Ghost windows 7 luxury

Bản ghost được thiết kế tự bạn dạng Windows 7 Ultimate SP1 64bit nguyên ổn nơi bắt đầu từ bỏ Microsoft. Tích vừa lòng fullsoft quan trọng cùng với phần nhiều người tiêu dùng, những soft rất nhiều được active sầu, điều khiển. Tích hợp .Net 4.5 với VC++ 2005-2012 đảm bảo an toàn mua game, apps nhanh khô hơn, không bị lỗi. Sử dụng ES3 với bộ WanDriver 5.3.3 (816MB) để triển khai ghost. Đây là cỗ Driver mới nhất, update rất nhiều Driver mới nhất của các hãng sản xuất, đảm bảo an toàn thừa nhận hầu hết rất nhiều Driver Khi ghost. Đồng thời tích thích hợp thêm cả Menuboot cứu nạn đa-zi-năng, giúp đỡ bạn cứ đọng hộ máy tính xách tay cùng với vận tốc nhanh khô nhất mà lại không yêu cầu CD giỏi USB. Bản ghost ko cá nhân hóa công bố, hình hình ảnh, thoải mái cho hầu như người dùng. Dung lượng chỉ 4,3 Gb cơ mà thôi. Nhẹ rộng rất nhiều đối với các bản ghost 7x64 fullsoft bây giờ.

You watching: Ghost windows 7 luxury

*
Các ứng dụng tích hợp vào bạn dạng Ghost. Một số ứng dụng Portable được đi cùng vào folder Extra. Một vài ứng dụng sẽ tiến hành vài ba trong những khi ghost.

See more: Tải Phần Mềm Cắt Mp4 Miễn Phí, Top 5 Phần Phần Mềm Cắt Ghép Video Tốt Nhất 2021

*
*
Bản Ghost lần này mình ko đùa IE mới nhất nhưng mà đùa Chrome Tiếng việt tiên tiến nhất. Trình để mắt tới web bậc nhất, lập cập, các tác dụng hấp dẫn: coi đoạn phim, nghe nhạc không càn flash...Dịch ngôn từ tiện lợi...

See more: Download Dwgconvert Free - Download Acme Cad Converter 2019 V8

*
Menuboot cứu hộ đa-zi-năng, dễ tùy trở nên, hình ảnh đẹp, không cá nhân hóa!Chỉ tích hòa hợp Norton Ghost (Ghost lại đồ vật, khôi phục hệ điều hành) với Plopboot Mgr nhằm lựa chọn boot trường đoản cú HDD, CD, USB rất là tiện nghi nhưng không nhất thiết phải chỉnh BIOS. Ngoài ra bạn có thể tích đúng theo Hiren Boot CD, win7pe... cứu hộ cứu nạn theo nguyện vọng với nhu yếu cá thể.
*
DOWNLOAD:
4giới thiệu :123Link - Best URL Shortener To Earn Money 2018fchia sẻ :123Link - Best URL Shortener To Earn Money 2018google drive :123Link - Best URL Shortener To Earn Money 2018MD5: 51A7263A - C4A0E026 - 4D11E3CB - 4EF7C7ABChú ý:1- Nếu windows bị mất active chúng ta có thể cài ChewWGA hoặc RemoveWAT về crack lại nhé!2-Tải về check MD5 cảnh giác cho bảo đảm an toàn bản Ghost toàn vẹn rồi ghost rời lỗi Lúc ghost nhé!3- Nếu ổ cứng hiện nay đang bị lỗi tốt bao gồm sự việc thì format kĩ rồi new triển khai Ghost. Kiểm tra kĩ ổ chúng ta định Ghost sẽ Actived chưa trước khi ghost. Nên copy bạn dạng ghost vào HDD rồi ghost để đạt vận tốc tối đa. (Nhanh hao vội 5-10 lần Ghost trường đoản cú USB tuyệt CD. Tested!)4- Khi bung Ghost tới lúc bộ WanDriver scan driver bạn tichồng hết sạch vào những ô chọn lọc để bảo vệ Full Driver. Chụ ý nhé, vày một số ít đồ vật WanDriver scan driver thiếu không chuẩn chỉnh, cứ tíông xã hết vào bởi driver không chuẩn chỉnh main sẽ tiến hành loại bỏ khi config kết thúc. Bộ Driver này không thể full 100% cho mọi trang bị mà lại đã đảm bảo an toàn full phần nhiều Driver quan trọng, trường hợp thiếu thốn driver như thế nào chúng ta nên download bổ sung cập nhật để vật dụng ngon độc nhất có thể.5- Muốn gỡ Office chúng ta cần dùng những khí cụ gỡ nlỗi Your uninstaller... nhé!6- quý khách hàng buộc phải tắt các áp dụng khởi cồn cùng win, dọn rác rến thường xuyên, phòng phân mhình ảnh ổ cứng... để phiên bản ghost luôn đạt vận tốc tốt nhất có thể, tránh sự cố nói ban sơ thì nhanh khô, sau lừ đừ dần7- Không gì là hoàn hảo, lỗi là rất khó rời. Nếu cần sử dụng gặp mặt lỗi thì viết rõ ràng rõ ràng, chụp ảnh, con quay đoạn phim..lỗi kia sẽ tiến hành giải quyết, chđọng chỉ nói 1 chữ lỗi không thì không có bất kì ai giúp được nhé!

Chuyên mục: Chia sẻ