Trong khi gồm tới mặt hàng tá những một số loại trả lập game android không giống nhau thì các chiến thuật nhằm chạy iOS bên trên Windows cùng Mac lại không thực sự sự thịnh hành. Để khiến cho bạn tiết kiệm ngân sách thời hạn kiếm tìm kiếm, tôi đã liệt kê một danh sách những trình đưa lập iOS tốt nhất mang đến PC cùng Mac.

Bạn đang xem: Giả lập ios trên mac


Hầu hết các trả lập vào danh sách này gần như miễn giá tiền, số không giống thì hỗ trợ phiên bản sử dụng demo trước khi bạn đưa ra quyết định bao gồm nên mua hay là không.

Xem thêm: Top Các Phần Mềm Chuyển Từ Pdf Sang Cad Tốt Nhất Hiện Nay, Cách Chuyển File Pdf Sang Cad Tốt Nhất 2020

Danh sách rất nhiều trình đưa lập iOS tốt nhất có thể cho PC và Mac năm 2020:

1. Appetize.io

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trong khi Appetize.io là mang lập iOS bên trên nền website. Ripple là trả lập iOS dưới dạng ứng dụng không ngừng mở rộng của Chrome. Ripple vô cùng thông dụng vào câu hỏi kiểm demo các vận dụng đa căn nguyên mà lại không đề xuất trải qua quá trình tùy chỉnh thiết lập phức tạp.

Ripple là một phần mượt miễn tổn phí thành lập và hoạt động nhằm mục đích giúp các nhà trở nên tân tiến phần mềm bằng cách cung ứng những tuấn kiệt nlỗi khám nghiệm HTML DOM, Kiểm test tự động hóa, Javascript Debugging,… hơn nữa trình giả lập iOS này không cần phải khởi rượu cồn lại ví như bạn có nhu cầu chọn sản phẩm khác nhằm mô bỏng.