Với kiến tạo thông minh và chuỗi ứng dụng hiện đại, giá căn hộ chung cư cao cấp S4.03 vinhomes Smart thành phố hướng Tây được mang lại là tương xứng với đông đảo trải nghiệm mà khách hàng nhận được khi lựa chọn những căn hộ chung cư cao cấp này làm nơi định cư lâu dài.

Vị trí căn hộ cao cấp S4.03 vinhomes Smart đô thị hướng Tây

Nằm trong tòa S4.03 vinhomes riverside Smart city - tòa căn hộ đẹp tuyệt vời nhất thuộc phân khu Sapphire 4, những căn hộ S4.03 vinhomes Smart city hướng Tây cài đặt vị trí trung trung khu với tầm chú ý cực thoáng. Những căn hộ cao cấp này chính là sự tuyển lựa lý tưởng cho những gia đình trẻ ý muốn một cuộc sống năng rượu cồn và náo nhiệt độc nhất khu đại đô thị. 

Vị trí căn hộ S4.03 vinhomes riverside Smart city hướng Tây

Vị trí tiếp gần kề và tầm nhìn của các căn hộ S4.03 bđs vinhome Smart City hướng tây như sau:

  • Phía Đông Bắc: liền kề tòa tháp S4.02, view nội khu và tòa S4.02
  • Phía Đông Nam: tiếp cạnh bên khu công viên trung chổ chính giữa với diện tích lên đến 10.2ha, view khu dã ngoại công viên thể thao trung trung ương và khoảng nhìn xa là khu dã ngoại công viên Nhật Bản
  • Phía Tây Nam: bể bơi ngoài trời với những phầm mềm nội khu đô thị, view khu dã ngoại công viên nhiệt đới, bể tập bơi ngoài trời cùng khu Diamond
  • Phía Tây Bắc: tiếp gần kề với hệ thống trường học Vinschool, view khu vui chơi công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí trẻ em và trường PTLC Vinschool

Các loại hình căn hộ S4.03 vinhomes Smart thành phố hướng Tây

Tòa S4.03 Vinhomes Smart City được chủ chi tiêu quy hoạch phong phú và đa dạng loại hình sản phẩm, với diện tích s dao đụng từ 24.3m2 – 97.8m2 để đáp ứng những mục tiêu sử dụng khác biệt của khách hàng. Những loại căn hộ chung cư cao cấp được phát triển tại S4.03 bao gồm: studio, 1PN cho 3PN.

Loại hình căn hộ cao cấp S4.03 vinhomes riverside Smart city hướng Tây

=>> Có thể các bạn quan tâm: biệt thự tuy vậy lập

Các nhà ở S4.03 vinhomes riverside Smart đô thị hướng Tây cũng rất được thiết kết với không thiếu các loại hình căn hộ sau:

  • Căn studio: diện tích xê dịch từ 25 – 35m2, với cùng 1 phòng ngủ, không gian tiếp khách, phòng bếp và bên vệ sinh.
  • Căn 1PN: diện tích từ bỏ 33.7 – 37.9m2, bao gồm không gian ngủ nghỉ, 1 chống khách, 1 phòng bếp, 1 nhà dọn dẹp và sắp xếp và 1 ban công. Phòng ngủ không giống với căn studio, có phong cách thiết kế trong không gian riêng, tách biệt với các khu vực còn lại, bảo đảm tính riêng biệt tư cho những người sử dụng.
  • Căn 1PN+1: khoảng 43m2, bao hàm tất cả các xây dựng của căn 1PN, nhưng quan trọng đặc biệt hơn, căn hộ chung cư cao cấp loại này được sắp xếp thêm ko gian đa chức năng “+1” để chủ cài hoặc nhà đầu tư chi tiêu có thể kiến tạo theo nhu cầu của mình.
  • Căn 2PN: diện tích từ 55 – 62m2, phương diện bằng căn hộ chung cư gồm 2 phòng ngủ, 2 đơn vị vệ sinh,1 chống bếp, 1 phòng tiếp khách và ban công. Là dạng nhà ở phổ thông nhất tại toà S4.03, thích phù hợp với các gia đình có trường đoản cú 3-4 thành viên.
  • Căn 2PN+1: diện tích từ 63 – 64m2, cùng với thiết kế rất đầy đủ tiện ích như căn 2PN, căn 2PN+1 được xây đắp thêm 1 không gian đa năng, có thể tùy biến chuyển theo sở trường của chủ nhân.
  • Căn 3PN: diện tích từ 75 – 98m2, xây cất gồm 3 phòng ngủ, 2 ban công, 2 bên vệ sinh, 1 phòng tiếp khách và 1 phòng bếp. Căn 3PN có diện tích rộng rãi, thường là việc lựa chọn của những gia đình đông member hoặc đa cố gắng hệ thuộc sinh sống.
=>> Có thể bạn quan tâm: nhà ở xã hội là gì

Giá bán căn hộ S4.03 vinhomes riverside Smart City hướng tây hiện nay

Giá chung cư S4.03 vinhomes Smart City hướng phía tây sẽ được update và biến đổi tùy thuộc vào thời gian mua, vị trí, hướng căn và mô hình căn hộ, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khách hàng có khả năng tài thiết yếu khác nhau.

Để biết đúng chuẩn về mức ngân sách căn hộ. Quý quý khách vui lòng để lại thông tin tư vấn tại đây hoặc tương tác với vinhomes riverside Online qua số hỗ trợ tư vấn 1900 2323 89.

Kết 

Mức giá hòa hợp lý, vị trí mắc giá và hệ phầm mềm đẳng cấp, căn hộ S4.03 vinhomes Smart City phía tây chính là việc lựa chọn an cư lý tưởng cho xã hội tri thức thủ đô