Citra MMJ, áp dụng mang lập Nintenvày 3DS bên trên các trang bị Android vẫn thừa nhận xuất hiện thêm. Hiện tại, phần mềm rất có thể nghịch được hàng ngàn game 3ds cùng các không những thế nữa ở tầm mức độ tận hưởng. Dù không thực sự tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà lại nó là chắt lọc độc nhất bạn gồm trong thời điểm này. App vẫn sẽ trang quy trình nâng cấp, phát triển, bởi vậy lỗi tạo ra là vấn đề không thể rời ngoài. Tuy nhiên, giả dụ người dùng mong thử sử dụng Citra apk bên trên apk, hãy theo dõi và quan sát nội dung bài viết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Giả lập 3ds trên android

Bạn sẽ xem: Giả LậPhường. 3Ds Cho Android


Table of Contents


Giới thiệu về Citra MMJ

Thông tin tổng quan

TênCitra MMJ
Packageorg.citra.citra_emu
Phát hànhCitra Emulator
Phiên bảnv20200914
Dung lượng18MB

*

Giới thiệu về Citra MMJ

Ứng dụng mang lập 3DS bên trên Android

Citra là 1 trong trình đưa lập bắt đầu và không chính thức giành riêng cho Android, chất nhận được chúng ta đùa những trò nghịch yêu dấu bên trên điện thoại cảm ứng của bản thân. Nó được phát triển dựa vào trình mang lập lừng danh cùng tên bên trên PC thực hiện bối cảnh của Dolphin Emulator nay đã được cách tân. Các tính năng bao gồm:

Khả năng cân xứng với hàng trăm ngàn trò đùa 3ds khác biệt.Tùy chỉnh bối cảnh nâng cấp nlỗi phân chia Tỷ Lệ độ sắc nét và lọc kết cấu.Hỗ trợ các tuấn kiệt tích hòa hợp không giống bao gồm: camera, micrô, tinh chỉnh và điều khiển chuyển động,…Bổ sung thêm tùy lựa chọn áp dụng gamepad bên phía ngoài.Cải thiện tính năng, độ bình ổn kha khá tốt chuyển động bên trên các máy cao cấp.Các vấn đề hiệu năng

Lưu ý, ứng dụng vẫn không thực thụ bất biến, nếu bạn mong chờ một tính năng hoàn hảo nhất bên trên vật dụng di động thì vẫn nên hóng thêm một thời hạn tương đối nhiều năm. Hoặc điện thoại thông minh của chúng ta đích thực khỏe mạnh.

Xem thêm: Navicat Premium 12 License Key, Navicat Premium

Âm thanh khô chưa giỏi, bị rè cổ hoặc bị chậm so với khung người.Lỗi về bối cảnh, font chữ, thậm chí là crash xẩy ra tiếp tục.Không cân xứng tốt cùng với các loại rom không giải mã.Bổ sung thêm tùy chọn áp dụng gamepad phía bên ngoài.

Yêu cầu cấu hình về tối thiểu

Hệ điều hành: Android 5.0 trở lên.Bộ xử lý: Hỗ trợ ARMv8 hoặc x86-64, không hỗ trợ CPU 32 bit.Đồ họa: Hỗ trợ về tối tè OpenGL ES 3.2

Chạy xem sét bên trên Citra Android

Ứng dụng không bao gồm bất kỳ trò chơi hoặc tệp khối hệ thống gồm phiên bản quyền nào. Về mặt pháp luật, bạn sẽ phải kết xuất trò nghịch của bản thân mình nhằm sử dụng với Citra. Để chơi trò giải trí, các bạn sẽ rất cần được tất cả tệp tin rom 3ds. Kết trái nghiên cứu tiếp sau đây dựa trên báo cáo thu thập từ internet và một số trong những những hiểu biết thực tiễn. Sử dụng trang bị Android chạy chip SnapLong 855. Tuy nhiên chú ý rằng tác dụng hoàn toàn có thể không đạt được suôn sẻ trong không ít ngôi trường đúng theo.

Emblem Echoes: Shadows of Valentia chạy bất biến, bao gồm hiện tượng sụt fps Khi combat.Luigi’s Mansion hoạt động kha khá tốt.Poketháng X&Y, Pokemon Sun&Moon, Poketháng Sun&Moon 2 rất có thể nghịch được, nấc fps đang nhờ vào độ mạnh của thông số kỹ thuật lắp thêm.The Legkết thúc of Zelda: Tri Force Heroes đùa mượt.Super Mario Bros 2 vận động mềm mịn và mượt mà.

Phiên phiên bản mod bao gồm gì?

– Phiên bản nơi bắt đầu.– Nếu đưa lập không hiện nay rom game, hãy thử đổi đuôi rom lịch sự .cci hoặc .3dsx