thái USB boot lại siêu tốn thời gian.Các chúng ta cũng có thể tạo thành ổ cứng từ bỏ boot vào DOS Lúc thực hiện format ổ C: , quá trình này cũng giỏi cơ mà lại bất tiện là các bạn buộc phải gồm tệp tin ghost đó trên thứ với đôi khi việc tìm và đào bới kiếm nó mất không ít thời gian và sức lực lao động.Mình xin trình làng cùng với chúng ta mộtphần mềnnhỏ tuổi nhằm tạo thành một MENU boot để chạy thẳng vào lịch trình Ghost luôn, ưu điểm của phần mền là chúng ta có thể thiết lập thẳng trên WIN cùng cực vơi, áp dụng tệp tin khối hệ thống .GHO của phiên bản tiên tiến nhất Symantec Norton Ghost 11.5.0.2113 Croporate Edition, nhằm tránh các trường hòa hợp lỗi file.
Sau khi cài hoàn thành bạn cũng có thể tiến hành cài đặt:
Bước 1:Tiến hành giải nén, thiết lập.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Video Về Iphone Qua 5 Phần Mềm Tải Video Cho Ip Hone Tốt Nhất

Quý khách hàng copy ứng dụng Ghost vừa mua vào ổ C, tiếp nối msinh hoạt chương trình bằng cách nhận buộc phải loài chuột tiếp nối chọnRus as...
*

*

*

Bước 3:
Sau Khi thiết lập phần mềm thành công vào trang bị chúng ta thực hiện đặt thời gian đợi chờ cho Menu Boot.Quý khách hàng ấn tổ hợp phím Windows + R sau đó tấn công các trường đoản cú “sysdm.cpl” vào hộp thoại.
*

*

Trong 2 size nhỏng hình dưới đặt tùy chọn là 15 giây, đây đó là thời hạn khối hệ thống sẽ hiển thị menu boot cơ hội khởi rượu cồn. Sau kia nhấnOK

Bước 5:
Tiến hành Ghost Win nhỏng áp dụng đĩa CDVào giao diện chương trình, chọnLocal -->Partition --> chọn From Image